Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Hợp tác toàn diện về công tác thanh niên, phụ nữ, công đoàn

Ngày 11-7, tại Hà Nội, Đoàn đại biểu Tổng cục Chính trị, Bộ An ninh, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào chính thức sang thăm, làm việc với Tổng cục Chính trị CAND, Bộ Công an, nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.


Tham dự buổi làm việc có Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Bộ Công an Việt Nam; Đại tá Sư-văn-ni Si-sư-phạp-mì-xay, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị, Bộ An ninh Lào cùng đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể Bộ Công an Việt Nam và Bộ An ninh Lào.
Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung phát biểu tại buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung bày tỏ niềm vui mừng khi được đón Đoàn đại biểu của Tổng cục Chính trị, Bộ An ninh Lào sang thăm và làm việc tại Việt Nam; đồng thời nhấn mạnh: Việt Nam và Lào là hai nước láng giềng “núi liền núi, sông liền sông”, quan hệ gắn kết anh em giữa hai dân tộc đã được hình thành và hun đúc trong lịch sử dựng nước và giữ nước.

Quan hệ hợp tác giữa hai nước trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng ngày càng tốt đẹp, phát triển, đi vào chiều sâu, có hiệu quả thiết thực.Toàn cảnh buổi làm việc.

Cùng với đó quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với Bộ An ninh Lào và các cơ quan hữu quan của Lào; giữa Tổng cục Chính trị CAND, Bộ Công an Việt Nam và Tổng cục Chính trị, Bộ An ninh Lào; giữa các tổ chức quần chúng của Bộ Công an Việt Nam và các tổ chức quần chúng của Bộ An ninh Lào tiếp tục được củng cố, không ngừng phát triển và mở rộng về mọi mặt.Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung trao quà lưu niệm tặng Đoàn đại biểu Tổng cục Chính trị Bộ An ninh Lào.

Đoàn viên, hội viên hai nước đã có nhiều lần trao đổi đoàn và tổ chức các hoạt động giao lưu hữu nghị với nhiều nội dung sâu sắc, bổ ích; tuổi trẻ Công an hai nước dọc khu vực biên giới đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện hỗ trợ cải thiện đời sống của nhân dân, các hoạt động phối hợp đấu tranh phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia; tổ chức Hội Phụ nữ của hai Bộ thường xuyên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong phát huy vai trò của phụ nữ trong công tác chuyên môn; tổ chức Công đoàn luôn luôn có sự gắn bó, phối hợp chặt chẽ trong bảo vệ quyền lợi chính đáng và hỗ trợ người lao động cải thiện đời sống, nâng cao tay nghề chuyên môn... từ đó đóng góp quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, phục vụ đắc lực cho công cuộc hội nhập và phát triển kinh tế- xã hội của mỗi nước.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Nhân dịp này, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung hy vọng các đơn vị chức năng của hai Bên sẽ thảo luận và tham mưu đề xuất những nội dung hợp tác thiết thực, hiệu quả trong công tác xây dựng lực lượng và đặc biệt là công tác quần chúng của hai Bộ trong thời gian tới; khẳng định quyết tâm phấn đấu kế thừa và vun đắp tình đoàn kết đặc biệt, quan hệ hữu nghị thủy chung gắn bó và sự hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà nước, nhân dân hai nước Việt – Lào nói chung; sự hợp tác, hỗ trợ toàn diện giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ An ninh Lào; Tổng cục Chính trị CAND và Tổng cục Chính trị, Bộ An ninh Lào nói riêng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của hai đảng, hai nhà nước.

Thông qua buổi làm việc, hai đơn vị đã tích cực trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong triển khai công tác quần chúng đồng thời đề ra những nội dung hợp tác sâu rộng trong thời gian tới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ cách mạng của 2 nước; khẳng định và phát huy mối quan hệ tốt đẹp, thủy chung giữa 2 Đảng, 2 Chính phủ, mối quan hệ hữu nghị, hợp tác toàn diện giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ An ninh Lào.


T.Vy

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website