Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Ông Park Hang Seo lên kế hoạch tập trung ngắn hạn với U23 Việt Nam

Chuẩn bị cho SEA Games 30, VFF (LĐBĐVN) chấp thuận kế hoạch tập trung ngắn hạn với đội tuyển U23 VN của HLV Park Hang Seo với 8 đợt khác nhau. Đây là cách làm mới của ông Park trong việc rèn quân chuẩn bị cho SEA Games.
Đội tuyển U23 VN sẽ có đợt tập trung ngắn hạn thứ hai từ ngày 22 đến 25-7 - Ảnh: ANH HOÀNG

Ở kế hoạch tập trung này, ban huấn luyện tuyển U23 VN sẽ liên lạc với ban huấn luyện các CLB ở V-League và Giải hạng nhất để đề xuất chọn một số cầu thủ trẻ thường ngồi ghế dự bị lên đội tuyển để sát hạch chuyên môn.


Với cách làm mới này, có người đồng thuận nhưng cũng có ý kiến phản bác khi cho rằng việc tập trung ngắn hạn là không cần thiết, gây khó cho CLB khi cầu thủ bị chấn thương không chơi được ở giải quốc gia.

Cần ủng hộ HLV Park Hang Seo


HLV Hứa Hiền Vinh (CLB Phố Hiến) phân tích: "Trong lịch sử, chưa khi nào đội tuyển VN hay U23 VN có những đợt tập trung ngắn ngày như hiện tại. Theo tôi, đó là cách làm thú vị.

Mặt khác, trong danh sách tập trung tuyển U23 VN, ông Park gọi một số tuyển thủ sinh năm 2000.

Tuy số cầu thủ này chưa thể thi đấu ở SEA Games 30 nhưng họ sẽ là rường cột của tuyển U23 khi SEA Games 31 diễn ra tại VN.

Có nghĩa rằng bên cạnh việc sàng lọc, tuyển chọn nhân tài cho U23 dự SEA Games 30, ông Park còn tìm kiếm tài năng để xây dựng lực lượng kế thừa.

Ngoài ra, việc gọi tập trung ngắn ngày với danh sách mở rộng lên đến 50-60 cầu thủ sẽ giúp các cầu thủ trẻ được chọn hưng phấn hơn.

Trong bối cảnh V-League và Giải hạng nhất đang đá lượt về, việc triệu tập cầu thủ lên đội tuyển tuy có ảnh hưởng đến CLB trong chu kỳ rèn luyện chiến thuật nhưng không ảnh hưởng quá nhiều.

Cụ thể, vừa rồi Phố Hiến có 4 cầu thủ được gọi lên tuyển U23 VN, quay về CLB họ vẫn chơi tốt ở trận hòa Đồng Tháp 1-1 hôm 14-7. Theo tôi, nên ủng hộ ông Park và tạo điều kiện cho cầu thủ lên tập trung...".

Còn theo cựu tuyển thủ Minh Phương (HLV trưởng CLB Bình Phước): "Có làm chuyên môn mới cảm nhận được sự phấn khích của cầu thủ trẻ khi có tên lên tập luyện cùng đội tuyển U23 quốc gia.

Những kỳ tập trung ngắn hạn ấy sẽ giúp các cầu thủ trẻ hiểu thêm về triết lý, chiến thuật mà ông Park đề ra. Từ đó, họ sẽ tự tin hơn nếu tiếp tục được tín nhiệm và triệu tập.

Khi ấy, động lực lẫn sự khát khao cống hiến của họ được nâng lên không chỉ cho đội tuyển U23 mà còn hữu ích với CLB".

VFF sẽ làm việc với HLV Park Hang Seo

CLB có quyền không cho cầu thủ lên tập trung với đội tuyển? Trả lời câu hỏi của Tuổi Trẻ, tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đáp: "Theo quy chế bóng đá chuyên nghiệp, CLB phải cung cấp nhân sự cho đội tuyển VN hay U23 quốc gia nếu có quyết định triệu tập từ VFF. Tuy nhiên, quy chế này chỉ áp dụng khi V-League hay Giải hạng nhất tạm ngưng.

Kế hoạch tập trung U23 ngắn hạn được VFF lẫn các CLB chuyên nghiệp và hạng nhất đồng thuận, ban huấn luyện đội tuyển có trao đổi trước với CLB trong việc gọi những cầu thủ ít đá chính trước lúc gút danh sách triệu tập.

VFF tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của CLB, do đó chúng tôi sẽ làm việc với ông Park để vấn đề gọi cầu thủ ở các CLB lên đội tuyển U23 VN được hanh thông. Mọi chuyện đều có cách giải quyết ổn thỏa thôi".

B.Bình Dương xin không gọi tập trung tiền đạo Tiến Linh

Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bóng đá Bình Dương Lê Hồng Cường cho biết đã trao đổi với phòng các đội tuyển quốc gia xin không tập trung tiền đạo Tiến Linh trong lần tập trung của U23 VN sắp tới (dự kiến từ ngày 22 đến 25-7) do CLB đang thiếu người.

Ông Cường chia sẻ: "B.Bình Dương đang gặp nhiều trường hợp chấn thương và tình trạng quá tải khi cầu thủ phải căng sức thi đấu ở cả ba mặt trận là Cúp quốc gia, V-League và AFC Cup 2019.

Nếu lên tập trung cùng U23, Tiến Linh trở về sẽ khó có đủ thể lực khi B.Bình Dương tiếp Hải Phòng ở vòng 18 V-League 2019 (ngày 26-7) và Hà Nội ở chung kết lượt đi AFC Cup 2019 (ngày 31-7).

Do đó, chúng tôi muốn để Tiến Linh ở lại để giúp CLB. Hơn nữa, những đợt tập trung ngắn ngày như thế này, ông Park chủ yếu muốn kiểm tra năng lực của các cầu thủ mới. Tiến Linh đã khẳng định mình rồi thì nên tạo cơ hội cho các cầu thủ mới".

Ở lần tập trung ngắn ngày vừa qua (8 đến 11-7), Tiến Linh là cầu thủ kỳ cựu nhất của U23 VN được gọi và chỉ vào sân ở hiệp hai trận giao hữu thắng U18 VN 1-0.

Trở về CLB, Tiến Linh cũng không thể ra sân trong trận B.Bình Dương làm khách trên sân CLB TP.HCM ở vòng 15 V-League 2019 hôm 12-7 khi bị căng cơ trong lúc khởi động.

N.K. 

SĨ HUYÊN

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website