Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Hà Nội: 2 đêm nhạc mừng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Chương trình ‘Đẹp mãi Thăng Long’ đã được gấp rút chuẩn bị tổ chức, sẽ diễn ra tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội lúc 20h tối nay (26-2) và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Hà Nội.


Ca sĩ Khánh Linh sẽ tham gia chương trình "Đẹp mãi Thăng Long" - Ảnh minh họa: VTV

Chương trình Đẹp mãi Thăng Long là chương trình do Sở Văn hóa và thể thao Hà Nội phối hợp với Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long tổ chức nhằm chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra tại Hà Nội.

Chương trình đã được chuẩn bị trong khoảng thời gian rất ngắn, mang thông điệp về Hà Nội - Thăng Long - mảnh đất ngàn năm văn hiến, yêu chuộng hòa bình.

Mở đầu chương trình sẽ là tiết mục Đẹp mãi Thăng Long (NSƯT Thanh Thanh Hiền và tốp múa biểu diễn), nối tiếp là xẩm Mục hạ vô nhân (NSƯT Xuân Diện biểu diễn), Chiều phủ Tây Hồ (do ca sĩ Tấn Minh và Khánh Linh song ca).

Trong phần sau của chương trình là các tác phẩm hát về Hà Nội và ca ngợi quê hương Việt Nam như Hà Nội 12 mùa hoa (ca sĩ Bảo Trâm), Hà Nội của tôi (ca sĩ Minh Thu), Nồng nàn Hà Nội (ca sĩ Đức Trung), Tôi là người Việt Nam (ca sĩ Đông Hùng), Hello Việt Nam (ca sĩ Khánh Linh), Nối vòng tay lớn (ca sĩ Lô Thủy)...
Ca sĩ Tấn Minh sẽ song ca với Khánh Linh ca khúc "Chiều phủ Tây Hồ" - Ảnh minh họa: In the spotlight

Ngoài ra là những tác phẩm ca ngợi hòa bình như Heal the world (thể hiện: Bảo Trâm, Đông Hùng, Hồng Dung), Tiếng chuông và ngọn cờ hòa bình (thiếu nhi quận Ba Đình thể hiện).

Nhân dịp này, Nhà hát Chèo Hà Nội cũng tổ chức chương trình âm nhạc chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều mang tên Thăng Long - Việt Nam bay lên tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ vào 20h tối mai (27-2).

Các tác phẩm sẽ được trình diễn trong chương trình gồm: Mùa xuân làng lúa làng hoa (Ngọc Khuê thể hiện), Hà Nội - một trái tim hồng, Việt Nam quê hương tôi (Duy Nguyễn thể hiện), Mái đình làng biển, Non nước hữu tình (NSƯT Hương Mây), hát văn Sắc xuân Hà Nội (Quốc Phòng thể hiện), Xinh tươi Việt Nam, Thế giới hòa bình (Hồng Dung thể hiện)...

Cùng thời gian này, Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam đang gấp rút tập luyện cho chương trình Ánh dương mùa xuân. Chương trình nằm trong tiệc chiêu đãi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đối với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un.


NGỌC DIỆP

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website