Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Khánh Sơn: Nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, huyện Khánh Sơn đã và đang chủ động, nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.

 

Do đặc thù địa bàn miền núi, trình độ dân trí hạn chế nên công tác thông tin, tuyên truyền được huyện quan tâm đẩy mạnh kể từ đầu mùa dịch đến nay bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Anh Bo Bo Thuật - Bí thư Đoàn xã Sơn Hiệp cho biết: “Thông qua các đợt tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh” trong Tháng Thanh niên, Đoàn xã Sơn Hiệp đã tổ chức dọn vệ sinh trên các tuyến đường chính của xã. Đồng thời, cấp phát xà phòng, tờ rơi và tuyên truyền, hướng dẫn người dân ăn chín, uống sôi nhằm góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19”.

Bà Ngô Thị Trúc Linh - Hiệu trưởng Trường Mầm non 1-6 huyện Khánh Sơn cho hay: “Thực hiện hướng dẫn của ngành Y tế cũng như chỉ đạo của ngành, những ngày vừa qua, nhà trường đã tổ chức dọn vệ sinh trường lớp, khử khuẩn các bề mặt và đồ chơi của trẻ; chuẩn bị đầy đủ xà phòng, nước rửa tay cho học sinh khi các con đi học trở lại. Chúng tôi cũng đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến giáo viên và phụ huynh học sinh biện pháp phòng tránh dịch bệnh nói chung và dịch Covid-19 nói riêng”.

 Công an huyện Khánh Sơn đo thân nhiệt cho người dân đến liên hệ công tác.

 

Theo Đại úy Mấu Quốc Trượng - Phó Trưởng Công an huyện Khánh Sơn, trong những ngày vừa qua, Công an huyện đã phối hợp với các ngành liên quan và các xã, thị trấn tiến hành giám sát chặt chẽ tình hình phòng, chống dịch và người nước ngoài đến Khánh Sơn; tăng cường các biện pháp đấu tranh, ngăn chặn những hành vi tung tin đồn thất thiệt về tình hình dịch bệnh, gây hoang mang, lo lắng trong dư luận. “Từ ngày 18-3, Công an huyện đã bố trí cán bộ y tế phối hợp với lực lượng hỗ trợ tư pháp tiến hành đo thân nhiệt cho 100% cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, cũng như cho người dân đến liên hệ công tác nhằm phát hiện những trường hợp có dấu hiệu sốt để có biện pháp xử lý kịp thời”, Đại úy Mấu Quốc Trượng nói.

Với vai trò là tuyến đầu của công tác phòng, chống dịch bệnh tại địa phương, thời gian qua, Trung tâm Y tế huyện Khánh Sơn đã chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất, nhân lực, khu cách ly, thuốc men, phương tiện, vật tư y tế nhằm đáp ứng tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Tại cơ sở y tế tuyến huyện và cả tuyến xã đều bố trí khu vực khám bệnh riêng cho các bệnh nhân bị bệnh đường hô hấp, nhằm hạn chế sự tiếp xúc, lây lan. Bên cạnh đó, công tác khám sàng lọc, giám sát dịch bệnh Covid-19 đang được ngành Y tế thực hiện nghiêm túc.

Bác sĩ Trần Ngọc Thạch - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện cho biết, tại trung tâm đã thành lập 2 khu cách ly là khu khám cách ly và khu điều trị đặc biệt để sẵn sàng cho công tác chống dịch nếu có; lắp đặt hệ thống loa và màn hình tuyên truyền về công tác phòng, tránh dịch Covid-19 tại cửa ra vào khu vực khám và hành lang khu vực khám bệnh. Bên cạnh đó, đơn vị đã thành lập 2 đội đáp ứng nhanh, khi có dịch sẽ triển khai thực hiện công tác điều tra, giám sát dịch tễ, tuyên truyền cũng như vận chuyển bệnh nhân đến nơi cách ly. “Mặc dù đến nay tại Khánh Sơn chưa ghi nhận trường hợp dương tính, nghi nhiễm hoặc người tiếp xúc gần với bệnh nhân nhiễm Covid-19, nhưng với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhằm hạn chế nguy cơ lây nhiễm cho bản thân và cộng đồng, chúng tôi tiếp tục khuyến cáo người dân không nên chủ quan, tuân thủ hướng dẫn của cơ quan y tế, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19”, bác sĩ Trần Ngọc Thạch nói.


Đ.L

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website