Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

ELSA Speak ra mắt tính năng dành cho trường học và doanh nghiệp

Tháng 3-2019, CEO Văn Đinh Hồng Vũ gọi vốn thành công 7 triệu USD từ Gradient Ventures - Quỹ mạo hiểm chuyên đầu tư AI của Google.
Điều này chứng minh sức hút của ELSA Speak trong việc tạo ra môi trường học tiếng Anh trong cách mạng công nghiệp 4.0.

ELSA Speak được biết đến là ứng dụng học tiếng Anh dựa trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Một trong những công nghệ nổi bật mà ELSA ứng dụng vào giảng dạy chính là công nghệ Speech Recognition phân tích giọng nói chính xác. Công nghệ này được xây dựng bởi các chuyên gia đến từ Mỹ và châu Âu.

Ứng dụng ELSA giúp học viên nhận biết lỗi sai và sửa lỗi phát âm ngay lập tức một cách chính xác nhất. Cụ thể, ELSA thu âm giọng nói người học, phân tích lỗi, và đánh dấu các từ phát âm sai bằng các màu khác nhau. Học viên bấm vào các từ note màu đỏ hoặc vàng, sẽ được ELSA hướng dẫn cách sửa lỗi phát âm chi tiết như một 'gia sư tại gia'. Từ đó, phương pháp này giúp học viên hiểu được mình sai ở đâu mà sửa được ngay, từ đó mau tiến bộ, tự tin thể hiện bản thân và làm chủ tiếng Anh.

Giải pháp tự học tiếng Anh tại nhà, tiện lợi và tiết kiệm

ELSA Speak là ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho người học tiếng Anh muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng nói, nghe, giao tiếp chuẩn bản xứ. Phần mềm phù hợp cho người tự học tiếng Anh và cả những học sinh, sinh viên Anh ngữ.

Về lộ trình học, ELSA Speak thiết kế riêng cho từng người dùng, để người dùng không phải lo sợ về việc học quá cao hay thấp hơn trình độ hiện tại. Hệ thống có hơn 6.000 bài tập và 29 chủ đề trực quan, sinh động, gần gũi và cần thiết trong cuộc sống.

Ngoài ra, ELSA Speak còn cung cấp từ điển phát âm thông minh duy nhất, có hỗ trợ tìm kiếm các mẫu dùng từ trên youtube. Người đọc có thể tra cứu và kiểm tra phát âm của bất kì từ nào hoặc đoạn văn bất kỳ do người dùng đưa vào

ELSA Teacher Dashboard quản lý lớp học bằng trí tuệ nhân tạo

Để phát huy hết những tính năng ưu việt từ trí tuệ nhân tạo (AI), ELSA Speak đã xây dựng thành công hệ thống Bảng quản lý lớp học (ELSA Teacher Dashboard) dành cho doanh nghiệp và trường học, để có thể thiết kế giáo án giảng dạy riêng phù hợp học viên, đồng thời có thể quản lý, theo dõi, kiểm tra học viên sử dụng tài khoản ELSA Speak để luyện tập nói tiếng Anh tại nhà.

Đối với trường học và trung tâm ngoại ngữ, tính năng mới của ELSA Speak góp phần tăng chất lượng giảng dạy, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người học. Đối với doanh nghiệp, ELSA giúp doanh nghiệp đào tạo được đội ngũ nhân viên nghe hiểu và nói tiếng Anh chuẩn hơn, phục vụ giao tiếp và công việc khi ngoại giao với các đối tác nước ngoài.

Các doanh nghiệp, trung tâm Anh ngữ và trường học đưa ứng dụng ELSA Speak vào giáo án giảng dạy chính, sẽ được cấp tài khoản ELSA Teacher Dashboard để quản lý việc tự học của các học viên trên ứng dụng ELSA Speak tại nhà.

Thay vì phải lên lớp và kiểm tra trực tiếp từng thành viên, giáo viên, Phòng Đào Tạo hoặc Phòng Nhân Sự sẽ quản lý tất cả tiến độ học tập của học viên trên 'Bảng quản lý lớp học' (Teacher Dashboard).

Tính năng mới tạo ra một lớp học tiếng Anh trực tuyến và trực tiếp

ELSA Speak cũng liên tục cập nhật, cải tiến nội dung bài học, đáp ứng nhu cầu thực tế của trung tâm Anh ngữ, trường học và doanh nghiệp trong việc thiết kế giáo án giảng dạy phù hợp với nhu cầu và trình độ của học viên.

Hiện nay, ELSA Speak đang có hơn 4 triệu người dùng đến từ 101 quốc gia. Số lượng người dùng ngày càng tăng, cộng với sự tin tưởng gần như tuyệt đối. Học viên sử dụng ELSA liên tục trong 3 tuần sẽ giúp cải thiện 40% năng lực phát âm. Khảo sát chỉ ra rằng, 27 giờ học với ELSA có hiệu quả tương đương với một học kỳ học phát âm chuyên biệt tại một trường đại học của Mỹ.

Về chi phí học tập, ELSA Speak có chương trình giá ưu đãi dành cho doanh nghiệp, trường học và trung tâm Anh ngữ. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý độc giả truy cập https://ELSAspeak.vn/

T.D.V

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website