Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Góp ý Dự thảo Báo cáo Chính trị Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII:Quan tâm kiện toàn đội ngũ cán bộ, phát huy vai trò của người đứng đầu

Đại tá Lê Như Hải - nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa: Quan tâm kiện toàn đội ngũ cán bộ, phát huy vai trò của người đứng đầu

Nhìn lại kết quả nhiệm kỳ 2015 - 2020, tôi cơ bản đồng tình với dự thảo báo cáo chính trị. Nhìn chung, bức tranh toàn cảnh Khánh Hòa vẫn phát triển về mọi mặt. Tuy nhiên, trong phần hạn chế, khuyết điểm cần phải nói về trách nhiệm của người đứng đầu còn để xảy ra vi phạm, khuyết điểm. Trong nhiệm kỳ, có một số cán bộ chủ chốt của tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành có những mặt còn khuyết điểm; công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, công tác thanh tra của Nhà nước có mặt còn buông lỏng; vai trò giám sát của HĐND tỉnh, MTTQ còn hạn chế; việc phát triển kinh tế - xã hội gắn đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng thế trận quốc phòng - an ninh trên biển ở một số nơi gắn kết chưa thật chặt chẽ. Trong việc giải quyết khiếu nại, tố cáo xảy ra một số vụ việc khiếu kiện đông người. Từ đó, cần bổ sung bài học kinh nghiệm cán bộ lãnh đạo phải lắng nghe các ý kiến của dư luận nhân dân, nhất là liên quan đến các dự án đầu tư.

Trong nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ tới, cần bổ sung giải pháp phát huy nguồn nhân lực, vật lực, nhất là sự đóng góp của đội ngũ cán bộ khoa học trong các trường, viện, đơn vị quân đội đóng chân trên địa bàn cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đặc biệt là phát triển kinh tế biển. Về các nhóm giải pháp, cần coi trọng và triển khai thực hiện tốt nhóm giải pháp thứ 8. Trong đó, cần làm tốt việc kiện toàn tổ chức bộ máy, đội ngũ cán bộ; phát huy vai trò của người đứng đầu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và trách nhiệm của người đứng đầu các sở, ban, ngành trong tham mưu về các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới. Bên cạnh đó, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, thanh tra của Nhà nước; khắc phục những hạn chế, khiếm khuyết, tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trên từng ngành, từng lĩnh vực. Đối với công tác quốc phòng - an ninh, cần gắn đảm bảo quốc phòng - an ninh với phát triển kinh tế, đi đôi với bảo vệ môi trường sinh thái biển; chống xâm nhập, chống buôn lậu, gian lận thương mại trên biển; tạo điều kiện cho người dân, doanh nghiệp đầu tư vươn khơi làm chủ biển, đảo. Bên cạnh đó, quan tâm xây dựng phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng của Khánh Hòa; phát huy, bảo tồn, quảng bá các giá trị văn hóa trong phát triển du lịch. Đối với sai phạm của một số dự án đầu tư tại Khánh Hòa, tỉnh cần rà soát từng dự án, xem xét có chính sách tháo gỡ để chủ đầu tư sửa chữa khuyết điểm tiếp tục đầu tư, góp phần đưa kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển ổn định, bền vững.


N.D (Ghi)

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website