Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa: Thị sát các dự án giao thông trọng điểm tại Nha Trang

Sáng 19-4, ông Đào Công Thiên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đi kiểm tra tiến độ thi công, bồi thường, giải tỏa thực hiện các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn TP. Nha Trang, gồm: Nút giao thông Ngọc Hội, đường Vành đai 2, cầu vượt đèo Rù Rì.
Ông Đào Công Thiên động viên người dân bị ảnh hưởng của dự án cầu vượt đèo Rù Rì sớm bàn giao mặt bằng.

Khẩn trương giải phóng mặt bằng

Theo báo cáo của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh, có 749 trường hợp ở dự án đường Vành đai 2 bị ảnh hưởng, hiện nay đã kiểm đếm được 641 trường hợp, xác nhận nguồn gốc đất 238 trường hợp, thông qua hội đồng bồi thường 129 trường hợp. Dự án này có nhu cầu TĐC (tái định cư) là 610 lô, được bố trí vào các khu TĐC Ngọc Hiệp (202 lô); khu TĐC Vĩnh Thái (242 lô); khu TĐC số 1 và số 2 (49 lô). Nhu cầu TĐC cần bổ sung tại dự án là 117 lô, Ban đã có văn bản báo cáo UBND TP. Nha Trang trình các cấp có thẩm quyền xem xét bố trí. Về di dời hạ tầng, theo kế hoạch đến ngày 25-4, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh sẽ lập xong và trình thẩm định hồ sơ di dời 9 công trình.


Ông Đào Công Thiên nghe Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông báo cáo tiến độ dự án nút giao thông Ngọc Hội.

Tại dự án nút giao thông Ngọc Hội, có 295 trường hợp bị ảnh hưởng, hiện nay, cơ quan chức năng hoàn thành công tác kiểm đếm, xác nhận nguồn gốc đất được 229 trường hợp, thông qua hội đồng bồi thường được 140 trường hợp, trình thẩm định được 27 trường hợp và phê duyệt phương án bồi thường được 4 trường hợp.

Còn tại dự án cầu vượt đèo Rù Rì có 35/37 hộ bị ảnh hưởng đã bàn giao mặt bằng. Sau khi trực tiếp thị sát, kiểm tra tại hiện trường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Công Thiên yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án; nhà đầu tư, đơn vị thi công phối hợp, giúp đỡ các gia đình đồng ý bàn giao mặt bằng sớm di chuyển khỏi vị trí thi công. Đối với các hộ chưa bàn giao mặt bằng, cơ quan chức năng một mặt tiếp tục vận động, mặt khác nếu cố tình không bàn giao thì nhanh chóng lên phương án cưỡng chế để có mặt bằng thi công, đẩy nhanh tiến độ dự án. Ngoài ra, ở hạng mục hạ tầng kỹ thuật, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Công Thiên yêu cầu các đơn vị thẩm định khẩn trương phê duyệt để chuyển đến hội đồng bồi thường lên phương án di dời.

Huy động tối đa nhân lực thi công

Về công tác triển khai thi công, ông Trần Văn Quý - Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh cho biết, nhánh phía nam đường Vành đai 2 có chiều dài 5,8km, nhà thầu đã hoàn thành xử lý nền bằng giếng cát đối với các đoạn địa chất yếu; hoàn thiện nền đường được 82%; móng cấp phối đá dăm 73%; thảm bê tông nhựa lớp mặt được 45%. Hiện nay, tiến độ thi công nhánh phía nam đang chậm, ban đã có 2 văn bản nhắc nhở tiến độ thi công đối với chủ đầu tư vào các ngày 20 và 29-3.

Nút giao thông Ngọc Hội đang được nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công

Thi công tại Nut giao thông Ngọc Hội.

Đối với khu TĐC 1 và 2 của dự án nút giao thông Ngọc Hội đã thông qua tiêu chí đánh giá TĐC. Khu TĐC số 1 đã hoàn thành 90% khối lượng công việc. Sở Giao thông vận tải đang kiểm tra công tác nghiệm thu trong quá trình thi công. Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn đang hoàn thiện hồ sơ; ban cũng đã yêu cầu phải hoàn thành trước ngày 30-4 để bàn giao cho TP. Nha Trang sớm giao đất cho các tổ chức, cá nhân TĐC.
Khu TĐC số 2, nhà thầu đã hoàn thành hệ thống thoát nước mưa, nền đường, móng cấp phối đá dăm. Hiện nay, gói thầu khu TĐC số 2 đạt 59% khối lượng công việc, Ban đã có văn bản yêu cầu nhà đầu tư phải hoàn thành trước 30-4. Nhánh nam nút giao thông Ngọc Hội cũng đã thi công 90/94 cọc khoan nhồi, 12/12 móng trụ cầu và 5,5 nhịp dầm.


Khu tái định cư số 1 dự án nút giao thông Ngọc Hội hoàn thành 90% khối lượng công việc.

Ông Đào Công Thiên yêu cầu chủ đầu tư và các nhà thầu nhanh chóng huy động tối đa nhân lực, vật lực để đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án, bù tiến độ bị chậm so với hợp đồng.

Đối với, 9 trường hợp tái lấn chiếm khu vực đầu cầu Bình Tân, thuộc dự án đường Vành đai 2, ông Đào Công Thiên yêu cầu chủ đầu tư khẩn trương phối hợp với Ban Quản lý đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh lên phương án bảo vệ thi công, trình UBND TP. Nha Trang phê duyệt, khẩn trương triển khai. Đối với 30 trường hợp lấn chiếm mặt nước dài 30m phía phải tuyến, các đơn vị liên quan cũng phải nhanh chóng đưa ra phương án trình thành phố có hướng giải quyết.

THÀNH NAM

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website