Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Duy Mạnh không kịp phục hồi 100% cho AFF Cup 2020

Chuyên gia vật lý trị liệu Nguyễn Trọng Hương khẳng định trung vệ Đỗ Duy Mạnh không thể đạt 100% thể lực trước tháng 1-2021.

"Chấn thương của Duy Mạnh cần thời gian hồi phục dài. Chúng tôi không thể nói chính xác thời gian. Tuy nhiên, việc Duy Mạnh quay lại thi đấu với thể trạng tốt nhất không thể sớm hơn tháng 1-2021", chuyên gia Nguyễn Trọng Hương chia sẻ vào chiều 21-5 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên).

Vị này nói tiếp: "Mốc tháng 1-2021 là thời điểm Duy Mạnh sẽ không còn vấn đề gì về chấn thương dây chằng nữa. Cậu ấy có thể thi đấu 100% thể lực, thi đấu hết trận.

Trước đó 1-2 tháng, Duy Mạnh sẽ làm quen với quá trình tập luyện, chiến thuật của đội. Duy Mạnh sẽ quay lại tập luyện với thời gian 60 phút, rồi tăng lên 90 phút, sau đó có thể tập hết buổi. Tiếp theo, cậu ấy sẽ thi đấu nửa hiệp, một hiệp rồi tiến tới cả trận.

Việc Duy Mạnh thi đấu được phụ thuộc vào thể lực của cậu ấy. Ban huấn luyện sẽ phối hợp với lời khuyên của chuyên gia PVF để đưa ra kế hoạch thi đấu thống nhất và hiệu quả".
Duy Mạnh không thể có thể trạng tốt nhất trước tháng 1-2021 - Ảnh: HỮU TẤN

Thông tin này sẽ tác động nhiều tới kế hoạch chuẩn bị của HLV Park Hang Seo cho 3 trận đấu cuối cùng vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á (dự kiến diễn ra trong tháng 10 và tháng 11) và AFF Cup 2020 (diễn ra từ 23-11 đến 31-12-2020). Ông chắc chắn không thể có được Duy Mạnh đạt thể trạng hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, không thể loại trừ việc HLV Park Hang Seo vẫn gọi Duy Mạnh lên đội tuyển. Trước đây, HLV người Hàn Quốc từng triệu tập những cầu thủ chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương như Trọng Hoàng, Đình Trọng để phục vụ ý đồ chiến thuật.

Với trường hợp của Đình Trọng, chuyên gia Nguyễn Trọng Hương chia sẻ: "Trước mắt, chúng tôi phải làm việc với Đình Trọng trong khoảng 3 tháng. Cả phòng vật lý trị liệu đã tham khảo nhiều chuyên gia để đưa ra chương trình tốt nhất, hướng tới giúp Trọng tham gia tập luyện và thi đấu với cường độ cao cho Hà Nội FC".

Ngoài hai cái tên kể trên, tiền vệ Lương Xuân Trường (HAGL), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam) cũng là hai tuyển thủ quốc gia đang có mặt tại PVF để hồi phục chấn thương. Một số cái tên khác của bóng đá Việt Nam như Quang Nam (CLB TP.HCM), Trần Thành (CLB bóng đá Huế) cũng có mặt.

 HLV Park Hang Seo hỗ trợ các tuyển thủ bị chấn thương như thế nào?

Trung vệ Trần Đình Trọng chia sẻ: "HLV Park Hang Seo là người sống rất tình cảm, rất quan tâm chúng tôi. Khi thầy xuống Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, thầy hứa dù không can thiệp được vào việc tập hồi phục nhưng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho chúng tôi.

Ví dụ, chúng tôi có thể được tập hồi phục tại sân cỏ tự nhiên thay vì sân cỏ nhân tạo như trước đây. Đó là vấn đề rất lớn với những cầu thủ bị chấn thương. Thầy cũng hỗ trợ chúng tôi có thể được nhận điều kiện ăn ở tốt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Thầy đã tác động rất nhiều".

Trước đó, HLV Park Hang Seo cùng một số trợ lý ở ĐTQG đã mua bánh kem xuống PVF tổ chức sinh nhật cho Xuân Trường và Đình Trọng vào cuối tháng 4. Sau đó, ông có buổi trò chuyện với các tuyển thủ đang chữa trị chấn thương.


HỮU TẤN

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website