Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Quán triệt và tập huấn công tác tổ chức Đại hội Đảng các cấp trong CAND

Ngày 18-10, Đảng ủy Cục Công nghiệp an ninh (Bộ Công an) tổ chức Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 35- CT/TW ngày 30-5-2019 của Bộ Chính trị (Chỉ thị 35) và Thông tri số 01 ngày 19-9-2019 của Đảng ủy Công an Trung ương (CATƯ) về Đại hội Đảng các cấp trong CAND. Đồng thời tập huấn công tác tổ chức Đại hội Đảng cho cấp ủy viên các cấp trong Đảng bộ Cục CNAN.

Thành phần tham dự gồm gần 200 đại biểu là Bí thư, Phó Bí thư, ủy viên Đảng ủy, Chi ủy cơ sở; Ủy viên ủy ban kiểm tra Đảng ủy Cục và Đảng ủy cơ sở; Bí thư, Phó Bí thư, ủy viên Đảng ủy bộ phận; Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở và Đảng ủy bộ phận; các đồng chí cán bộ chuyên trách công tác Đảng của Đảng ủy Cục và các Đảng ủy, Chi ủy cơ sở; Bí thư Đoàn Thanh niên; Chủ tịch Hội Phụ nữ, Chủ tịch Công đoàn Cục CNAN.
Đại tá Trần Thế Do, Đại tá Đặng Ngọc Bách và các đại biểu tại Hội nghị .

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đại tá Trần Thế Do, Ủy viên Ban Thường vụ (BTV) Đảng ủy Cục, Phó Cục trưởng Cục CNAN và Đại tá Đặng Ngọc Bách, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị đã quán triệt Chỉ thị 35 Bộ Chính trị và Thông tri số 01 của Đảng ủy CATƯ, đây là những văn bản quan trọng chỉ đạo, hướng dẫn việc chuẩn bị và tổ chức Đại hội, đảm bảo cho thành công của Đại hội Đảng các cấp trong CAND; truyền đạt các nội dung phục vụ công tác tổ chức Đại hội Đảng các cấp trong CAND nhằm giúp các cán bộ cấp ủy kịp thời nắm vững những quan điểm chỉ đạo của Bộ Chính trị và Đảng ủy CATƯ về Đại hội Đảng, tổ chức tốt Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Đại tá Đặng Ngọc Bách, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị quán triệt Chỉ thị 35, Thông tri 01 và các nội dung tổ chức Đại hội Đảng các cấp trong CAND .

Quang cảnh Hội nghị .

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, phát biểu bế mạc Hội nghị, thay mặt BTV Đảng ủy, lãnh đạo Cục CNAN, Đại tá Trần Thế Do cho biết: Sau Hội nghị này Đảng ủy Cục CNAN sẽ ban hành Kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ Cục CNAN, nhiệm kỳ 2020-2025.

Căn cứ Kế hoạch của Đảng ủy Cục, đề nghị các Đảng ủy, Chi ủy cơ sở trực thuộc thực hiện tốt việc xây dựng kế hoạch và tổ chức quán triệt, triển khai Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị, Thông tri số 01 của Đảng ủy CATƯ và Kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ Cục CNAN, nhiệm kỳ 2020-2025 nghiêm túc, thiết thực, hiệu quả, và báo cáo kết quả học tập, quán triệt về Đảng ủy Cục để tập hợp, báo cáo Đảng ủy CATƯ theo quy định.

Tâm Minh

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website