Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Nha Trang: Đánh giá kết quả kiểm tra chất lượng Cảnh sát khu vực

Sáng 10/10, Công an thành phố Nha Trang tổ chức hội nghị đánh giá chất lượng cảnh sát khu vực, công an xây dựng phong trào và phụ trách xã (CSKV, CAPTX) về ANTT năm 2018.

Từ tháng 3/2018, Công an tỉnh Khánh Hòa đã triển khai đợt kiểm tra chất lượng CSKV, CAPTX trên địa bàn thành phố Nha Trang. Năm nay có 117 CSKV, CAPTX của 19 đơn vị công an phường và 1 đội Xây dựng phong trào và quản lý bảo vệ dân phố tham gia kiểm tra (trong đó có 7 đồng chí chỉ kiểm tra nhận thức, không đánh giá xếp loại).

 Qua kiểm tra cho thấy, đa số CSKV, CAPTX đã nắm vững chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, quy định về trình tự thực hiện công tác cơ bản của CSKV, CAPTX, nhất là về công tác quản lý cư trú, quản lý đối tượng, xây dựng phong trào TDBVANTQ, quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện, thực hiện công tác nghiệp vụ cơ bản lực lượng CSND…nên trả lời các câu hỏi vấn đáp cơ bản đầy đủ, đúng yêu cầu. Một số đồng chí đã vận dụng thực tế công tác vào câu trả lời xử lý tình huống đảm bảo đúng trình tự, yêu cầu nghiệp vụ và các quy định của pháp luật, của ngành. Về hồ sơ sổ sách, hầu hết CSKV, CAPTX đã sử dụng đầy đủ các loại biểu mẫu, sổ sách công tác theo quy định; các loại hồ sơ nghiệp vụ được lập, đăng ký, sử dụng, bảo quản và lưu trữ đúng quy định. Việc xây dựng và sử dụng cơ sở bí mật để nắm tình hình, quản lý địa bàn, đối tượng cũng được các CSKV, CAPTX thực hiện tốt, nhiều cơ sở bí mật hoạt động hiệu quả, cung cấp thông tin có giá trị. Đa số CSKV, CAPTX đã chú trọng xây dựng mô hình tự quản về ANTT với nhiều tên gọi, hình thức, nội dung phong phú, phản ánh sự đa dạng của phong trào…

 Tuy nhiên, cũng còn nhiều điểm tồn tại, hạn chế như: một số CSKV, CAPTX trình bày, diễn đạt khi trả lời còn lúng túng, chưa lưu loát; việc ghi nội dung chương trình công tác chưa cụ thể, còn mang tính đối phó; chưa kịp thời bổ sung thông tin, hình ảnh đối tượng, thông tin nhân hộ khẩu vào sổ…

 Kết quả đợt kiểm tra, có 3 đơn vị xếp loại tốt, 10 đơn vị xếp loại khá, 7 đơn vị xếp loại trung bình. Về cá nhân, có 8 đồng chí xếp loại giỏi, 82 đồng chí xếp loại khá và 20 đồng chí xếp loại trung bình./.

Lan Phương - Quang Huy

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website