Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Ngô Thanh Vân tìm đả nữ mới cho điện ảnh Việt

Với tiêu chí 'đại diện Việt Nam, sánh vai các cô gái quốc tế', Ngô Thanh Vân đang tìm một đả nữ đủ tài sắc cho các phim hành động tương lai. Cuộc kiếm tìm đả nữ mới được nhiều cô gái trẻ hưởng ứng.


20 năm cho một Ngô Thanh Vân - đả nữ, bao lâu cho người kế vị?

"Gửi đả nữ tương lai, tôi kỳ vọng rất nhiều ở bạn vì nếu trẻ hơn tôi, bạn phải giỏi hơn tôi. Tôi sẵn sàng đào tạo và cho bạn nền tảng để tỏa sáng. Câu hỏi là: Bạn có dám theo đuổi đến cùng như tôi hay không?" - nhà sản xuất Ngô Thanh Vân chia sẻ ngay trước khi ngồi vào ghế giám khảo tuyển diễn viên cho phim Thanh Sói mới đây tại TP.HCM.

Có mặt tại buổi tuyển đả nữ là những diễn viên nữ trẻ và giàu năng lượng như Đồng Ánh Quỳnh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Cao Thiên Trang, MLee, Jolie Phương Trinh, Mai Ngô, Katleen Phan Võ, Karen Nguyễn... Bên cạnh đó là hàng trăm cô gái ít tên tuổi hơn, nhưng chưa biết ai sẽ có lợi thế hơn y tá trong buổi tuyển chọn về thể lực và võ thuật.

Trả lời Tuổi Trẻ, diễn viên - người mẫu Đồng Ánh Quỳnh cho biết cô đã luyện boxing lâu nay và học thêm MMA (võ thuật tổng hợp) gần đây nên khá tự tin về vòng thể lực. Tuy nhiên, vòng diễn xuất sẽ đòi hỏi nhiều kỹ năng đa dạng hơn.

"Vị trí của chị Ngô Thanh Vân trong điện ảnh Việt không ai thay thế được, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức vì ước mơ của mình: trở thành diễn viên phim hành động" - Đồng Ánh Quỳnh nói.


Những gương mặt trẻ và giàu năng lượng đang mong muốn trở thành diễn viên phim hành động - Ảnh: NSX

Đó cũng là mong ước chung của những cô gái muốn trở thành đả nữ tiếp theo của điện ảnh Việt. Lâu nay, các diễn viên trẻ bị thế hệ trước cho là "lười nhác, thiếu lăn xả", thiếu khả năng chịu đau, chịu khổ. Nhưng thực chất họ đều mong một cơ hội để chứng tỏ bản thân.

"Thời trước, không có nhiều diễn viên đi tập võ như hiện nay. Chị Ngô Thanh Vân chính là nguồn cảm hứng để những diễn viên như chúng tôi tập võ và theo đuổi mục tiêu trở thành diễn viên võ thuật - Jolie Phương Trinh chia sẻ - Không chỉ tôi, mà tất cả các cô gái đến đây đều rất khao khát được trở thành đả nữ tiếp theo".

MLee tham dự cả hai buổi tuyển vai cho Thanh Sói và Hương Ga 2 của nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh. Nữ ca sĩ đang tìm kiếm dạng vai nữ hành động, mạnh mẽ và năng động, phù hợp với hình ảnh cô đang hướng đến.

Sau chương trình thực tế Cuộc đua kỳ thú 2019, MLee tạo được ấn tượng rất tốt với công chúng vì sự nhanh nhẹn, tháo vát và thể lực tốt. Chính vì thế, cô mong muốn tìm kiếm một vai diễn điện ảnh tốt để tạo cú hích cho sự nghiệp.

Với các nền điện ảnh lớn, phim hành động luôn là thể loại không thể thiếu và sự thống trị của các đả nữ - nhiều người đạt tầm sao hạng A - là tất yếu. Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân "mạnh miệng" dự báo đả nữ tương lai mà cô chọn chắc chắn sẽ là ngôi sao sáng trong nền giải trí Việt. Câu hỏi là: ai đủ phẩm chất để ngồi vào vị trí đó?

Để làm nên đả nữ Ngô Thanh Vân của ngày hôm nay, chính cô tự nhận là “mất 20 năm mày mò tự học hỏi”, không hề có người đi trước chỉ dạy. Từ vai đả nữ đầu tiên trong Dòng máu anh hùng (2007) đến Hai Phượng (2019), Ngô Thanh Vân luôn ở vai trò tiên phong. Bởi vậy, cô tự hứa sẽ rất khắt khe với đả nữ tương lai.

MI LY

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website