Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

'Đừng bắt em phải quên' sao đột ngột dừng phát sóng?

Bộ phim 'Đừng bắt em phải quên' đột ngột dừng phát sóng và bị thay thế bởi một bộ phim đã phát vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua.


Theo lịch truyền hình mới được cập nhật tới thứ hai (23-3), bộ phim Đừng bắt em phải quên không còn được chiếu vào 21h trên VTV1.

Thay thế bộ phim này là bộ phim bốn tập đã được chiếu vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua: Mùa xuân ở lại.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, được biết Đừng bắt em phải quên bị tạm dừng để nhường lại khung giờ cho một phim khác giữa thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Tuy nhiên vẫn có một câu hỏi để ngỏ về số phận Đừng bắt em phải quên. Tại sao không phát phim này cho đến khi phim mới có thể nối sóng hay tiếp tục phát phim này ở một khung giờ khác mà lại thay thế bằng một bộ phim cũ đã từng phát sóng? Hiện tại vẫn chưa có lịch chiếu lại cho Đừng bắt em phải quên.
Phim "Đừng bắt em phải quên" - Ảnh: VTV

Đừng bắt em phải quên chính thức lên sóng ngày 10-3 và phát vào 21h các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Cho đến ngày 20-3 phim mới phát được tới tập 9.

Đừng bắt em phải quên em kể câu chuyện gia đình Luân - Ngân. Ở độ tuổi ngoài 40 cặp đôi này có kinh tế vững vàng, nhà cao cửa rộng, gia đình hạnh phúc. Nhưng cuộc sống của họ bắt đầu đảo lộn khi Linh, một người bạn cũ của Luân xuất hiện.

Song song với mối quan hệ của cặp vợ chồng này, bộ phim còn phản ánh mối quan hệ của cô con gái xinh đẹp Ngọc (Quỳnh Kool) với thầy giáo của cô Duy (Thanh Sơn). Từ ghét nhau, cả hai đang tiến đến gần mối quan hệ thân mật lúc nào không biết.

Sau 9 tập được phát sóng, Đừng bắt em phải quên đã lọt vào top tìm kiếm thịnh hành của Goolge.

Bộ phim gây chú ý bởi câu chuyện người thứ ba trơ trẽn xen vào cuộc hôn nhân hạnh phúc của một cặp vợ chồng. Và đặc biệt là mối tình của cặp đôi sinh viên hot girl và thầy giáo điển trai khá hấp dẫn khán giả trẻ.Ngọc (Quỳnh Kool) là cô con gái duy nhất của Luân và giảng viên đại học Duy (Thanh Sơn) - Ảnh: VTV

Nhưng cũng sau 9 tập đã phát sóng, có thể thấy Đừng bắt em phải quên là một trong những phim nhạt nhất so với những phim cùng thể loại đã từng được phát sóng gần đây.

Những gì diễn ra trên phim cho thấy đạo diễn Vũ Minh Trí đã không làm tốt vai trò kể chuyện bằng hình ảnh của mình. Bộ phim được kể theo lối kể của phim truyền hình cả chục năm trước với tiết tấu vô cùng chậm chạp, rề rà.

Tập đầu cần hấp dẫn để "câu khách" được kể không khác gì một bản minh họa kịch bản văn học bằng hình ảnh, hoàn toàn thiếu vắng những thủ thuật cắt dựng cần thiết tạo sự hấp dẫn về mặt tiết tấu.

Với cách kể này, phải có một kịch bản rất chắc chắn, nhiều chất liệu tốt may ra mới cứu được bộ phim. Nhưng đáng tiếc chất liệu kịch bản của Đừng bắt em phải quên không mới, thiếu quá nhiều tình tiết kịch tính, chi tiết thú vị, lời thoại thì rất nhạt.

Cách dàn dựng tình huống cũng như chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn không tốt, dẫn đến tình trạng diễn viên diễn không thuyết phục, đôi khi còn tạo cảm giác khá thô, sỗ sàng.Ngọc (giữa) và những người bạn của mình - Ảnh: VTV

Đơn cử như tình huống để thầy giáo Duy đi ô tô va phải Ngọc khiến cô bị chấn thương một bàn chân, và những tình huống "đẩy thuyền" sau đó để hai bên nảy sinh tình cảm được làm khá đơn giản thô sơ.

Duy bị hấp dẫn bởi hình thức và cá tính của Ngọc, nhưng chuyển biến tình cảm của nhân vật này đôi khi đã được đẩy quá nhanh, khiến hình tượng giảng viên đại học của Duy bị ảnh hưởng.

Cách đạo diễn xử lý mối quan hệ tay ba giữa Luân - Ngân - Linh cũng gây ức chế. Cách Luân quá sốt sắng chăm sóc người bạn cũ là Linh, hay cách Ngân một lòng tin tưởng chồng được xử lý thiếu tinh tế khiến diễn xuất của dàn diễn viên không thuyết phục khán giả.

Hệ thống nhân vật phụ, giữ vai trò giữ không khí cho phim, được dàn diễn viên thể hiện rất nhạt nhẽo, ảnh hưởng khá nhiều đến không khí của bộ phim.


 Đừng bắt em phải quên

Đạo diễn: Vũ Minh Trí

Biên kịch: Thu Thủy, Vân Anh

Dàn diễn viên: Quách Thu Phương, NSND Như Quỳnh, Hoàng Xuân, NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Kim Oanh, Thanh Sơn, Quỳnh Kool...NGỌC DIỆP

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website