Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Khảo sát triển khai xây dựng Bệnh viện dã chiến phục vụ điều trị dịch COVID-19

Trước tình hình dịch COVID -19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19 được Chính phủ giao, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID -19 Bộ Công an đã triển khai kế hoạch lập Bệnh viện dã chiến phòng chống dịch tại 3 miền...

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng “ chống dịch như chống giặc”, Bộ Công an đang khẩn trương triển khai lập Bệnh viện dã chiến, chuẩn bị sẵn sàng cho việc tiếp nhận, điều trị bệnh nhân nhiễm dịch COVID-19 khi khi tình hình dịch COVID-19 gây ra ở cấp độ 4 (cấp độ khi có trên 1.000 ca bệnh).

Đây là sự chủ động của Bộ Công an luôn chủ động “ đi trước một bước” so với diễn biến dịch hiện tại, đảm bảo không để xảy ra bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.

Thiếu tướng Nguyễn Khắc Thuỷ - Cục trưởng Cục Y tế chủ trì buổi làm việc.

Trước tình hình dịch COVID -19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19 được Chính phủ giao, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID -19 Bộ Công an đã triển khai Kế hoạch lập Bệnh viện dã chiến phòng chống dịch tại 3 miền Bắc, Trung và Nam với tổng thu dung khoảng 450 giường bệnh. Mỗi bệnh viện dã chiến đáp ứng thu dung 150 giường.

Theo đó, ở khu vực phía Bắc, địa điểm lập Bệnh viện dã chiến được chọn đặt tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ I - Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (CSCĐ) có địa chỉ tại xã Đại Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Khu vực miền Trung đặt tại Trung tâm Huấn luyện Công an TP Đà Nẵng và khu vực miền Nam đặt tại Doanh trại Trung đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 2, Bộ Tư lệnh CSCĐ tại quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Để triển khai kế hoạch này, chiều 24-3, BCĐ phòng chống dịch bệnh Bộ Công an đã tổ chức đoàn đi khảo sát thực tế để nghiên cứu triển khai mô hình bố trí bệnh viện dã chiến tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ I - Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) ở xã Đại Yên do Thiếu tướng Nguyễn Khắc Thuỷ - Cục trưởng Cục Y tế, Phó trưởng ban thường trực BCĐ phòng chống dịch bệnh Bộ Công an làm trưởng đoàn.

Tham gia đoàn khảo sát có Đại tá Vũ Tiến Triển, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh CSCĐ; Đại tá Hoàng Quốc Thưởng, Phó Cục trưởng Cục Trang bị và Kho vận; Đại tá, BSCKII Phạm Quốc Cường, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện 198 cùng đại diện các phòng chức năng của Cục Y tế và Bộ Tư lệnh CSCĐ.
Một số hình ảnh tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ I - Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động ở xã Đại Yên – địa điểm được bố trí lập Bệnh viện dã chiến của Bộ Công an.

Theo kế hoạch, Bệnh viện dã chiến tại xã Đại Yên (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) sẽ là cơ sở chuyên khoa truyền nhiễm cấp 2. Bệnh viện sẽ được kích hoạt, chính thức đi vào hoạt động khi tình hình dịch COVID-19 gây ra ở cấp độ 4 (cấp độ khi có trên 1.000 ca bệnh).

Quy mô Bệnh viện dã chiến này đạt mức thu dung 150 giường bệnh với đầy đủ các khoa phòng chức năng, có nhiệm vụ thu dung, cấp cứu, điều trị cách ly cho toàn bộ bệnh nhân bị nhiễm hoặc nghi mắc COVID-19, đồng thời theo dõi bệnh nhân sau khi điều trị hết triệu chứng tại chỗ.

Thiếu tướng Nguyễn Khắc Thủy cho biết, qua đợt khảo sát thực tế này, Đoàn công tác sẽ có cơ sở thực để xem xét, bố trí cấu trúc mô hình Bệnh viện một cách khoa học, phù hợp với hiện trạng như: bố trí khu vực khám và sàng lọc bệnh nhân; khu điều trị và hồi sức cấp cứu; khu vực điều trị bệnh nhân vừa và nhẹ, khu vực chờ cách ly cũng như chờ ra viện; khu vực chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm; khu vực cấp thuốc và vật tư tiêu hao; thu vực thu dung và vận chuyển người bệnh, các khu vực hành chính, hậu cần…

Ngay tại buổi làm việc này, đoàn khảo sát cũng đã bàn bạc thống nhất kế hoạch điều động các bác sĩ và nhân viên y tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế thuộc hệ thống y tế CAND tham gia điều trị cho người bệnh tại Bệnh viện dã chiến với tổng số 30 bác sĩ và 90 y tá, điều dưỡng viên.

Đoàn công tác cũng thống nhất cử Ban giám đốc Bệnh viện dã chiến gồm 3 thành viên, trong đó, PGS.TS Đại tá Hoàng Thanh Tuyền, Phó Giám đốc Bệnh viện 198 được cử làm Giám đốc Bệnh viện dã chiến, 2 Phó Giám đốc Bệnh viện dã chiến là đồng chí Nguyễn Hải Anh, Trưởng phòng Y tế Bộ Tư lệnh CSCĐ và Hoàng Văn Tuyên, Khoa Hồi sức cấp cứu – Bệnh viện 198.

Bên cạnh chủ động điều động nhân sự chuẩn bị cho kích hoạt Bệnh viện dã chiến, việc xây dựng cơ sở vật chất kĩ thuật; huy động, mua sắm trang thiết bị vật tư y tế, thuốc men phục vụ việc theo dõi, điều trị cho người bệnh cũng được đoàn công tác đưa ra bàn thảo.

Theo Thiếu tướng Nguyễn Khắc Thuỷ, trước khi chọn Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ I - Bộ Tư lệnh CSCĐ ở xã Đại Yên ( huyện Chương Mỹ) để lập Bệnh viện dã chiến, BCĐ phòng chống dịch bệnh Bộ Công an đã có sự nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi chính thức quyết định. Địa điểm này có cơ sở vật chất rất khang trang, có khả năng đáp ứng tốt yêu cầu về tổ chức cách ly, điều trị theo hướng dẫn của BCĐ quốc gia và Bộ Y tế.

Theo đó, Trung tâm của Bệnh viện là khu nhà 9 tầng nằm trong khuôn viên rộng khoảng 9 ha. Khung cảnh yên tĩnh, thoáng mát và sạch sẽ, nằm biệt lập cách xa khu dân cư. Trong khuôn viên có đầy đủ khu nhà ăn, ở, sinh hoạt không chỉ cho bệnh nhân mà có cho cả đội ngũ cán bộ y tế phòng chống dịch. Đồng thời, địa điểm này có đường xá giao thông thuận lợi, thuận tiện cho xe cứu thương đưa đón người ra vào khu cách ly điều trị dịch…

Tâm Phạm - Huyền Châm

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website