Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Quy tắc ứng xử phòng dịch COVID-19 trên các phương tiện công cộng

Đây là khuyến cáo từ Bộ Y tế dành cho người tham gia các phương tiện giao thông công cộng trong nỗ lực hạn chế sự lây lan dịch bệnh thời kỳ hậu COVID-19


Các phương tiện giao thông công cộng nên được trang bị Gel rửa tay khô để hành khách thuận tiện kháng khuẩn cho tay, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh mọi lúc, mọi nơi

Bộ quy tắc ứng xử phòng dịch COVID-19 khi tham gia phương tiện công cộng từ Bộ Y tế

Hiện nay, tình hình dịch COVID-19 đã được kiểm soát tốt, mọi người cũng bắt đầu sử dụng lại các phương tiện công cộng để đi học, đi làm. Lúc này, để hạn chế rủi ro lây lan dịch bệnh, các phương tiện công cộng như xe buýt, xe khách, taxi… đều được khuyến cáo áp dụng triệt để các quy tắc khuyến cáo phòng chống dịch của Bộ Y tế.

Song song với việc hành khách và tài xế đều mang khẩu trang, các phương tiện này cũng nên được trang bị đầy đủ các loại nước rửa tay khô để khách hàng thuận tiện rửa tay thường xuyên mọi lúc, mọi nơi. 

Thêm vào đó, dù lệnh giãn cách đã được gỡ bỏ, người sử dụng các phương tiện công cộng vẫn nên giữ ý thức chủ động tránh tiếp xúc quá gần với người xung quanh theo khuyến cáo từ Bộ Y tế.

Rửa tay vẫn là quy tắc không thể thiếu trong bất kỳ cẩm nang phòng dịch nào

Từ các quy tắc được khuyến cáo của Bộ Y tế, chúng ta dễ dàng nhận ra rằng, rửa tay thường xuyên luôn là biện pháp phòng dịch hiệu quả được nhấn mạnh trong bất cứ cẩm nang nào. 

Các nghiên cứu cho thấy, bàn tay của một người có thể mang tới 4,6 triệu mầm bệnh. Thông qua quá trình sinh hoạt hằng ngày đã vô tình làm "cầu nối" giúp những "vị khách không mời" dễ dàng xâm nhập vào cơ thể.

Chính vì thế, việc duy trì thói quen vệ sinh tay thường xuyên với xà phòng hoặc các dung dịch rửa tay khô là biện pháp ít tốn kém, đơn giản và hiệu quả nhất để phòng ngừa các bệnh liên quan đến vi khuẩn và vi-rút, trong đó có cả vi-rút Corona (COVID -19).

Trang bị các loại dung dịch rửa tay khô là biện pháp bảo vệ hiệu quả và tức thời khi tham gia các phương tiện công cộng

Không phải lúc nào chúng ta cũng có điều kiện để rửa tay ở bồn rửa theo đúng khuyến cáo từ Bộ Y tế, đặc biệt là trong quá trình tham gia phương tiện công cộng. Lúc này, những loại dung dịch rửa tay khô sẽ là biện pháp thay thế tuyệt vời dành cho bạn.

Với mong muốn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân, nhãn hàng Aiken - Chuyên gia kháng khuẩn - đã cho ra mắt Gel rửa tay khô sạch khuẩn Aiken, thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí của một sản phẩm nước rửa tay khô đạt chuẩn. 

Không chỉ có tác dụng diệt khuẩn tốt nhờ chứa cồn trên 60 độ, gel rửa tay khô Aiken còn giúp bảo vệ da tay của bạn không bị khô và bong tróc nhờ vào thành phần dưỡng ẩm từ thiên nhiên Glycerin.

Sản phẩm còn thấm nhanh và không gây nhờn rít nhờ chất gel lỏng, cùng mùi hương nhẹ nhàng kết hợp giữa Cam Bergamot và Hoa Phong Lan (Orchid), không hề sộc mùi cồn như những loại dung dịch rửa tay khô khác.

Cũng chính vì sự uy tín và những ưu điểm nổi bật nêu trên, Aiken đã vinh dự được là nhãn hàng đồng hành cùng Chương trình phối hợp giữa Bộ Y tế và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong công cuộc truyền thông phòng chống hậu COVID-19.Gel rửa tay khô Aiken thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí của một dung dịch rửa tay khô đúng chuẩn, sẵn sàng đồng hành cùng bạn đẩy lùi dịch COVID-19

Việc thực hiện nghiêm túc theo bộ quy tắc ứng xử của Bộ Y tế khi tham gia phương tiện công cộng là rất quan trọng và cần thiết để chủ động bảo vệ bản thân thời hậu COVID-19.

Aiken hân hạnh là nhãn hiệu đồng hành cùng Chương trình phối hợp giữa Bộ Y tế và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam về tuyên truyền vận động bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân xây dựng các thông tin khuyến cáo, bảo vệ sức khỏe cho người dân qua các clip ngắn, tranh cổ động hấp dẫn, sinh động theo 4 chủ đề:

- An toàn phòng bệnh tại trường học

- An toàn phòng bệnh nơi công sở

- An toàn phòng bệnh trên đường/khi tham gia giao thông

- An toàn phòng bệnh nơi công cộng/khu dịch vụ - du lịch để truyền thông phòng chống hậu COVID-19.

Là thương hiệu chuyên về các sản phẩm kháng khuẩn và diệt khuẩn, Aiken với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự bảo vệ vượt trội khỏi mối đe dọa của các nguy cơ gây bệnh.

Sản phẩm của Aiken hiện đang có mặt tại các hệ thống siêu thị như Guardian, Aeon Wellness, BigC, Vinmart, Lotte, Coop Mart, Emart... các cửa hàng bán lẻ uy tín trên toàn quốc như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ... và thông qua kênh bán hàng online như Lazada, Shopee.

P.Q

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website