Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Nâng cao vị thế, hoàn thành sứ mệnh là trung tâm chính trị, hành chính Quốc gia cả nước

Ngày 19-8, nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19-8-1945-19-8-2019), đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến thăm và làm việc với Công an TP Hà Nội.

Báo cáo tình hình, kết quả nổi bật trong 7 tháng đầu năm 2019, Giám đốc CATP Hà Nội, Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết: Công an TP Hà Nội đã bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn gần 1.300 sự kiện chính trị quan trọng diễn ra trên địa bàn.
Đồng chí Hoàng Trung Hải, Bí thư Thành ủy Hà Nội phát biểu tại buổi làm việc.
Riêng đối với Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2, sự kiện mang tầm cỡ quốc tế, được cả thế giới quan tâm, Công an TP đã xây dựng 8 phương án, kế hoạch, bảo đảm tuyệt đối an ninh an toàn, được lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, TP Hà Nội biểu dương, đánh giá cao.

"Công an TP đã chủ động tham mưu với Thành ủy, UBND thành phố tập trung chỉ đạo giải quyết 94 vụ việc khiếu nại, tố cáo phức tạp và tiềm ẩn phức tạp về an ninh trật tự (ANTT).

Phối hợp với các lực lượng chức năng giải quyết tốt tình trạng khiếu kiện không đúng nơi quy định; kịp thời cưỡng chế, răn đe, xử lý các trường hợp vi phạm; tham mưu với Thành uỷ, Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo thành phố và UBND TP chỉ đạo các cấp uỷ, chính quyền địa phương tập trung giải quyết 53 vụ việc phức tạp liên quan đến tôn giáo; đấu tranh, xử lý các hoạt động tuyên truyền, phát triển đạo trái phép.
Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội báo cáo kết quả công tác 7 tháng đầu năm 2019.

Công an TP đã chỉ đạo các đơn vị tăng cường các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh, tỷ lệ điều tra, khám phá đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra (phạm pháp hình sự đạt tỷ lệ 87,5%, trọng án đạt 100%); triệt xóa được nhiều ổ nhóm tội phạm và tệ nạn xã hội, không để tội phạm hoạt động công khai, lộng hành.

Phát biểu tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo thành phố, nhân dân Thủ đô, đồng chí Hoàng Trung Hải, Bí thư Thành ủy TP Hà Nội khẳng định: Những thành tích, kết quả của Thủ đô có sự đóng góp đặc biệt quan trọng, đồng thời chúc mừng Đảng ủy, Ban Giám đốc cũng như Công an TP Hà Nội nhân dịp 19-8.

Các đại biểu dự buổi gặp mặt.

Biểu dương Công an TP Hà Nội trên một số mặt công tác, Bí Thành ủy Hoàng Trung Hải nêu rõ: Chủ động rà soát những vụ việc, nguy cơ tiềm ẩn gây mất ANTT. Trên lĩnh vực đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT), Công an TP Hà Nội nói chung và lực lượng CSGT nói riêng đã có nhiều cố gắng, tích cực trong chống ùn tắc và kéo giảm tai nạn giao thông (TNGT) trên cả 3 tiêu chí. Công tác xây dựng lực lượng, giám sát, kiểm tra, xử lý nghiêm những vi phạm được đơn vị triển khai thực hiện hiệu tốt. Công tác tổ chức, sắp xếp được Công an TP Hà Nội thực hiện nghiêm; chủ động, sáng tạo theo đúng yêu cầu của Chính phủ, Đảng ủy Công an Trung ương.

Xây dựng hình ảnh về người CAND, Công an TP Hà Nội đã được triển khai đồng bộ, hiệu quả được nhân dân tin yêu, đánh giá, ngợi khen, biểu dương.

Đồng tình với những ý kiến, đề xuất của Giám đốc Công an TP cũng như đại diện một số chỉ huy, đơn vị, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cũng dự báo tình hình trong nước, khu vực và quốc tế có ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của đất nước, thủ đô; công tác đảm bảo ANTT, ANCT trên địa bàn thành phố cùng những vấn đề về kinh tế, xã hội hiện tại của đất nước, thủ đô cũng sẽ có tác động mạnh mẽ tới yêu cầu nhiệm vụ của lực lượng Công an trong đó có Công an TP Hà Nội.

Tại Hội nghị, dưới sự chủ trì của đồng chí Bí thư Thành ủy, Đại tá Nguyễn Tuấn Anh, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội, các đơn vị đã báo cáo tình hình có liên quan trên địa bàn cũng như đề xuất với Công an TP, Thành ủy, UBND TP các biện pháp đảm bảo ANCT, ANTT, TTATGT.

Xuân Mai

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website