Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Diễn tập chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại chợ Đầm - TP Nha Trang

Dưới sự chỉ huy trực tiếp của Đại tá Nguyễn Đức Dũng – Phó Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa, một cuộc diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ tại chợ Đầm thuộc địa bàn phường Vạn Thạnh và phường Xương Huân, TP Nha Trang đã được tổ chức chiều 21-11

Cuộc diễn tập với sự tham dự của hơn 400 người là cán bộ – chiến sĩ (CBCS) Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH, CSGT, CSCĐ Công an Khánh Hòa, Bộ Chỉ huy quân sự, Khánh Hòa Tiểu đoàn 2 - Trung đoàn CSCĐ Nam Trung bộ, nhân viên Trung tâm cấp cứu 115, Công ty xăng dầu Quân đội khu vực 3…

Cảnh sát chữa cháy triển khai đội hình phun nước không chế vfa dập tắt đám cháy. Ảnh : Hữu Toàn

Tình huống giả định vào hồi 14h31’ chiều ngày 21-11, đám cháy khởi phát tại một cổng chợ Đầm, hệ thống báo cháy tự động kích hoạt khiến cho hàng trăm người dân kêu la, hoảng loạn.


Cảnh sát sử dụng xe thang giải cứu nạn nhân mắc kẹt trên sân thượng chợ Đầm. Ảnh : Hữu Toàn

7 phút sau khi nhận được tin báo, 2 xe chữa cháy, 1 xe thang, 1 máy bơm nước cùng 25 CBCS Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an Khánh Hòa đến hiện trường triển khai đội hình chữa cháy với sự phối hợp của 40 thanh niên xung kích của TP Nha Trang, phường Xương Huân, phường Vạn Thạnh và 1 xe cấp cứu cùng 7 nhân viên y tế của Trung tâm cấp cứu 115.

Năm phút sau, thêm 3 xe chữa cháy, 1 xe cứu hộ, 1 máy bơm cùng 37 CBCS từ Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Khánh Hòa, Công ty xăng dầu quân đội khu vực 3 cùng 2 xe cấp cứu cùng 13 nhân viên y tế của Trung tâm cấp cứu 115 được tăng cường.


Cảnh sát đưa người bị thương ra bên ngoài. Ảnh : Hữu Toàn

Cùng lúc đó, 4 xe ô tô của Bộ Chỉ huy quân sự, Phòng CSCĐ Công an Khánh Hòa đưa 60 CBCS đến hiện trường để cứu nạn, dị dời tài sản. Sau khi giải cứu 10 nạn nhân bị thương ở tầng 1 chợ Đầm đưa ra bên ngoài, xe tháng của Cảnh sát PCCC-CNCH tiếp tục giải cứu 5 người trên sân thượng đưa xuống mặt đất an toàn.


Nhân viê y tế của Trung tâm cấp cứu 115 Khánh Hòa sơ cấp cứu nạn nhân. Ảnh : Hữu Toàn

Sau gần 30 phút kể từ khi tiếp cận hiện trường, đám cháy đã được dập tắt bởi các vòi phun nước khống chế ngọn lửa bằng nhiều biện pháp kỹ thuật. Trong và sau thời gian chữa cháy, CSGT Công an Khánh Hòa và Công an TP Nha Trang tích cực phối hợp phong tỏa các tuyến đường dẫn vào chợ Đầm, hỗ trợ giao thông cho xe chữa cháy, xe cấp cứu thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Cuộc diễn tập không chỉ rèn luyện kỹ năng, kỹ thuật, chiến thuật cho các lực lượng phối hợp mà còn tạo thế chủ động để chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khi có tình huống xảy ra ở chợ Đầm, TP Nha Trang – nơi có hàng ngàn tiểu thương, khách hàng và du khách sinh hoạt mỗi ngày.

Hữu Toàn

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website