Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều nội dung về cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020 đã được chia sẻ vào chiều 8-10, trong đó có việc cuộc thi này chấp nhận các thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.
Các giám khảo, người đẹp tham dự họp báo công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020 - Ảnh: H.TÔN

Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế - Miss Charm International được sáng lập và khởi xướng bởi Tổ chức Miss Charm International tại Hong Kong và chọn Việt Nam làm nơi phát triển thông qua đối tác toàn diện là Công ty Elite Vietnam.

Vậy nên, hầu hết các thông tin về cuộc thi này đều đã được bà Thúy Nga - giám đốc Elite Vietnam - chia sẻ vào ngày 8-10, khi cuộc thi lần đầu được tổ chức tại Việt Nam.

Theo đó, Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế không phải là cuộc thi cấp quốc gia mà là cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc quốc tế.

Lý do Tổ chức Miss Charm International chọn Việt Nam làm nơi phát triển cuộc thi vì những năm gần đây, Việt Nam đang nổi lên là một trong những nước có bước tiến mạnh mẽ tại đấu trường nhan sắc thế giới với hàng loạt gương mặt được lọt vào top của những cuộc thi hoa hậu lớn như: H'hen Niê Top 5 Miss Universe 2018, Lan Khuê Top 11 Miss World 2015, Thúy Vân Á hậu 3 Miss International 2015, Nguyễn Thị Loan Top 20 Miss Grand International 2016, Huyền My Top 10 Miss Grand International 2017…

Bên cạnh tính giải trí, các cuộc thi hoa hậu còn là cơ hội để phát triển kinh tế - xã hội, quảng bá du lịch và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra thế giới. Vậy nên đơn vị tổ chức mong muốn Việt Nam làm nơi khởi nguồn phát triển cho cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế như Anh quốc đã làm với Miss World, Mỹ với Miss Universe, Nhật Bản với Miss International, Thái Lan với Miss Grand International…Bà Chu Thị Hồng Anh - chủ tịch Tổ chức Miss Charm International, bà Thúy Nga - giám đốc Công ty Elite Vietnam, trưởng ban giám khảo và hoa khôi Lan Khuê - thành viên ban giám khảo (từ trái qua) trả lời báo chí tại họp báo vào ngày 8-10 - Ảnh: H.TÔN

Tiêu chí của Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế - Miss Charm International là tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và hình thể của phụ nữ trên toàn thế giới. Vậy nên cuộc thi sẽ là sân chơi dự kiến của khoảng 50 quốc gia trong lần tổ chức đầu tiên này.

Thời gian diễn ra cuộc thi chính thức dự kiến từ ngày 3 đến 20-1-2020. Mỗi quốc gia sẽ có một đại diện tham gia. Tại Việt Nam, từ ngày 15-10, sẽ diễn ra vòng tuyển chọn online trong một tháng để tìm ra đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020. Việc tìm kiếm, đề cử các người đẹp tham gia vòng tuyển chọn này sẽ do hoa khôi Lan Khuê - thành viên ban giám khảo cuộc thi - phụ trách.

Bà Thúy Nga - giám đốc Công ty Elite Vietnam, trưởng ban giám khảo - cho biết dù được tổ chức ở Việt Nam nhưng Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế cũng như nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế khác sẽ chấp nhận những thí sinh đã qua thẩm mỹ tân trang nhan sắc.

Đây là cuộc thi của quốc tế nên các thí sinh không bị hạn chế bởi quy định trong nước. Kể cả thí sinh đại diện Việt Nam cũng có thể thẩm mỹ. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tuân thủ quy định người đẹp đại diện cho Việt Nam phải từng là gương mặt top 3 của một cuộc thi nhan sắc uy tín trong nước.

Bà Thúy Nga, trưởng ban giám khảo


Giải thưởng cho Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020 khá cao. Theo tiết lộ của bà Thúy Nga thì: "Giải thưởng của cuộc thi tương đương giải thưởng của ba hoặc bốn cuộc thi lớn nhất thế giới. Miss World, Miss Universe, Miss Grand International có tiền thưởng cao nhất, khoảng 40.000 - 50.000 USD. Tiền mặt Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020 nhận được sẽ là 50.000 USD bên cạnh vương miện, cúp...".

Một điểm đáng chú ý khác là sau cuộc thi, top 3 dù là người nước nào, đang sinh sống bất kỳ ở đâu cũng sẽ phải ở lại Việt Nam trong vòng một năm để thực hiện nghĩa vụ của mình, đó là tham gia vào các hoạt động quảng bá du lịch và giáo dục tại Việt Nam.


Q.N.

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website