Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Nhiều việc làm ý nghĩa của cán bộ, chiến sĩ Công an

Những ngày vừa qua, việc làm của Thiếu tá Nguyễn Mạnh Tuấn, cán bộ Công an phường An Tảo, thành phố Hưng Yên tìm lại tài sản cho người dân bị mất ở siêu thị Nguyễn Kim (tại Hưng Yên) vẫn khiến nhiều người dân trên địa bàn xúc động và cảm phục.

Vào ngày cuối tháng 10, bà Lê Thị Thái ở đường Chu Mạnh Trinh, phường An Tảo, đi mua sắm tại siêu thị Nguyễn Kim (số 601, đường Nguyễn Văn Linh, phường An Tảo, thành phố Hưng Yên). Quá trình mua sắm, bà đã làm rơi chiếc ví bên trong có 21,2 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ có giá trị. Khi phát hiện mình bị mất số tài sản lớn, tinh thần bà vô cùng hoảng loạn nhưng việc đầu tiên bà nghĩ, đó là đến Công an phường An Tảo trình báo.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin sự việc, lãnh đạo Công an phường An Tảo đã cử Thiếu tá Nguyễn Mạnh Tuấn đến siêu thị Nguyễn Kim để tìm lại tài sản cho bà Lê Thị Thái. Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, Thiếu tá Nguyễn Mạnh Tuấn đã làm việc với lãnh đạo siêu thị Nguyễn Kim, thông báo đến nhân viên siêu thị và tiến hành rà soát khu vực bà Thái có thể làm rơi chiếc ví. Sau khoảng 45 phút, anh đã nhanh chóng tìm được tài sản mà bà Thái bị mất. Sau đó, lãnh đạo Công an phường đã trao trả tài sản cho bà Thái. Nhận lại được tài sản của mình, bà Thái đã vô cùng cảm kích trước tinh thần vì nhân dân phục vụ của cán bộ chiến sỹ Công an phường An Tảo.

Bà Thái xúc động khi gặp lại Thiếu tá Nguyễn Mạnh Tuấn.

Đã hơn một tháng trôi qua, nhưng cho đến giờ, bà Thái vẫn còn nhớ như in cảm xúc khi đó. “Khi biết mình bị mất tài sản, tôi đến Công an phường An Tảo và được cán cán bộ Công an phường động viên tôi bình tĩnh kể lại toàn bộ sự việc. Sau khoảng 45 phút, tôi đã nhận lại được toàn bộ tài sản cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác. Quá xúc động, tôi vừa khóc vừa mừng, chỉ biết ôm các cán bộ Công an phường để cảm ơn. Đối với tôi, số tài sản ấy là quá lớn, tôi không biết nói gì hơn là viết thư cảm ơn các chiến sỹ Công an phường An Tảo”.

Chia sẻ với chúng tôi, Thiếu tá Nguyễn Mạnh Tuấn cho biết, khi đến trình báo với Công an phường, bà Thái trong trạng thái vô cùng hoảng loạn, bà cho biết mình bị bệnh tim mạnh, huyết áp và phổi tắc nghẽn... Do xúc động quá mạnh nên bà dường như rất khó thở, có thể nguy hiểm đến tính mạng nên điều đầu tiên chúng tôi nghĩ, đó là nhanh chóng đến siêu thị Nguyễn Kim, triển khai các biện pháp nghiệp vụ và làm việc với lãnh đạo cùng cán bộ quản lý tại siêu thị để nhanh chóng tìm lại số tài sản cho bà.

* Ngày 17-12, Công an phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng đã hoàn tất thủ tục trao lại chiếc ba lô bên trong có giấy tờ tùy thân và một số tài sản giá trị hơn 40 triệu đồng, gồm 1 ĐTDĐ iPhone X, 1 ĐTDĐ iPhone 6 và tiền mặt cho anh Nguyễn Ngọc Thanh (43 tuổi, trú phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.Công an phường Hòa Thọ Đông trao lại tài sản cho anh Nguyễn Ngọc Thanh.

Lúc 4h30 sáng cùng ngày, anh Thanh đi xe khách từ Kon Tum về Đà Nẵng, đến khu vực gầm cầu vượt Hòa Cầm, anh xuống xe và gọi ôtô Grab về nhà. Lúc lên ôtô Grab, anh Thanh để quên ba lô dưới chân cầu vượt Hòa Cầm. Về đến nhà khoảng 1 giờ đồng hồ sau, anh Thanh phát hiện mất tài sản, vội bắt xe quay lại hiện trường nhưng không tìm thấy, nên đến Công an phường Hòa Thọ Đông trình báo, nhờ giúp đỡ tìm lại tài sản. Nhận được tin, Đại úy Trần Anh Dũng, Phó trưởng Công an phường Hòa Thọ Đông huy động lực lượng xuống hiện trường, phối hợp quần chúng tổ chức truy tìm tài sản anh Thanh để quên và đã phát hiện, thu hồi mời anh Thanh đến nhận lại tài sản.

Cùng ngày, Công an TP Tam Kỳ cho biết, trong lúc làm nhiệm vụ trên tuyến đường ở xã Tam Thăng, chiến sĩ nghĩa vụ Lê Văn Sơn, công tác tại Công an TP Tam Kỳ nhặt được một chiếc ví da, bên trong có hơn 1,9 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng, như CMND, giấy phép lái xe, thẻ ATM… mang tên Lê Văn Lâm (SN 1995, trú xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình).

Sau khi nhặt được chiếc ví, anh Sơn chụp lại hình ảnh số tiền và giấy tờ liên quan đăng lên mạng xã hội Facebook tìm người đánh rơi. Nhận được thông tin, anh Lâm đã đến Công an TP Tam Kỳ nhận lại chiếc ví.

Hải Yến - Hà Vy - Việt Thành

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website