Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Live show đầu năm 'đứng ngồi không yên' vì dịch virus corona

Nhiều nhà sản xuất phía Bắc có show đầu năm đang đứng ngồi không yên vì dịch virus corona, nhiều nghệ sĩ đã chủ động hủy show.Live show Vì anh cần em vẫn tiếp tục diễn ra

Nhà sản xuất Media Max cho biết show Cám ơn tình yêu (14-2, tại Nhà hát lớn Hà Nội) bán vé chậm hơn hẳn mọi năm. Show này quy tụ các ca sĩ Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Uyên Linh. Đại diện truyền thông của Media Max cho biết vẫn đang nghe ngóng thời sự, chỉ thị của các cơ quan nhà nước, và diễn biến dịch virus corona.

"Nếu dịch nặng quá thì chúng tôi cũng phải tạm dừng show để đảm bảo an toàn cho mọi người. Trong đợt này chúng tôi đã phải từ chối làm hai show ngoài trời vì tình hình dịch diễn biến phức tạp. Thiệt hại về kinh tế cho tất cả các bên là không thể tránh khỏi rồi", đại diện của Media Max cho biết.

Hiện có một số show rất gần như Vì anh cần em với cặp Uyên Linh - Quang Dũng tại Nhà hát Galaxy Láng Hạ; show Hãy cứ là tình nhân có sự tham gia của Bằng Kiều, Thu Phương, Hồng Nhung, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Tóc Tiên tại Trung tâm Hội nghị quốc gia đã bán vé hòm hòm từ trước đó.

Nên hai show này vẫn mở bán vé và dự kiến diễn ra theo đúng kế hoạch lần lượt là 8-2 và 9-2. Tuy nhiên các nhà sản xuất của các show này vẫn đang thận trọng nghe ngóng.

Những show có lịch diễn xa hơn Love Story Việt Nam (diễn ra trong hai đêm 29-2 và 1-3 tại Nhà hát lớn Hà Nội), với dàn nghệ sĩ Tùng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn, Thanh Lam, Đăng Dương… vẫn giữ nguyên lịch diễn.

Đông Đô show có vẻ "tỉnh" hơn các đơn vị khác vì trước Tết sang Trung Quốc thấy dịch corona lan rộng nên đã quyết định không làm nữa. Tuy nhiên đại diện của đơn vị này cho biết dù tránh không làm show tháng 2, nhưng dịch có thể diễn ra lâu hơn dự kiến nên họ cũng đang phấp phỏng mong dịch đi qua để tháng 3 tiếp tục làm Bằng Kiều - Men Show.

Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp, nhiều nghệ sĩ đã tự chủ động tạm dừng show, như Bích Phương quyết định dừng Bích Phương's Concert Do you wanna Đu? dự kiến diễn ra ngày 22-2. Nghệ sĩ Đồng Quang Vinh cho biết anh cũng chủ động hủy hai show đầu tháng 2 và đang thương thảo với đối tác.

Show diễn tạm gọi có khoảng thời gian diễn xa nhất là Chuyện tình Live concert 1 sẽ diễn ra trong hai đêm 7 và 8-3 tại Nhà hát lớn Hà Nội với ba giọng ca Khánh Ly, Hồng Nhung, Quang Dũng hiện cũng đang được nhà sản xuất cân nhắc về mặt thời gian, vì lo ngại dịch còn kéo dài.

Vì dịch corona nên các công ty tổ chức biểu diễn, tổ chức sự kiện ở Việt Nam năm nay đang ăn tết dài hơn dự kiến.


NGỌC DIỆP

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website