Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Lãnh đạo Cục Truyền thông CAND cùng cán bộ, chiến sĩ tham gia hiến máu

Quán triệt chủ trương của lãnh đạo Bộ Công an về hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện và Thư kêu gọi của Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an gửi toàn thể cán bộ, chiến sĩ CAND, ngày 16/6, Cục Truyền thông CAND tổ chức Ngày hội hiến máu với chủ đề “Sẻ giọt máu đào, tiếp nguồn sinh khí”. Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND chủ trì lễ phát động.

Trung tướng Mai Văn Hà phát động phong trào hiến máu tình nguyện Cục Truyền thông CAND
Các đại biểu tham gia lễ phát động hiến máu tình nguyện Cục Truyền thông CANDĐông đảo cán bộ, chiến sĩ, nhân viên Cục Truyền thông CAND tham gia đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện và kiểm tra sức khoẻ từ sớm ngày 16/6.

Trong sáng 16-6, Cục Truyền thông CAND có hơn 120 đồng chí tham gia hiến máu, trong số đó có hàng chục cán bộ, chiến sĩ đã nhiều lần tham gia hiến máu.

Thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Cục, Trung tướng Mai Văn Hà biểu dương, ghi nhận những tấm lòng cao cả, những giọt máu nghĩa tình của cán bộ, chiến sĩ, nhân viên Cục Truyền thông CAND đã tích cực hưởng ứng tham gia hiến máu tình nguyện, chung sức cùng cộng đồng, để Ngày hội hiến máu hôm nay được lan toả mạnh mẽ và trở thành ngày hội thường niên trong toàn đơn vị.Trung tướng Mai Văn Hà cùng lãnh đạo Cục, lãnh đạo các đơn vị chức năng Cục Truyền thông CAND hiến máu tình nguyện

Trung tướng Mai Văn Hà đề nghị cấp uỷ, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể trong Cục tiếp tục quan tâm, tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, chiến sĩ, nhân viên về tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người, tích cực hưởng ứng tham gia hiến máu tình nguyện.
Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ, nhân viên Cục Truyền thông CAND hiến máu tình nguyện


Các đồng chí lãnh đạo Cục Truyền thông CAND cùng cán bộ chiến sĩ tham gia hiến máu.

Tại buổi lễ, Trung tướng Mai Văn Hà cảm ơn lãnh đạo Bệnh viện 19/8 Bộ Công an, Trung tâm huyết học và truyền máu (Bệnh viện 19/8) đã tạo điều kiện, phối hợp chặt chẽ với đơn vị tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện có ý nghĩa sâu sắc này.

Hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Trung tướng Mai Văn Hà, đồng chí Bạch Quốc Khánh, cán bộ Ban Thư ký biên tập Truyền hình CAND đại diện cho cán bộ trẻ Cục trưởng Cục Truyền thông CAND cho biết, qua các phương tiện thông tin đại chúng, cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên của Cục đã thấm nhuần nghĩa cử “Lá lành đùm lá rách”, thông điện “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” của hoạt động hiến máu nhân đạo đầy ý nghĩa này. “Vì các đồng đội thân yêu không may bị bệnh, bị thương, chúng tôi đã sẵn sàng hưởng ứng chương trình giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu tại Cục” Bạch Quốc Khánh nhấn mạnh.Thượng uý Phạm Văn Chung cùng đồng đội tham gia hiến máu tình nguyện

Là một trong những người tham gia hiến máu tình nguyện với số lần nhiều nhất tại Cục Truyền thông CAND, đồng chí Phạm Văn Chung, cán bộ Phòng Quản lý báo chí và xuất bản CAND đều đặn mỗi năm tham gia hiến máu 4-5 lần.

Đến nay đồng chí đã có 47 lần hiến máu tình nguyện. Đồng chí Chung luôn nhủ rằng, bản thân là đoàn viên thanh niên, cần phải nỗ lực, phát huy tinh thần xung kích hơn nữa, qua đó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Y, bác sĩ Bệnh viên 19/8 bảo quản những đơn vị máu quý giá vừa được các tình nguyện viên hiến tặng

Hiến máu tình nguyện để cứu người luôn là hành động thiết thực được đồng chí phát huy từ nhiều năm qua. “Thực hiện kế hoạch của Cục Truyền thông CAND, tôi đã đăng ký và tham gia hiến máu. Lần này cũng vậy, những gì cho đi, mình không mong nhận lại. Tôi nghĩ, mình cho đi giọt máu cũng là lúc người khác được nhận lại sự sống”, đồng chí Phạm Văn Chung hồ hởi nói.


Vũ Linh

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website