Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Live show đầu năm 'đứng ngồi không yên' vì dịch virus corona

Nhiều nhà sản xuất phía Bắc có show đầu năm đang đứng ngồi không yên vì dịch virus corona, nhiều nghệ sĩ đã chủ động hủy show.Live show Vì anh cần em vẫn tiếp tục diễn ra

Nhà sản xuất Media Max cho biết show Cám ơn tình yêu (14-2, tại Nhà hát lớn Hà Nội) bán vé chậm hơn hẳn mọi năm. Show này quy tụ các ca sĩ Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Uyên Linh. Đại diện truyền thông của Media Max cho biết vẫn đang nghe ngóng thời sự, chỉ thị của các cơ quan nhà nước, và diễn biến dịch virus corona.

"Nếu dịch nặng quá thì chúng tôi cũng phải tạm dừng show để đảm bảo an toàn cho mọi người. Trong đợt này chúng tôi đã phải từ chối làm hai show ngoài trời vì tình hình dịch diễn biến phức tạp. Thiệt hại về kinh tế cho tất cả các bên là không thể tránh khỏi rồi", đại diện của Media Max cho biết.

Hiện có một số show rất gần như Vì anh cần em với cặp Uyên Linh - Quang Dũng tại Nhà hát Galaxy Láng Hạ; show Hãy cứ là tình nhân có sự tham gia của Bằng Kiều, Thu Phương, Hồng Nhung, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Tóc Tiên tại Trung tâm Hội nghị quốc gia đã bán vé hòm hòm từ trước đó.

Nên hai show này vẫn mở bán vé và dự kiến diễn ra theo đúng kế hoạch lần lượt là 8-2 và 9-2. Tuy nhiên các nhà sản xuất của các show này vẫn đang thận trọng nghe ngóng.

Những show có lịch diễn xa hơn Love Story Việt Nam (diễn ra trong hai đêm 29-2 và 1-3 tại Nhà hát lớn Hà Nội), với dàn nghệ sĩ Tùng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn, Thanh Lam, Đăng Dương… vẫn giữ nguyên lịch diễn.

Đông Đô show có vẻ "tỉnh" hơn các đơn vị khác vì trước Tết sang Trung Quốc thấy dịch corona lan rộng nên đã quyết định không làm nữa. Tuy nhiên đại diện của đơn vị này cho biết dù tránh không làm show tháng 2, nhưng dịch có thể diễn ra lâu hơn dự kiến nên họ cũng đang phấp phỏng mong dịch đi qua để tháng 3 tiếp tục làm Bằng Kiều - Men Show.

Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp, nhiều nghệ sĩ đã tự chủ động tạm dừng show, như Bích Phương quyết định dừng Bích Phương's Concert Do you wanna Đu? dự kiến diễn ra ngày 22-2. Nghệ sĩ Đồng Quang Vinh cho biết anh cũng chủ động hủy hai show đầu tháng 2 và đang thương thảo với đối tác.

Show diễn tạm gọi có khoảng thời gian diễn xa nhất là Chuyện tình Live concert 1 sẽ diễn ra trong hai đêm 7 và 8-3 tại Nhà hát lớn Hà Nội với ba giọng ca Khánh Ly, Hồng Nhung, Quang Dũng hiện cũng đang được nhà sản xuất cân nhắc về mặt thời gian, vì lo ngại dịch còn kéo dài.

Vì dịch corona nên các công ty tổ chức biểu diễn, tổ chức sự kiện ở Việt Nam năm nay đang ăn tết dài hơn dự kiến.


NGỌC DIỆP

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo: truy tìm củ sở hữu tang vật

              Ngày 30/07/2020, Phòng Cảnh sát môi trường kiểm tra tại khu vực thôn Phú Nam 3, xã Diên An, huyện DIên Khánh, tỉnh Khánh Hòa phát hiện và tạm giữ 68 khúc gỗ xẻ hộp.
              Phòng Cảnh sát môi trường thông báo ai là chủ sở hữu của số lâm sản trên đến tại trụ sở làm việc của Phòng Cảnh sát môi trường, địa chỉ: 80 đường Trần Phú, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa (trong giờ hành chính); điện thoại: 0694401317. Khi đi mang theo giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tang vật.
             Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo, nếu không ai đến nhận, Cảnh sát môi trường sẽ xử lý theo quy định của pháp luật./.
 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website