Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Khánh Hòa: Khởi tố nhóm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa vừa khởi tố, bắt tạm giam 4 đối tượng có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 4 bị can gồm Phan Thanh Sang sinh năm 1987 tại Đồng Tháp, trú tại Tổ 3, Phú Bình, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Tô Vũ Ngọc Văn cùng trú thành phố Nha Trang, Trần Ngọc Anh Kiệt trú huyện Cam Lâm và Trình Trọng Thiện trú Bình Định đã dàn cảnh lừa bán đất không phải của mình rồi chiếm đoạt 2,5 tỉ đồng.Trước đó, Sang được một phụ nữ đưa cho một sổ đỏ lô đất rộng hơn 4 ngàn mét vuông ở xã Diên An, huyện Diên Khánh mang tên bà Nguyễn Thị Ngọc Thu. Có được cuốn sổ này, Sang rủ Văn, Kiệt, Thiện dàn cảnh để lừa bán lô đất cho một phụ nữ ở xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang. Theo đó, chiều ngày 14/4, Văn đưa theo một phụ nữ đóng giả làm bà Thu chủ lô đất, Thiện trong vai con trai bà Thu, Văn trong vai chủ nợ của bà Thu đã gặp người mua đất để giao dịch mua bán. Sau khi thỏa thuận, người mua đất đã đồng ý mua lô đất đứng tên bà Nguyễn Thị Ngọc Thu và người mua đã giao 2,5 tỉ đồng cho Văn. Tối cùng ngày, người mua đã phát hiện bản vẽ thửa đất là giả nên đã báo phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Khánh Hòa. Quá trình điều tra, phòng CSHS Công an tỉnh Khánh Hòa xác định, sổ đỏ mang tên Nguyễn Thị Ngọc Thu là sổ đỏ không còn giá trị do chủ sở hữu bị mất và đã làm lại sổ khác sau đó bán lô đất này. Khi có được sổ đỏ mang tên bà Thu, các đối tượng đã làm giả một bản vẽ lô đất sau đó tổ chức lừa đảo chiếm đoạt hơn 2,5 tỉ đồng


Qua điều tra, cơ quan công an cũng xác định từ năm 2018 đến tháng 5/2020, Phan Thanh Sang còn cùng đồng bọn thực hiện nhiều vụ lừa đảo bằng hình thức làm sổ đỏ giả đứng tên Phan Thanh Sang, làm bản vẽ giả của văn phòng đăng ký đất đai – Sở Tài nguyên môi trường tỉnh Khánh Hòa, để đem bán, thế chấp cho nhiều người. Qua đây, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo đến mọi người dân biết, những ai đã thực hiện giao dịch mua đất, nhận cầm, thế chấp các sổ đỏ, các hợp đồng ủy quyền chuyển nhượng quyền sử dụng đất với Phan thanh Sang hoặc với các đối tượng cùng Sang thì báo ngay cho phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa, địa chỉ số 80 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang ( liên hệ trực tiếp với điều tra viên Mai Lê Thắng, ĐT: 0983.379.786)

                                                                                                                                                              Đội tuyên truyền PX03

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website