Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Đổi mới phương thức lãnh đạo, lề lối làm việc theo hướng dân chủ, sâu sát cơ sở

Chiều 13-3, tại Nghệ An, Bộ Công an tổ chức Hội nghị Giao ban công tác Đảng, công tác chính trị Quý I năm 2019 khu vực phía Bắc.

Thiếu tướng Đào Gia Bảo, Uỷ viên Đảng uỷ Công an Trung ương, Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị thừa uỷ quyền của lãnh đạo Bộ Công an chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Công an các Cục, Bộ Tư lệnh, các trường CAND, Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khu vực phía Bắc…


Thiếu tướng Đào Gia Bảo phát biểu tại hội nghị

Báo cáo kết quả công tác đảng và công tác chính trị trong CAND Quý I-2019 cho biết: Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và hướng dẫn trực tiếp của Cục Công tác đảng và công tác chính trị, các nội dung công tác đảng, công tác chính trị trong CAND đạt được nhiều kết quả tích cực; các nhiệm vụ được triển khai cơ bản đúng tiến độ theo chương trình đề ra.

Cấp ủy, chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương đã tăng cường chỉ đạo nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiện toàn, củng cố tổ chức đảng các cấp, nhất là cấp cơ sở theo mô hình, tổ chức mới; nâng cao vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, đảng viên. Công tác giáo dục chính trị, định hướng tư tưởng đã được tăng cường, nhất là triển khai kịp thời, có hiệu quả việc phổ biến, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, các chuyên đề về học tập, làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.


Toàn cảnh hội nghị

Qua đó đã nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử của cán bộ, chiến sĩ Công an; đồng thời tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh lễ tiết, tác phong, ý thức chấp hành điều lệnh của cán bộ chiến sĩ CAND; đổi mới công tác thi đua khen thưởng trong CAND, kịp thời phát hiện và nhân rộng các điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt...

Dưới sự điều hành của Thiếu tướng Đào Gia Bảo, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận về tình hình sáp nhập tổ chức đảng, kiện toàn cấp ủy, Ủy ban kiểm tra, công tác hồ sơ đảng viên... tại đơn vị, địa phương; đánh giá tình hình tư tưởng, cán bộ đảng viên, chiến sỹ trước việc đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy và sáp nhập tổ chức, tinh giảm biên chế; giải pháp, kiến nghị đối với công tác giáo dục chính trị, định hướng tư tưởng cho cán bộ đảng viên…


Các đại biểu thảo luận tại hội nghị

Kết luận Hội nghị, Thiếu tướng Đào Gia Bảo khẳng định, năm 2019 là năm có vị trí rất quan trong trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng; năm chuẩn bị đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng. Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ đã xác định là năm “hoàn thiện thể chế, tăng cường cơ sở” với phương châm hành động “chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”; tiếp tục tập trung chỉ đạo quyết liệt việc bố trí, sắp xếp đội ngũ cán bộ theo hướng “Bộ tinh, tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám cơ sở”.

Với chức năng tham mưu cho Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an thống nhất quản lý, chỉ đạo về công tác đảng và công tác chính trị trong lực lượng CAND, Quý II-2019 và trong thời gian tới, Thiếu tướng Đào Gia Bảo đề nghị cấp ủy, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương cần đổi mới phương thức lãnh đạo, lề lối làm việc theo hướng dân chủ, sâu sát cơ sở, bám sát thực tiễn, “nói đi đôi với làm”; đề cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là của cấp ủy, ban thường vụ cấp ủy và người đứng đầu Công an các đơn vị, địa phương theo Quy định số 01, ngày 19-2-2019 của Đảng ủy Công an Trung ương.


Các đại biểu trao đổi bên lề hội nghị

Bên cạnh đó tiếp tục thực hiện đợt sinh hoạt chính trị “tự soi, tự sửa”, nhận diện và đề ra các giải pháp ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đổi mới nội dung, hình thức, biện pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng; chủ động đấu tranh phản bác có hiệu quả các quan điểm, tư tưởng lệch lạc, sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, nhất là trong dịp tổ chức đại hội đảng các cấp.

Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, cải cách thủ tục hành chính, nâng cao tinh thần trách nhiệm và năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ, chiến sĩ; đặc biệt chú ý xây dựng hình ảnh thân thiện, gần dân, trọng dân của người cán bộ chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân…

Quỳnh Vinh

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website