Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Lực lượng Cảnh sát Cơ động thức cho dân ngủ, gác cho dân vui chơi

Ngày 9-1, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2019. Dự Hội nghị có Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an. Trung tướng Phạm Quốc Cương, Tư lệnh CSCĐ, chủ trì Hội nghị.

Thời gian qua, Bộ Tư lệnh CSCĐ đã chủ động công tác nắm, dự báo tình hình, tham mưu với Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an chỉ đạo lực lượng CSCĐ trên toàn quốc triển khai đồng bộ các kế hoạch, phương án, biện pháp bảo đảm an ninh, an toàn các mục tiêu quan trọng, các sự kiện trọng đại của đất nước; tham gia tích cực công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự.Thứ trưởng Lê Quý Vương phát biểu tại hội nghị.

Bộ Tư lệnh CSCĐ đã tổ chức hơn 3 triệu lượt cán bộ, chiến sĩ ứng trực và trực tiếp ra quân bảo vệ an toàn tuyệt đối 646 mục tiêu, hơn 63 nghìn chuyến hàng đặc biệt, 27 nghìn hội nghị, mít tinh, các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội… Đồng thời, tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc điện, mệnh lệnh của lãnh đạo Bộ về thực hiện các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm theo chuyên đề, tuyến, địa bàn trên phạm vi toàn quốc.

Tăng cường lực lượng, trang thiết bị, phương tiện phối hợp, hỗ trợ Công an các đơn vị nghiệp vụ của Bộ, Công an các địa phương, đấu tranh kịp thời có hiệu quả các chuyên án lớn và giải quyết các vụ việc đột xuất, phức tạp về an ninh, trật tự xảy ra.


Thứ trưởng Lê Quý Vương trao Huân chương Chiến công hạng Ba cho Trung tướng Phạm Quốc Cương, Tiểu đoàn CSĐN số 3.

Công tác huấn luyện được duy trì thường xuyên, tập trung vào chất lượng, hiệu quả nhằm nâng cao năng lực chỉ huy, điều hành của chỉ huy các cấp, sức mạnh, khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng CSCĐ. Bộ Tư lệnh đã đề xuất Bộ Công an phương án kiện toàn và nhanh chóng ổn định mô hình tổ chức bộ máy của CSCĐ, bố trí, sắp xếp, kiện toàn đội ngũ cán bộ phù hợp với chủ trương tinh giản biên chế của Bộ…

Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Bộ Tư lệnh CSCĐ đã đạt được trong năm 2018 và những năm đầu nửa nhiệm kỳ 2016-2018, Thứ trưởng Lê Quý Vương khẳng định, năm 2019 là năm có vị trí rất quan trọng trong trong việc thực hiện thắng lợi toàn bộ Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.Thứ trưởng Lê Quý Vương trao Cờ thi đua Chính phủ Tiểu đoàn CSĐN số 2

Trước những diễn biến phức tạp về tình hình hiện nay, Thứ trưởng Lê Quý Vương yêu cầu Bộ Tư lệnh CSCĐ tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác năm 2019 với phương châm “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”.

Tăng cường công tác nắm, phân tích dự báo tình hình, tham mưu cho Bộ chỉ đạo lực lượng CSCĐ triển khai đồng bộ các biện pháp vũ trang, tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự; tổ chức lực lượng ứng trực và vũ trang canh gác bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, sự kiện chính trị quan trọng, chiến hàng đặc biệt… Đồng thời, tập trung thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các nội dung phối hợp giữa Bộ Công an và các bộ, ban, ngành, địa phương; tiếp tục kí kết quy chế phối hợp với Công an các địa phương trong việc thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn các tỉnh, thành phố.

Thứ trưởng Lê Quý Vương trao Cờ thi đua của Bộ Công an cho Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung Bộ và Trung tâm Huấn luyện và sử dụng động vật nghiệp vụ

Nâng cao công tác huấn luyện, diễn tập, thực binh nhằm tăng cường sức mạnh và khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng CSCĐ. Thực hiện có hiệu quả công tác nghiệp vụ cơ bản, kết hợp công tác hành quân dã ngoại với khảo sát xây dựng phương án, thực tập phương án; giúp nhân dân phòng, chống thiên tai, khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra. Với đặc thù là đơn vị vũ trang chiến đấu tập trung, Bộ Tư lệnh CSCĐ cần nghiêm túc, đi đầu trong tổ chức thực hiện công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, chăm lo đời sống cán bộ, chiến sĩ, thức cho dân ngủ, gác cho dân vui chơi...

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ Thứ trưởng Lê Quý Vương trao Huân chương Chiến công hạng Ba cho Trung tướng Phạm Quốc Cương, Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm (CSĐN) số 3; trao Cờ thi đua Chính phủ Tiểu đoàn CSĐN số 2. Tại đây, Thứ trưởng Lê Quý Vương cũng đã trao Cờ thi đua của Bộ Công an cho Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung Bộ và Trung tâm Huấn luyện và sử dụng động vật nghiệp vụ.

Vũ Linh

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website