Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Khẩn trương thành lập Quỹ Trợ giúp nhân đạo tỉnh Khánh Hòa

Ngày 11-4, ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa có buổi làm việc với các thành viên Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” tỉnh Khánh Hòa. Cùng tham dự có các ông: Trần Ngọc Thanh – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa; Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa.

Ông Nguyễn Tấn Tuân phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

Từ năm 2018 đến nay, công tác tuyên truyền về Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” được triển khai sâu rộng; công tác vận động nguồn lực được thực hiện thường xuyên. Qua đó đến nay, tổng trị giá vận động của cấp tỉnh và huyện được hơn 4,2 tỷ đồng, trong đó cấp tỉnh vận động được hơn 3,5 tỷ đồng. Ban chỉ đạo cấp tỉnh tiến hành khảo sát 400 địa chỉ nhân đạo, qua đó gửi UBMTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ xây 18 căn nhà với tổng trị giá hơn 900 triệu đồng; Ban chỉ đạo cấp huyện lập hồ sơ và giúp đỡ 800 địa chỉ với số tiền hơn 691 triệu đồng. Trong năm 2019, sẽ triển khai hỗ trợ cho 382 địa chỉ nhân đạo. Bên cạnh những kết quả đạt được, hiện nay vẫn chưa thành lập được Quỹ Trợ giúp nhân đạo tỉnh do phải thông qua nhiều bước; công tác vận động nguồn lực của Ban chỉ đạo cấp huyện chưa cao…

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Tấn Tuân chỉ đạo, các thành viên Ban chỉ đạo, nhất là Hội Chữ thập đỏ tỉnh - cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo khẩn trương hoàn thiện các bước và chọn ngày tổ chức lễ công bố thành lập Quỹ Trợ giúp nhân đạo tỉnh Khánh Hòa; đồng thời tại buổi lễ sẽ kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp hưởng ứng đóng góp quỹ; chọn những địa chỉ nhân đạo tiêu biểu để trao hỗ trợ tại buổi lễ. Đối với 382 địa chỉ nhân đạo sẽ thực hiện trợ giúp trong năm 2019, những địa chỉ cần hỗ trợ cứu đói giao cho cấp huyện thực hiện; Hội Chữ thập đỏ tỉnh cần phối hợp với UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa sớm tiến hành khảo sát 14 địa chỉ để hỗ trợ xây nhà; các thành viên Ban chỉ đạo cấp tỉnh và huyện cần tăng cường công tác vận động nguồn lực cho quỹ…

VĂN GIANG

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website