Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2019

Nhằm đánh giá đúng tình hình thực hiện tại các cơ quan, đơn vị, phát huy mặt tích cực, kịp thời chấn chỉnh thiếu sót và tháo gỡ khó khăn trong quá trình thực hiện, UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành kế hoạch kiểm tra công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2019.

Theo đó, bên cạnh công tác tự kiểm tra của các cơ quan, đơn vị, địa phương, UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ thành lập đoàn kiểm tra công tác CCHC năm 2019, do Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan.

Đoàn sẽ kiểm tra toàn diện ít nhất 19 cơ quan, đơn vị, địa phương về công tác chỉ đạo, điều hành CCHC và kết quả thực hiện CCHC trên các lĩnh vực. Riêng các cơ quan đầu mối tham mưu CCHC, đoàn còn kiểm tra thêm việc thực hiện chức trách tham mưu thực hiện kế hoạch CCHC năm 2019, kế hoạch CCHC tỉnh giai đoạn 2016-2020 và Chỉ thị số 12/2017 của UBND tỉnh.

Đối với các địa phương, đoàn sẽ kiểm tra thêm việc triển khai các giải pháp, trong đó có việc thực hiện trách nhiệm giải trình với người dân, hiệu quả tương tác với chính quyền cấp xã để nâng cao chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI) của tỉnh; việc thực hiện quy định về tiếp nhận và giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong lĩnh vực đất đai, lao động, thương binh và xã hội, thủ tục liên thông 3 trong 1, 2 trong 1 về đăng ký khai sinh - đăng ký thường trú - cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ dưới 6 tuổi.

Nội dung kiểm tra theo chuyên đề tập trung vào việc tổ chức tiếp nhận, giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính, bố trí hạ tầng kỹ thuật phục vụ vận hành, tác nghiệp trên phần mềm Một cửa điện tử giải pháp kiến trúc mới; giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai, môi trường, xây dựng, tư pháp, hộ tịch; tài chính công; kết quả đánh giá, xếp hạng CCHC đối với các đơn vị cấp dưới, trực thuộc.

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND xã Khánh Đông (huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa).

Ngoài ra, đoàn có thể kiểm tra đột xuất tại các cơ quan, địa phương bị tổ chức, công dân phản ánh gây phiền hà.

Việc kiểm tra toàn diện và theo chuyên đề dự kiến được chia thành 2 đợt vào tháng 4 và tháng 7.
N.V

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website