Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Dự án đường Nguyễn Trãi nối dài (Diên Khánh): Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng

Huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) đang tích cực đẩy mạnh công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng dự án đường Nguyễn Trãi nối dài. Dự kiến trong năm nay, công trình này sẽ hoàn thành đi vào khai thác.

Dự án đường Nguyễn Trãi nối dài được UBND huyện Diên Khánh phê duyệt quyết định đầu tư năm 2017. Theo đó, tuyến đường có điểm đầu giao với Quốc lộ 1 cũ (thị trấn Diên Khánh) và điểm cuối giao với tuyến tránh Diên Khánh (xã Diên Toàn). Tổng chiều dài tuyến đường là 936m, mặt đường rộng 12m, vỉa hè mỗi bên 4m. Để triển khai dự án sẽ phải sử dụng khoảng 2,5ha đất. Dự án có tổng mức đầu tư gần 60 tỷ đồng. Trong đó, riêng chi phí dành cho giải phóng mặt bằng hơn 32,5 tỷ đồng, chi phí xây dựng gần 20 tỷ đồng. Nguồn kinh phí đầu tư theo Chương trình Phát triển đô thị, trong đó ngân sách tỉnh cấp gần 38 tỷ đồng, còn lại là ngân sách huyện. Theo lãnh đạo Ban Quản lý dự án các công trình xây dựng huyện Diên Khánh, dự án sẽ góp phần từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông trong khu vực, tạo mỹ quan đô thị và điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

 

Đường Nguyễn Trãi nối dài được triển khai xây dựng trong năm 2020.

Đường Nguyễn Trãi nối dài được triển khai xây dựng trong năm 2020

Khi triển khai dự án có 107 trường hợp bị ảnh hưởng, trong đó có 19 trường hợp bị giải tỏa trắng, cần tái định cư. Các hộ tái định cư được bố trí tại 2 khu vực thuộc xã Diên Toàn, trong đó có một vị trí nằm trên trục đường Võ Nguyên Giáp. Đến thời điểm này, có khoảng 90 trường hợp đã nhận tiền đền bù giải tỏa và bàn giao mặt bằng. Số trường hợp còn lại chưa đồng ý với mức bồi thường, giải tỏa của cơ quan chức năng. “Người dân chưa bàn giao mặt bằng và nhận tiền đền bù vì cho rằng giá đền bù thấp, không tương xứng với giá trị đất hiện tại. Một số trường hợp xin cơ chế đặc thù để được tái định cư. Các trường hợp này, một số thì trong 1 hộ có nhiều nhân khẩu, số khác diện tích đất đủ xây dựng theo quy định nhưng địa hình khó cho việc làm nhà ở nên xin tái định cư. Về giá đất, chúng tôi thực hiện theo đúng quy định của Nhà nước. Còn về cơ chế đặc thù, địa phương không thể quyết định được, huyện đã có văn bản gửi UBND tỉnh để xin ý kiến”, đại diện Ban Quản lý dự án các công trình xây dựng huyện cho biết.

Ông Nguyễn Hữu Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện Diên Khánh cho biết, dự án đường Nguyễn Trãi có ý nghĩa rất quan trọng, đã được HĐND huyện thông qua trong kế hoạch đầu tư công trung hạn năm 2017, triển khai trong giai đoạn 2018 - 2020. Đây cũng là tuyến đường nằm trong quy hoạch chung của địa phương, có tính chiến lược, là tiền đề để tạo động lực nâng cấp đô thị Diên Khánh trong thời gian tới. Huyện đang đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, tiếp tục vận động, tháo gỡ khó khăn vương mắc đối với những trường hợp chưa bàn giao mặt bằng để triển khai dự án.

Theo tìm hiểu, đến nay, cùng với công tác giải phóng mặt bằng, huyện đã phê duyệt thiết kế bản vẽ thi công và dự toán xây dựng công trình. UBND huyện cũng yêu cầu khi thực hiện công tác đấu thầu rộng rãi, Ban Quản lý dự án các công trình xây dựng huyện phải xác định lại giá vật liệu tại thời điểm thi công và khối lượng nghiệm thu thực tế. Đồng thời, trước khi khởi công xây dựng, chủ đầu tư phải kiểm tra, định vị vị trí công trình nhằm đảm bảo tất cả các hạng mục nằm trong ranh giới đất được giao. Dự kiến sau Tết Nguyên đán Canh Tý, huyện sẽ triển khai khởi công xây dựng đường Nguyễn Trãi nối dài và hoàn thành trong năm 2020.


THÀNH NAM

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website