Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Phim trường hối hả với Gia đình là số 1, Hạt giống tâm hồn... sau mùa giãn cách

Gia đình là số 1 phần 3 chính thức lên sóng ngày 18-5 sau thời gian phải dời lịch phát sóng vì COVID-19. Trong khi đó, một số đoàn phim đang hối hả làm việc cả ngày lẫn đêm để kịp tiến độ.
Cảnh trong phim Gia đình là số 1 phần 3 - Ảnh: ĐPCC

Thông tin Gia đình là số 1 phần 3 được phát sóng khiến nhiều khán giả bình luận trên fanpage của phim: "Hóng quá", "Nóng ruột lắm rồi"...

Với diễn viên, việc phim được phát sóng còn khiến họ vui gấp mấy lần. Nguyễn Hoàng Nguyên - một trong các diễn viên chính của phim - bày tỏ: "Đoàn phim ai cũng mừng vì phim được ra mắt".

Ngoài phim trường Gia đình là số 1 phần 3, Hoàng Nguyên đang tất bật cảnh quay phim Gia đình võ thuật, Mẹ Rơm... Anh cho hay: "Sau một thời gian ngưng quay nên khi trở lại công việc, chúng tôi càng phải làm cật lực để kịp tiến độ.Diễn viên Hoàng Nguyên và bé Shin trong phim Gia đình là số 1 phần 3 - Ảnh: ĐPCC

10 ngày nay công việc dồn dập, tôi chưa khi nào ngủ được 6 tiếng/ngày cả. Cũng hơi đuối nhưng vui lắm!".

Cũng như Hoàng Nguyên, nhiều diễn viên khi trở lại với công việc thường ngày đều cảm thấy vui mừng. Một niềm vui đôi khi đơn giản chỉ là cảm xúc về bữa cơm đoàn phim: "Bữa nay được ăn cơm đoàn phim rồi, mừng muốn rớt nước mắt...", "Cơm đoàn phim vẫn ngon như ngày nào"...

Ba dự án phim của Hãng phim M&T Picture cùng đang chạy trên phim trường, gồm: Gia đình hết sảy, Hổng cần đàn ông, Ngôi nhà teen ám. Trong đó, Gia đình hết sảy vừa phát sóng vừa quay nên áp lực tiến độ các tập phim nối sóng khá căng thẳng.
Huy Khánh, Ngọc Lan, Anh Tài trên phim trường phim Hổng cần đàn ông - Ảnh: M&T picture

60 tập tiếp theo của dự án Hạt giống tâm hồn do đạo diễn Minh Cao thực hiện cũng đang "chạy" hối hả trên phim trường.

Đạo diễn Minh Cao cho biết: "Mọi việc đã chuẩn bị xong xuôi tất cả thì dịch COVID-19 khiến phim phải hoãn quay. Vì thế bây giờ chúng tôi phải vắt chân lên cổ chạy cho kịp lịch phát sóng. Trên phim trường còn có lúc nghỉ ngơi chứ ở phòng dựng mọi người phải làm ngày làm đêm để ra sản phẩm".
Đạo diễn Minh Cao (giữa) chỉ đạo một cảnh quay Hạt giống tâm hồn -Ảnh: ĐPCC

Trong thời gian giãn cách vì dịch COVID-19, để đảm bảo vẫn có phim phát sóng, đoàn phim Sui gia đại chiến đã dựng hẳn hai bối cảnh chính trong công ty để quay.

"Chúng tôi quay cảnh ít người trước. Giờ hết giãn cách xã hội rồi, tiếp tục quay ngoại cảnh. Những bối cảnh được dựng sẽ tiếp tục sử dụng trong các phim sau" - đại diện nhà sản xuất Sui gia đại chiến cho biết.

HOÀNG LÊ

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website