Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Hoàn cảnh xô đẩy, Lại Văn Sâm lập Facebook để tránh bị giả mạo

MC Lại Văn Sâm cho biết ông đã chính thức lập trang Facebook từ ngày 28-9 sau khi có quá nhiều người giả mạo ông trên mạng xã hội.

Ra mắt chương trình "Gặp nhau cuối năm - Xuân phát tài 9" chiều 3-12. Năm nay MC Lại Văn Sâm (thứ hai từ phải sang) tiếp tục được mời làm người dẫn chương trình - Ảnh: BTC

Trong thời gian còn công tác tại Đài truyền hình Việt Nam, nhà báo Lại Văn Sâm thường xuyên bị giả mạo Facebook. Rất nhiều lần ông lên tiếng về việc mình không hề có trang Facebook. Tuy nhiên, các trang Facebook mạo danh ông ngày càng nhiều.

Trong buổi ra mắt chương trình Gặp nhau cuối năm - Xuân phát tài 9 tại Hà Nội ngày 3-12, nhà báo Lại Văn Sâm thông báo ông đã có tài khoản Facebook.

Ngày 28-9 vừa qua nhà báo Lại Văn Sâm đã chính thức có trang Facebook. Ông cho biết lý do ông không thể chịu nổi tình trạng bị giả mạo, nên buộc phải lập. "Trước kia rất nhiều người lập tài khoản Facebook giả mạo tôi. Tôi cũng đã rất nhiều lần trả lời báo chí rằng tôi không có tài khoản Facebook.

Nhưng mới đây có bài báo nào đấy nói tôi quảng cáo cho một loại thuốc ngáy ngủ nào đó, tôi buộc phải lên tiếng. Lần đầu tiên trên truyền hình tôi gọi những người giả mạo tôi là kẻ đê tiện.

Tôi đã đề nghị Facebook Đông Nam Á kiểm tra và họ cho biết có 60 trang Facebook giả mạo tôi. Họ nói tôi chỉ có cách lập tài khoản riêng thì mới được bảo vệ, tôi đã đồng ý. Tôi vì hoàn cảnh xô đẩy nên mới phải lập.

Bây giờ tôi cũng thấy vui vui. Trong vòng một tháng tôi đã có 20.000 người kết bạn. Facebook Đông Nam Á đã gỡ gần hết những trang giả mạo".MC Lại Văn Sâm vui vẻ khoe ông đã có Facebook - Ảnh: BTC

Có mặt trong buổi họp báo, nghệ sĩ Xuân Hinh cho biết ông cũng đã phải lập trang Facebook vì có quá nhiều kẻ mạo danh ông, đăng những bài viết gây ảnh hưởng đến uy tín của ông. Xuân Hinh cho biết đang tìm cách nhờ chuyên gia xóa bớt những trang Facebook giả mạo, tuy nhiên có những trang đã đạt được 500.000 người theo dõi nên gần như không thể xóa.

Trong Xuân phát tài 9, MC Lại Văn Sâm tiếp tục được mời là người dẫn chương trình cùng với người đẹp Jennifer Phạm, trong khi con trai của ông là đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng được mời làm đạo diễn sân khấu cho chương trình.

Gặp nhau cuối năm - Xuân phát tài 9 tiếp tục quy tụ dàn diễn viên hài được khán giả mến mộ. "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng đang chấp bút viết hai tiểu phẩm dành cho hai nhóm hài Xuân Hinh, Hồng Vân, Thanh Thanh Hiền và Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung.

Hiện nội dung của tiểu phẩm vẫn trong vòng "bí mật". Trong khi đó nhóm hài miền Nam của Trường Giang và Hứa Minh Đạt cũng sẽ đem tới một tiểu phẩm đặc sắc.

Ngoài phần tiểu phẩm, chương trình còn có phần ca nhạc với sự tham dự của các ca sĩ Mỹ Tâm, Quang Lê, Cẩm Ly, Trường Vũ, Lưu Bích…

Chương trình Xuân phát tài 9 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 28-12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.


NGỌC DIỆP

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website