Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Nữ Cảnh sát đoạt giải Nhì trong cuộc thi Người đẹp Cao Bằng

25 thí sinh Cuộc thi “Người đẹp Du lịch non nước Cao Bằng 2019” tỏa sáng, rực rỡ như những đóa hoa rừng tranh tài tại Đêm thi chung kết. Thí sinh Cảnh sát Trần Ngọc Anh đoạt danh hiệu Người đẹp thứ Hai.

Tối 4-10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cao Bằng, đêm Chung kết Cuộc thi “Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng” đã diễn ra và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình 14 tỉnh, thành trên cả nước.
25 người đẹp đã tỏa sáng rực rỡ trong đêm thi chung kết.

Cuộc thi “Người đẹp Du lịch non nước Cao Bằng 2019” là sân chơi nhan sắc đầu tiên do tỉnh Cao Bằng phát động, nằm trong khuôn khổ sự kiện “Tuần thể thao, văn hóa, du lịch Non nước Cao Bằng 2019”.Ông Nguyễn Trung Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng, Trưởng Ban Tổ chức và bà Nguyễn Việt Thanh, Tổng đạo diễn, Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi trao giải Người đẹp thứ Nhất cho thí sinh Nông Thị Thiêng.

Theo Ban Tổ chức, cuộc thi được tổ chức với mong muốn quảng bá hình ảnh con người Cao Bằng, nét đẹp trong văn hóa truyền thống của cộng đồng các dân tộc vùng Việt Bắc, qua đó đẩy mạnh du lịch đến với các dân tộc trên mảnh đất Cao Bằng.

Đặc biệt, sân chơi cũng là dịp để giáo dục lòng nhân ái, truyền thống yêu quê hương đất nước, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ các dân tộc Việt Bắc nói riêng. Bên cạnh các nhan sắc là con em các dân tộc tỉnh Cao Bằng, cuộc thi cũng mở rộng đối tượng dự thi đến các tỉnh lân cận như Thái Nguyên, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Hà Giang.Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2019 Lương Thùy Linh, thành viên Ban Giám khảo và đại diện nhà tài trợ trao giải Người đẹp thứ Hai cho thí sinh Trần Ngọc Anh.Hoa hậu Việt Nam năm 2010 Đặng Thị Ngọc Hân, thành viên Ban Giám khảo và đại diện nhà tài trợ trao giải Người đẹp thứ Ba cho thí sinh Lê Thùy Dương.

Ban Giám khảo đã có một buổi làm việc vất vả khi các thí sinh đều có trình độ, nhan sắc.Các người đẹp đoạt giải: Lê Thùy Dương, Nông Thị Thiêng và Trần Ngọc Anh.

Trước đó, trải qua vòng sơ khảo, từ gần 300 hồ sơ, Ban Giám khảo đã chọn được 25 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết. Đa số các thí sinh đều đang ở độ tuổi 19 - 20, hiện là sinh viên các trường ở địa phương cũng như Hà Nội. Bên cạnh đó, có những thí sinh đã đi làm, đang là chiến sĩ Công an cứu hỏa, kế toán, có shop thời trang riêng…

Trước đêm thi Chung kết, các vòng thi Sơ khảo Cuộc thi “Người đẹp du lịch Non nước Cao Bằng” năm 2019 diễn ra từ ngày 27/9 - 3/10. Các thí sinh đều trải qua các phần thi, gồm: Nhân trắc học, kiểm tra kiến thức xã hội, tình huống giao tiếp, trình diễn trên sân khấu... Sau các phần thi trang phục dân tộc, trang phục áo dài, trang phục áo tắm, người đẹp thân thiện…, tại thác Bản Giốc, Chùa Phật tích Trúc Lâm Bản Giốc (Trùng Khánh) và Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó (Hà Quảng)…, các thí sinh đã tiếp tục được luyện tập, trau dồi thêm kinh nghiệm, kỹ năng, được làm việc và tham gia tập huấn với các chuyên gia về catwalk, giao tiếp ứng xử, make-up, phục trang; tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động quảng bá du lịch tại các điểm di tích và danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh.Các người đẹp Top 5 ứng xử khéo léo, thông minh khi trả lời các câu trả lời của các thành viên Ban Giám khảo.Nữ Cảnh sát Trần Ngọc Anh được vinh danh vị trí Người đẹp thứ Hai.

Cô gái Tày xinh đẹp Nông Thị Thiêng xuất sắc giành danh hiệu Người đẹp thứ Nhất.


Tại đêm thi chung kết, sau khi trải qua các phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội, trang phục dân tộc…, Top 5 của cuộc thi đã gọi tên các thí sinh: Đàm Phương Anh SBD 010; Nông Thị Thiêng SBD 019; Trần Ngọc Anh SBD 033; Hoàng Thị Loan SBD 042; Lê Thùy Dương SBD 068. Sau phần thi trả lời câu hỏi ứng xử khéo léo, duyên dáng, danh hiệu người đẹp thứ Ba của cuộc thi đã thuộc về thí sinh Lê Thùy Dương; danh hiệu người đẹp thứ Hai của cuộc thi đã thuộc về thí sinh thí sinh Trần Ngọc Anh; thí sinh Nông Thị Thiêng đã xuất sắc được vinh danh với danh hiệu người đẹp thứ Nhất.


Các người đẹp được vinh danh ở nhiều hạng mục khác: Người đẹp trí tuệ; người đẹp áo dài dân tộc; người đẹp được yêu thích nhất...25 người đẹp tranh tài trong Đêm thi chung kết.

Các hạng mục phụ như Người đẹp trí tuệ đã được trao cho thí sinh Đinh Thanh Hương SBD 001; danh hiệu Người đẹp thân thiện thuộc về thí sinh Đàm Phương Anh SBD 010; danh hiệu Người đẹp áo dài thuộc về thí sinh Lê Hiền Hoài SBD 045; danh hiệu Người đẹp có gương mặt khả ái thuộc về thí sinh Hoàng Thị Loan SBD 042; danh hiệu Người đẹp trang phục dân tộc thuộc về thí sinh Nông Hồng Nhung SBD 008; danh hiệu Người đẹp ảnh thuộc về thí sinh Vi Thùy Linh SBD 070; danh hiệu Người đẹp áo tắm thuộc về thí sinh Mông Thị Ngọc Quỳnh SBD 060; danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất thuộc về thí sinh Đinh Lan Phương.Các người đẹp lọt vào vị trí Top 5.

10 người đẹp tranh tài phần thi trang phục dân tộc.

Xuân Trường

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website