Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Liên hoan phim Đức vẫn khai mạc dù cuộc chiến với dịch COVID-19 chưa chấm dứt

Viện Goethe, nhà tổ chức Liên hoan phim Đức, cho biết dù cuộc chiến với dịch COVID-19 chưa chấm dứt, nhưng đơn vị này vẫn nỗ lực tổ chức hoạt động để giữ cho các cuộc đối thoại văn hóa tiếp diễn.Phim Kẻ nổi loạn, kể câu chuyện diễn biến tâm lý của thiếu niên khi sắp bước vào tuổi trưởng thành sẽ khai mạc Liên hoan phim Đức 2020

Liên hoan phim Đức 2020 sẽ diễn ra từ ngày 12-9 đến 10-10 tại Hà Nội. Do dịch COVID-19 nên Viện Goethe không thể mở rộng tổ chức liên hoan phim tại TP.HCM, Hội An, Đà Lạt như dự định.

Ông Wilfried Eckstein, viện trưởng Viện Goethe Hà Nội, cho biết: "Năm nay thay vì tổ chức trong một tuần liên tiếp, chúng tôi quyết định kéo dài thành hai tuần để khán giả không xem được tuần này có thể sắp xếp thời gian dời sang tuần sau xem.

Dù cách này có hơi rủi ro cho nhà tổ chức vì dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, nhưng chúng tôi sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Cả thế giới vẫn đang gồng mình chống đỡ dịch bệnh này, tuy nhiên Viện Goethe vẫn nỗ lực để các cuộc đối thoại về văn hóa với khán giả không bị đứt quãng".

Liên hoan phim Đức 2020 giới thiệu tới khán giả 8 bộ phim được tuyển chọn rất kỹ càng. Bộ phim khai mạc Kẻ nổi loạn đã giành gần 30 giải thưởng điện ảnh trên toàn thế giới thời gian qua.

Bộ phim Bí mật hoàn hảo được đạo diễn người Đức Bora Dagtekin làm lại từ bản gốc của Ý là Perfect Strangers là tác phẩm ăn khách nhất tại Đức năm 2019, thu hút hơn 5 triệu lượt khán giả.Bộ phim Bí mật hoàn hảo của Đức được làm lại từ bản gốc của Ý mang tên Perfect Strangers. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng đang làm lại bộ phim này với tên gọi Tiệc trăng máu

Ngoài ra là những bộ phim tâm lý đặc sắc như Trước bình minh kể về những năm tháng cuối đời của nhà văn người Áo gốc Do Thái Stefan Zweig; phim Tấm hình về người đàn ông 60 tuổi làm nghề vận chuyển nhà chuyên nghiệp...

Trong liên hoan phim có hai phim dành cho thiếu nhi là Đường xa vạn dặm và Amelie chạy, hai bộ phim tài liệu đặc sắc Angela Merkel: Hơn cả bất ngờ; Dân chủ - Trong cơn cuồng phong dữ liệu số.

Các bộ phim được chiếu vào lúc 20h mỗi tối thứ 3, 5, 7 hằng tuần từ 12-9 đến 10-10 tại Trung tâm chiếu phim quốc gia (87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội). Giá vé: 35.000 đồng/vé.

Ông Wilfried Eckstein chia sẻ: "Trước đây Liên hoan phim Đức miễn phí với khán giả, nhưng từ năm ngoái chúng tôi đã thử nghiệm bán vé. Thực ra tiền bán vé chỉ mang tính chất tượng trưng thôi vì Viện Goethe là tổ chức phi thương mại.

Dẫu vậy chúng tôi quyết định bán vé vì khi khán giả bỏ tiền mua vé, họ sẽ cam kết đến xem phim. Những thành phố như Hội An, Đà Lạt, Hải Phòng, Đà Nẵng nếu tổ chức thì chúng tôi vẫn miễn phí để tạo thói quen cho cộng đồng đi xem phim".

NGỌC DIỆP

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo: truy tìm củ sở hữu tang vật

              Ngày 30/07/2020, Phòng Cảnh sát môi trường kiểm tra tại khu vực thôn Phú Nam 3, xã Diên An, huyện DIên Khánh, tỉnh Khánh Hòa phát hiện và tạm giữ 68 khúc gỗ xẻ hộp.
              Phòng Cảnh sát môi trường thông báo ai là chủ sở hữu của số lâm sản trên đến tại trụ sở làm việc của Phòng Cảnh sát môi trường, địa chỉ: 80 đường Trần Phú, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa (trong giờ hành chính); điện thoại: 0694401317. Khi đi mang theo giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tang vật.
             Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo, nếu không ai đến nhận, Cảnh sát môi trường sẽ xử lý theo quy định của pháp luật./.
 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website