Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Khai mạc Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII-2019

Vào 20h tối 9-9, tại TP Huế, Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII-2019 do Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức đã chính thức được khai mạc.

Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí: Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, đồng Chủ tịch Liên hoan; Trần Bình Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, đồng Chủ tịch Liên hoan; Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục truyền thông CAND, Trưởng Ban tổ chức (BTC) Liên hoan; các đồng chí trong BTC, Ban giám khảo cùng lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, Công an tỉnh, các Sở ngành địa phương và hàng trăm CBCS là phóng viên (PV), biên tập viên (BTV), người dẫn chương trình của các đoàn.Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng các đại biểu dự lễ khai mạc Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII-2019.

Theo định kỳ, Liên hoan Truyền hình CAND được tổ chức 2 năm một lần, góp phần đưa các hoạt động tuyên truyền của lực lượng CAND đáp ứng yêu cầu “Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Thân thiện”.

Điểm mới của Liên hoan lần này, Bộ Công an tổ chức Liên hoan Truyền hình CAND cùng với Phát thanh CAND nhằm động viên, tạo điều kiện để đội ngũ PV, BTV báo chí CAND trong cả nước cùng đồng nghiệp ngoài lực lượng Công an có dịp gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, kiến thức, nghiệp vụ làm truyền hình, phát thanh, góp phần đưa các hoạt động tuyên truyền về nhiệm vụ bảo vệ ANTT và xây dựng lực lượng CAND ngày càng tốt hơn.


Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, đồng Chủ tịch Liên hoan đánh trống khai mạc Liên hoan.


Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành, đồng Chủ tịch Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII-2019 phát biểu khai mạc Liên hoan.

Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII-2019 được tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 9 đến 13-9 với quy mô lớn nhất từ trước đến nay khi có 77 đoàn tham dự.

Liên hoan nhằm tôn vinh các tác giả, tác phẩm truyền hình, phát thanh xuất sắc và BTC dự kiến sẽ trao Huy chương Vàng, Huy chương Bạc, Bằng khen của Chủ tịch Liên hoan cho các chương trình, tác phẩm truyền hình đoạt giải và trao Giải A, Giải B, Giải C cho phần thi người dẫn chương trình, phát thanh viên đoạt giải. Qua đó, sẽ lựa chọn những chương trình, tác phẩm xuất sắc về đề tài ANTT để phục vụ khán, thính giả trong cả nước và tham gia Liên hoan Truyền hình toàn quốc, dự các giải báo chí khác.Các tiết mục nghệ thuật đặc sắc tại Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII-2019.
Ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu tại lễ khai mạc Liên hoan.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, đồng Chủ tịch Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII khẳng định, Liên hoan là dịp để đánh giá những kết quả công tác truyền hình, phát thanh của đội ngũ PV, BTV truyền hình, phát thanh CAND và các đồng nghiệp đã phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Đồng thời chia sẻ những khó khăn, thách thức của phát thanh, truyền hình phải đối mặt, trong đó có tác động của cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 với internet, mạng di động tốc độ cao kết nối đến mọi thiết bị, qua đó rút kinh nghiệm những hạn chế để thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Liên hoan còn là cơ hội để tuyên truyền sâu rộng hình ảnh người chiến sĩ CAND, sự gắn bó máu thịt với nhân dân trong nhiệm vụ bảo vệ An ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.


Cán bộ PV, BTV của lực lượng Công an tham gia biểu diễn tại lễ khai mạc Liên hoan.

Để Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII đạt được mục tiêu, yêu cầu theo kế hoạch đề ra, tiếp tục có những đóng góp giá trị cho sự nghiệp bảo vệ An ninh Tổ quốc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đề nghị BTC và các đơn vị chức năng Bộ Công an, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ; các đồng chí trong Ban giám khảo làm việc với tinh thần công tâm, khách quan để lựa chọn ra các chương trình, tác phẩm truyền hình, phát thanh và những phát thanh viên, người dẫn chương trình xuất sắc nhất.
Với thời lượng 90 phút, chương trình khai mạc Liên hoan đã giúp các đại biểu, khán giả có góc nhìn toàn cảnh về Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND khi Ban tổ chức đã trình chiếu phóng sự, hình ảnh 11 kỳ Liên hoan đã qua; giới thiệu Ban giám khảo Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII và phóng sự giá trị nhân văn trong các chương trình, chuyên mục của ANTV.

Đặc biệt, chương trình khai mạc còn có các tiết mục biểu diễn nghệ thuật như: Liên khúc Tâm sự Người làm báo - Tình yêu nghề báo; ca khúc Để trái tim bình yên, Em là phát thanh viên; liên khúc Huế ơi vang mãi ngàn năm - Tôi tự hào là Người Việt Nam… do chính những người con quê hương Thừa Thiên Huế và những cán bộ PV, BTV của lực lượng Công an tham gia biểu diễn đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành trao kỷ niệm chương cho các đoàn tham dự Liên hoan.

Tại lễ khai mạc, BTC Liên hoan Truyền hình, phát thanh CAND lần thứ XII-2019 đã trao kỷ niệm chương cho các đoàn tham dự Liên hoan.

Anh Khoa

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website