Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Mỹ, Trung có thể thành lập cơ quan thực thi thương mại

Mỹ và Trung Quốc đã đạt được đồng thuận về cơ chế nhằm bảo vệ bất kỳ thỏa thuận thương mại nào mà hai bên đạt được, trong đó có cả việc thành lập “văn phòng thực thi” mới, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin cho biết ngày 10-4.

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin. Ảnh Reuters.

Bộ trưởng Mnuchin cho biết hai bên tiếp tục đạt được tiến trình trong các cuộc đàm phán, bao gồm cả một cuộc điện thoại “hiệu quả” với Phó Thủ tướng Trung Quốc Lưu Hạc ngày 9-4. Các cuộc thảo luận giữa hai bên vẫn sẽ được tiếp tục trong ngày 11-4 (giờ Mỹ).

“Chúng tôi đã gần như đạt được một cơ chế thực thi, đồng thuận rằng cả hai bên sẽ thành lập các văn phòng thực thi để giải quyết các vấn đề còn tồn đọng”, ông Mnuchin cho biết, thêm rằng hai nước vẫn còn một số vấn đề còn tồn tại.

Ông Mnuchin từ chối bình luận về việc liệu hành động áp thuế của Mỹ lên 250 tỷ USD hàng nhập khẩu từ Trung Quốc có tiếp tục được tiến hành hay không và không cho biết khung thời gian và tiết lộ rằng ông Trump đang tập trung nỗ lực để đạt được thỏa thuận.

“Ngay sau khi chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng mọi việc, ông ấy sẽ sẵn sàng gặp Chủ tịch Tập Cận Bình và cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo là cực kỳ quan trọng, chúng tôi hy vọng có thể đạt được điều này sớm nhất có thể, nhưng chúng tôi sẽ không tùy tiện đưa ra một mốc thời gian”, ông Mnuchin cho biết.

Bộ Thương mại Trung Quốc ngày 11-4 cũng cho biết quan chức thương mại cấp cao của hai bên cũng đã thảo luận về những vấn đề còn tồn đọng qua một cuộc điện đàm sau vòng đàm phán gần đây tại Washington.

Bộ trưởng Mnuchin không tiết lộ rằng cơ cấu của cơ quan thực thi mà ông nói đến liệu có cho phép Mỹ đơn phương áp thuế mà không bị trả đũa nếu Trung Quốc không thực thi cam kết của mình hay không.

Đại diện thương mại Mỹ Robert Lighthizer, người chịu trách nhiệm đứng đầu trong các cuộc đàm phán thương mại với Trung Quốc, đang tập trung thực hiện soạn thảo những văn bản trong thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung.
Duy Tiến

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website