Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Kỉ niệm 60 năm truyền thống Thể dục thể thao CAND

Ngày 6-3, Phòng Thể dục, Thể thao (TDTT), Cục Công tác Đảng và công tác chính trị tổ chức Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập phòng và ngày truyền thống TDTT CAND (9-3-1959 – 9-3-2019).

Thiếu tướng, Cục trưởng Đào Gia Bảo phát biểu tại buổi lễ.Quang cảnh buổi lễ.

Báo cáo tổng kết tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Hiền Lương, Trưởng phòng TDTT, Cục Công tác Đảng và công tác chính trị cho biết, trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay, lĩnh vực TDTT CAND đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Riêng trong năm 2018, thể thao CAND tham dự ASIAD 2018 đạt: 1 HCV, 1 HCB.

Tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII - năm 2018, thể thao CAND đạt 23 HCV, 24 HCB, 34 HCĐ, xếp hạng 7/65 tỉnh, thành, ngành tham dự Đại hội.


Lãnh đạo Cục Công tác Đảng và công tác chính trị tặng hoa chúc mừng Phòng TDTT.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Đào Gia Bảo, Cục trưởng cục Công tác Đảng và công tác chính trị khẳng định, Phòng TDTT - cơ quan có chức năng tham mưu về công tác TDTT của lực lượng CAND, trong 60 năm qua đã làm tốt nhiệm vụ theo Nghị định số 63 lịch sử là: Chỉ đạo xây dựng phong trào TDTT toàn lực lượng Công an từ Trung ương đến địa phương; Căn cứ vào đường lối chủ trương của Trung ương Đảng và Chính phủ, tiến hành xây dựng, tổ chức nghiên cứu kế hoạch đào tạo, huấn luyện cán bộ chuyên môn về TDTT; Thường xuyên kiểm tra phong trào TDTT trong toàn lực lượng Công an… Những đóng góp to lớn của Phòng TDTT đã được Đảng, Nhà nước và Bộ Công an ghi nhận bằng nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý.Lãnh đạo Cục Công tác Đảng và công tác chính trị chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, cán bộ Phòng TDTT qua các thời kỳ.

Thiếu tướng Đào Gia Bảo yêu cầu, trong giai đoạn mới, hoạt động TDTT cần được tiếp tục phát triển theo những quan điểm đã nêu trong Nghị quyết của Đảng, đó là: “Chú trọng phát triển TDTT trong lực lượng vũ trang đáp ứng yêu cầu xây dựng lực lượng vũ trang cách mạng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại”.

Mục tiêu là tiếp tục phát triển phong trào tập luyện TDTT thường xuyên trong lực lượng CAND ngày càng đông đảo, rộng rãi, phong phú và tiến bộ; nâng cao sức khoẻ, thể lực đáp ứng nhu cầu văn hoá tinh thần của cán bộ chiến sĩ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước, Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an giao phó…

Vũ Cảnh

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website