Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

HLV Park Hang Seo: 'Lúc này, tôi cảm thấy trách nhiệm nặng nề hơn"

"Tôi rất vinh dự, tự hào khi được dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Giây phút này tôi lại nhớ đến khoảnh khắc cũng tại đây vào 2 năm trước nhưng giờ đây, tôi cảm thấy trách nhiệm còn nặng nề hơn".HLV Park Hang Seo phát biểu trong lễ ký hợp đồng sáng 7-11- Ảnh: NAM KHÁNH

Đó là chia sẻ của HLV Park Hang Seo trong lễ ký hợp đồng với VFF để tiếp tục dẫn dắt bóng đá Việt Nam trong 3 năm tới sáng 7-11.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Park Hang Seo nói: "Hai năm trôi qua, có mục tiêu tôi làm được và có mục tiêu vẫn đang tiếp diễn. Giây phút tái ký hợp đồng này tôi cảm thấy trách nhiệm nặng nề hơn. Nhờ những thành quả đạt được trong 2 năm qua, những cầu thủ đã phát triển, đội tuyển Việt Nam có sức cạnh tranh ở các giải đấu quốc tế. Cầu thủ có tình yêu nước, nhận biết được ý nghĩa chân chính khi khoác áo đội tuyển quốc gia (ĐTQG).

Trong 2 năm qua, thông qua bóng đá Việt Nam-Hàn Quốc luôn ủng hộ nhau và cho thấy tình cảm anh em hữu nghị. Tôi rất vui mừng là bóng đá đã góp thúc đẩy tình hữu nghị hai nước. Trong công việc của mình ở lĩnh vực bóng đá, tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ này. Mong quý vị tiếp tục ủng hộ trước sau như một cho bóng đá Việt Nam".

Sau bài phát biểu và lễ ký kết, HLV Park Hang Seo và lãnh đạo VFF đã có cuộc trao đổi với báo chí xung quanh bản hợp đồng.HLV Park Hang Seo nhận áo HLV trưởng từ phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn- Ảnh: NAM KHÁNH

Khó khăn nhất trong quá trình đàm phán hợp đồng của ông với VFF lần này là gì ? Mục tiêu lớn nhất của ông trong 3 năm tới với bóng đá Việt Nam ?

HLV Park Hang Seo: Tôi không phải là người trực tiếp đứng ra thương thảo hợp đồng mà ủy quyền cho người đại diện. Tôi có nói với người đại diện, tinh thần là đàm phán hợp lý, tôi sẽ phụ trách dẫn dắt cả ĐTQG và U22. Bên cạnh đó sự thấu hiểu lắng nghe giữa hai bên là vô cùng quan trọng.

Mục tiêu 2 năm qua của tôi là luôn giữ tâm thế ngày nào cũng như ngày đầu đến Việt Nam, nỗ lực làm việc hết sức. Hiện nay "chỉ số chờ đợi" của người dân Việt Nam với bóng đá ngày càng. Tôi xác định tâm thế phải chuẩn bị nhiều hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để đáp ứng sự chờ đợi của người hâm mộ Việt Nam.

VFF đã nỗ lực thế nào để ký hợp đồng với ông Park Hang Seo ?

Ông Trần Quốc Tuấn - phó chủ tịch VFF: Chúc mừng ông Park Hang Seo đã có 2 năm làm việc tập trung, trách nhiệm, mang về thành quả cho bóng đá Việt Nam. Khó khăn lớn nhất trong quá trình đàm phán là hai bên bàn bạc làm sao để nỗ lực, mang về nhiều thành tích hơn cho bóng đá Việt Nam, hướng đến mục tiêu dự VCK World Cup 2026.

Chúng tôi đã lên kế hoạch khung cho mục tiêu 3 năm tiếp theo và giờ là tìm cách thực hiện. Trước tiên chúng ta phải tập trung đầu tư cho lứa U17 và U19 vì đó sẽ là lực lượng hướng đến World Cup 2026.

Cảm xúc của ông thế nào sau khi đặt bút ký vào hợp đồng mới ?

HLV Park Hang Seo: Trước khi ký hợp đồng tôi đã suy nghĩ rất nhiều vì bóng đá Việt Nam đã có thành quả trong 2 năm qua. Có người khuyên tôi nghỉ ngơi thế nhưng tôi biết người dân đã yêu thương chúng tôi rất nhiều và đang chờ đợi rất nhiều vào tôi và đội tuyển Việt Nam.

Tôi cũng lo không biết sắp tới có làm thỏa mãn được chỉ số chờ đợi rất lớn đó không. Thậm chí tôi suy nghĩ không biết đây có phải lần ký hợp đồng cuối cùng của tôi với VFF. Dù vậy tôi cảm thấy rất vinh dự, tự hào khi được tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

Sau khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, trở về Hàn Quốc ông sẽ nói gì với người Hàn Quốc về người dân Việt Nam ?

HLV Park Hang Seo:
Tôi không phải người Việt Nam nhưng tôi yêu quý con người, bóng đá Việt Nam và đó là tình yêu chân thành.

Ông Đoàn Nguyên Đức trả lương cho ông Park Hang Seo 2 năm nay, VFF có mời ông Đức đến dự buổi lễ hôm nay hay không ?

Ông Trần Quốc Tuấn: Hợp đồng lần đầu tiên của VFF với HLV Park Hang Seo, VFF nhận được sự hỗ trợ của các nhà tài trợ để có tài chính thực hiện. Về lương cho HLV Park Hang Seo, thời gian qua VFF đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn của phó chủ tịch VFF vào thời điểm đó là ông Đoàn Nguyên Đức.

VFF đánh giá cao công sức, đóng góp của ông Đức cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam nhất là ĐTQG. Đây là điều kiện để bóng đá Việt Nam có thành công trong thời gian qua và VFF rất cảm kích về điều đó.

Ông Đoàn Nguyên Đức là cầu nối đưa ông đến bóng đá Việt Nam, ông có nhắn nhủ gì đến ông Đức ?

HLV Park Hang Seo: Hai năm trước tôi gặp ông Đức và ông ấy đã kết nối nhân duyên tôi với bóng đá Việt Nam. Tôi biết ông ấy là người có tình yêu với bóng đá và luôn biết ơn ông ấy.

Mục tiêu ngắn và dài hạn của ông với bóng đá Việt Nam trong thời gian tới là gì ? Nếu được ông có thể nói về chỉ tiêu mà VFF đưa ra với ông trong hợp đồng mới ?

HLV Park Hang Seo: Tôi vẫn tiếp tục tâm lý của ngày đầu tiên đến Việt Nam, nỗ lực và trách nhiệm hơn nữa để đóng góp cho bóng đá Việt Nam.

Có thông tin VFF đã tìm được một nhà tài trợ lớn hỗ trợ tài chính cho VFF trả lương cho ông Park Hang Seo. Hôm nay ở đây thấy có bảng tên của một số đối tác trong đó có Vingroup, ông có thể công bố thông tin về nhà tài trợ ?

Ông Trần Quốc Tuấn: Mới đây chúng tôi đã có một cuộc làm việc về định hướng phát triển bóng đá Việt Nam trong 3 năm tới. Tôi đã trình bày kế hoạch này với một đối tác và nhận được sự đồng thuận của họ để hiện thực hóa tối đa mục tiêu của bóng đá Việt Nam, trong đó, không chỉ là tiền trả lương cho HLV trưởng ĐTQG.

Vài ngày nữa VFF sẽ công bố đơn vị đồng hành cùng bóng đá Việt Nam để thực hiện các mục tiêu này.
HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục dẫn dắt bóng đá Việt Nam trong 3 năm tới - Ảnh: NAM KHÁNH

Bảng thành tích của HLV Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo (60 tuổi) từng khoác áo tuyển Hàn Quốc trong giai đoạn 1979- 1982. Trong giai đoạn từ 1981- 1985 ông Park Hang Seo đầu quân cho các CLB: First Bank Hàn Quốc, Army, Lucky Goldenstar Hwangso.

Trong sự nghiệp HLV, ông Park Hang Seo là HLV trưởng CLB Gyeongnam (2005-2007), từng đứng thứ 4 K-League. HLV trưởng CLB Jeonnam (2008- 2010), á quân FA Cup, tham dự AFC Champions League, đứng thứ 4 K-League. HLV trưởng CLB Sangju Sangmu (2012-2015).

HLV Park Hang Seo có chứng chỉ Pro của Liên đoàn bóng đá châu Á. Ông từng làm trợ lý HLV trưởng đội tuyển Hàn Quốc- Guus Hiddink giai đoạn 2000- 2002.

Ngày 11-10-2017, HLV Park Hang Seo ký hợp đồng làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam trong thời gian hơn 2 năm.

Mức lương của ông Park khi đó vào khoảng 20.000- 22.000 USD. Phát biểu trong lễ ký hợp đồng, ông Park Hang Seo nói mục tiêu của ông là đưa bóng đá Việt Nam vào top 100 thế giới (thời điểm 2017 VN đứng thứ 130).

Tuy nhiên lễ ký hợp đồng và những phát ngôn lúc đó của HLV Park Hang Seo ít được dư luận quan tâm bởi người hâm mộ đã quá ngán ngẩm với việc đổi HLV xoành xoạch của VFF và bảng thành tích bết bát của bóng đá Việt Nam.

Vậy nhưng trong 2 năm qua, HLV Park Hang Seo đã đưa bóng đá Việt Nam như được sống trong mơ với bảng thành tích vang dội.

Ông Park đi vào lịch sử khi là HLV mang về nhiều thành tích nhất cho bóng đá Việt Nam. Theo đó, ông đưa đội tuyển U23 giành HCB châu Á và lọt vào bán kết Asiad 18, vô địch AFF Cup 2018, vào đến tứ kết Asian Cup 2019.

Ngày 5-11-2019, VFF công bố tái ký hợp đồng 3 năm với HLV Park Hang Seo.

 

KHƯƠNG XUÂN

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website