Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Khi Việt Anh đóng cải lương làm chồng... cô Lựu

Anh vô sân khấu cải lương diễn vai chồng cô Lựu (NSND Bạch Tuyết thủ vai) trong Đời cô Lựu, anh làm cha của lớp trẻ cải lương: Kim Anh, Quế Trân... cái tin nghe đã vui muốn chết, nói chi coi anh diễn.

Trích đoạn Đời cô Lựu trong chương trình Cải lương - Trăm năm nguồn cội với sự tham gia của nghệ sĩ Bạch Tuyết và nghệ sĩ Việt Anh - Ảnh: DUYÊN PHAN

Tối 7-7, không hiểu vì cái gì, nhìn anh đi trong bộ áo dài trắng, guốc mộc với quai nhựa như tất cả mọi nghệ sĩ, nhìn anh đi bên nghệ sĩ Bạch Tuyết, đã thấy một cặp trời sanh mới. Vui và khóc vì mừng. Khóc như đã lâu không gặp. À mà không gặp thiệt mà.

Từ sau cái hồi anh thôi không còn đóng Mạnh của Mùi ngò gai, Baram của Gia đình phép thuật, Nam của Dọc đường đen trắng..., hổng có gặp anh nữa.

Có gặp, không phải, chỉ thấy anh trên tivi, mà tivi ở vùng xa xôi, đất cao hơn mặt nước biển tới chừng 1.200m thì hình ảnh người cha của anh trong Gia đình là số một cũng không đủ trong trẻo nên thấy lo vì thấy anh hơi... già.

Lo là lo, mừng là mừng. Vì chắc cuộc đời nghệ sĩ phim truyền hình ít ai hên như anh. Anh có mặt trong nhiều phim truyền hình dài nhất của phía Nam, cả cái thời phim thịnh lẫn thời... bớt thịnh như bây giờ, nên anh phải làm việc ròng rã bao nhiêu năm.

Giờ còn làm nghệ sĩ có tuổi nghề trẻ nhất của chương trình Cải lương - Trăm năm nguồn cội nữa... Vậy là khóc chơi thôi, không vì cái gì hết.

Nói là ai cũng biết ở đây có sự thiên vị rồi... Mà được thiên vị một người như anh là hạnh phúc.

Bởi vì riêng chuyện anh dám nhận thay NSND Diệp Lang trong vai hội đồng Thăng là chắc chắn phải giành "lô độc đắc" về tình cảm cho anh. Đó là chưa kể anh đã cho một bản diễn rất khác cái đỉnh mà nghệ sĩ Diệp Lang đã tạo ra trước đó.

Nghệ sĩ Việt Anh đã cho thấy nỗi đau gần như bất lực của tính cách đàn ông khi yêu thương một người đàn bà đẹp mà với hoài không tới tình yêu của bà, dù hai mươi năm chung một chiếc giường...

Anh đó, nghệ sĩ Việt Anh mà chúng tôi hay trêu, già tự nhiên, già từ hồi má mới sanh ra đó, đã cho thấy ngóc ngách của người đàn ông si tình tuyệt đỉnh...

Hổng lẽ giờ nói tui cũng thương anh trời! Á, hổng phải, thương hội đồng Thăng của anh…

100 phút kể chuyện 100 năm cải lương

Chương trình Cải lương - Trăm năm nguồn cội (Tuổi Trẻ ngày 22-6) ra mắt tối 7-7 tại Nhà hát Bến Thành với sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi.

Chương trình khoảng 100 phút, trải dài qua các giai đoạn từ đờn ca tài tử tới bài Dạ cổ hoài lang, rồi bài vọng cổ, tân cổ giao duyên, các hình thức cải lương xã hội (Đời cô Lựu), cải lương tuồng cổ (Câu thơ yên ngựa, lớp Xử án Thượng Dương).

Riêng tiết mục Đời cô Lựu có sự tham gia của các nghệ sĩ NSND Bạch Tuyết (vai cô Lựu), NSƯT Việt Anh (vai hội đồng Thăng), Trinh Trinh (vai Kim Anh), Quang Thảo (vai Võ Minh Luân).

Chương trình diễn 10 suất từ đây đến tháng 10, suất kế tiếp vào ngày 13, 14-7. Suất diễn tháng 8 sẽ có thêm sự tham gia của nghệ sĩ Thanh Kim Huệ.

LINH ĐOAN
 
HUỲNH THANH DIỆU

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website