Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Người cán bộ Công an trẻ được tặng nhiều danh hiệu và giải thưởng

Đại úy Nguyễn Tiến Phương, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Công tác Đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng, Trường Cao đẳng An ninh nhân dân (ANND) I, là một trong những cán bộ trẻ trưởng thành từ công tác Đoàn.

Không chỉ giàu ý tưởng, nhiệt huyết, Đại úy Nguyễn Tiến Phương còn chịu khó lăn lộn với các phong trào thực tế của tuổi trẻ Trường Cao đẳng ANND I và Đoàn Thanh niên Bộ Công an.

Đại úy Nguyễn Tiến Phương sinh năm 1987 tại Quốc Oai - Hà Nội. Ngay từ thời học phổ thông cũng như những năm tháng học tập tại Trường Cao đẳng ANND, đồng chí luôn nỗ lực, cố gắng trong học tập, rèn luyện, nhiều năm liền đồng chí đạt danh hiệu học sinh giỏi, được thầy cô và bạn bè yêu mến, tín nhiệm.

Năm 2007, sau khi tốt nghiệp khóa K37 Trường Cao đẳng ANND I với danh hiệu “Học viên xuất sắc toàn khóa học”, đồng chí Nguyễn Tiến Phương được giữ lại trường, được phân công nhiệm vụ tại Phòng Quản lý học viên. Với niềm say mê với công tác Đoàn, Đại úy Nguyễn Tiến Phương được điều động về Phòng Xây dựng lực lượng, làm cán bộ Đoàn chuyên trách của nhà trường đồng thời là trợ lý công tác chính trị.Đồng chí Nguyễn Tiến Phương nhận danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” do Trung ương Đoàn trao tặng.

Những năm tháng đảm nhiệm chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường, Đại úy Nguyễn Tiến Phương đã để lại nhiều dấu ấn. Anh cũng chính là tác giả của rất nhiều phong trào Đoàn tiêu biểu.

Từ năm 2009, với vai trò là Phó Bí thư Đoàn trường chuyên trách, Đại úy Tiến Phương đã chủ động báo cáo Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Đoàn trường đăng tổ chức thực hiện chương trình “Phát thanh thanh niên”, chương trình được xác định là một trong những công trình, phần việc trọng tâm của tổ chức Đoàn.

Để thực hiện được chương trình, yếu tố đầu tiên cần có chính là đội ngũ biên tập viên, cộng tác viên, kỹ thuât viên… Ở những chương trình đầu tiên, anh đã trực tiếp thực hiện tất cả các khâu từ biên tập, viết bài đến phát thanh, dành nhiều thời gian và công sức để tìm tòi, nghiên cứu, cải tiến trong kỹ thuật thu, phát sóng.

Mặc dù trang thiết bị kỹ thuật còn hết sức thô sơ, song, bằng sự tâm huyết, đam mê và trách nhiệm của bản thân cùng với chất giọng truyền cảm, từng số phát thanh đã được thực hiện đều đặn hằng tuần, hằng tháng và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho CBCS và học viên Trường Cao đẳng ANND I, góp phần làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho CBCS, nhất là đoàn viên thanh niên, cung cấp những thông tin chính thống đầy đủ, kịp thời và chính xác.

Không chỉ năng động, sáng tạo trong việc thiết kế và thực hiện các chương trình hoạt động cho tuổi trẻ Trường Cao đẳng ANND I, hằng năm, anh còn trực tiếp cùng đoàn viên thanh niên đi sâu, bám sát vào các hoạt động tình nguyện tại cơ sở, các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng còn gặp nhiều khó khăn.

Nhớ về chuyến đi tình nguyện đầu tiên khó quên trong đời, Đại úy Nguyễn Tiến Phương chia sẻ, đó là chuyến đi thăm, tặng quà cho quần chúng nhân dân bị thiệt hại do lũ quét, sạt lở đất ở hai huyện Bảo Lâm và Bảo Lạc của tỉnh Cao Bằng.

Lần đầu tiên dẫn đầu đoàn công tác đến địa bàn, anh đã “băng rừng, vượt suối” đến từng hộ gia đình thiệt hại bởi thiên tai để động viên, chia sẻ với những đau thương, mất mát.

Nhận thấy ý nghĩa từ chuyến đi này, Đoàn Thanh niên của nhà trường với sự dẫn dắt của “thủ lĩnh Đoàn” Nguyễn Tiến Phương đã định kỳ tổ chức những chuyến đi tình nguyện mùa hè, tình nguyện mùa đông đến những miền đất xa xôi, còn nhiều khó khăn của Tổ quốc. Không chỉ tổ chức các hoạt động tình nguyện tại trường, Đại úy Tiến Phương còn tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa như chương trình “Xuân Biên Cương” tặng quà cho quân và dân trên quần đảo Trường Sa, Sinh viên Việt Nam với biển đảo Tổ quốc… do Đoàn Thanh niên Bộ Công an tổ chức.

Đặc biệt, với hàng chục lần trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện từ năm 2005 đến nay, anh đã trở thành một trong những cá nhân tích cực hàng đầu của Trường Cao đẳng ANND I trong tuyên truyền, vận động và trực tiếp tham gia hiến máu nhân đạo, vinh dự là 1 trong 100 người hiến máu tiêu biểu quốc gia năm 2013, được Bộ trưởng Bộ Y tế tặng bằng khen.

Mặc dù mới 32 tuổi nhưng Đại úy Nguyễn Tiến Phương đã dành được “bộ sưu tập” danh hiệu và giải thưởng. Đại úy Nguyễn Tiến Phương vinh dự được Bộ trưởng Bộ Công an tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn lực lượng tháng 3-2012 khi gần tròn 25 tuổi; Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2013.

Năm 2015, anh được tặng 3 bằng khen của Tổng Cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND vì đã có thành tích xuất sắc trong tham gia Hội diễn Nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ IX; thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam và trong phong trào Hiến máu tình nguyện của tuổi trẻ CAND, giai đoạn 2013-2015. Tháng 4-2016, đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng công tác Đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng, Trường Cao đẳng ANND I.

Đây là một vinh dự lớn đối với một cán bộ trẻ đang công tác trong lực lượng CAND, đồng thời cũng khẳng định sự ghi nhận của lãnh đạo các cấp đối với những cố gắng và thành tích mà Đại úy Nguyễn Tiến Phương đã nỗ lực trong nhiều năm qua.

Hùng Quân

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website