Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Ra mắt CLB Công an hưu trí Cục Truyền thông CAND

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Truyền thống lực lượng CAND, ngày 16-8, tại Hà Nội, Cục Truyền thông CAND tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Công an hưu trí và gặp mặt các cán bộ hưu trí Cục Truyền thông CAND.

Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND chủ trì buổi lễ. Cùng dự có Trung tướng, nhà văn Nguyễn Hữu Ước, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, nguyên Tổng biên tập Báo CAND, nguyên Tổng biên tập Kênh Truyền hình CAND; các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Cục cùng gần 100 cán bộ hưu trí Cục Truyền thông CAND.

Căn cứ vào quy định, tình hình thực tế và mô hình tổ chức của Cục, ngày 16-8-2019, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND đã lý Quyết định thành lập Câu lạc Bộ Công an hưu trí của Cục gồm 126 đồng chí.

Trung tướng Mai Văn Hà phát biểu tại buổi lễ.

Câu lạc bộ có 3 Ban Liên lạc trực thuộc gồm: Ban Liên lạc cán bộ hưu trí Trung tâm phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND; Ban Liên lạc cán bộ hưu trí Báo CAND và Ban Liên lạc cán bộ hưu trí Nhà xuất bản CAND.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Mai Văn Hà khẳng định sự cần thiết của việc thành lập Câu lạc bộ Công an hưu trí của Cục Truyền thông CAND và nêu khái quát một số kết quả công tác nổi bật của đơn vị trong thời gian qua.Trung tướng Mai Văn Hà tặng hoa Ban Chủ nhiệm lâm thời Câu lạc bộ Công an hưu trí Cục Truyền thông CAND.

Từ đầu năm đến nay, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo tập trung, thống nhất, quyết liệt của Đảng ủy, lãnh đạo Cục, sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sĩ, nhân viên, các mặt công tác của đơn vị đã có những chuyển biến tích cực, đạt hiệu quả thiết thực.

Tại Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 của Bộ Công an, Cục Truyền thông CAND được Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an đánh giá: đã làm tốt vai trò công tác thông tin tuyên truyền đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết, Chỉ thị của ngành về công tác đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng lực lượng CAND...

Từ đầu năm đến nay, nhiều chương trình, tác phẩm, bài viết có chất lượng, được cải tiến mạnh mẽ về nội dung, hình thức được các cấp lãnh đạo và nhân dân biểu dương, khen ngợi; trong đó, nhiều tác giả, tác phẩm đoạt giải cao tại Giải báo chí Quốc gia, Giải Búa Liềm vàng, Giải báo chí toàn quốc: Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí...


Đại biểu dự buổi lễ.

“Những thành tích đó có phần đóng góp quan trọng của các thế hệ lãnh đạo, các cán bộ hưu trí Cục Truyền thông CAND đã dành sự quan tâm, đóng góp, chia sẻ những tâm huyết và kinh nghiệm quý báu” – Trung tướng Mai Văn Hà nhấn mạnh.

Thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Cục Truyền thông CAND đang cố gắng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, đối mới sáng tạo, nỗ lực làm tốt hơn vai trò của mình. Đặc biệt, nâng cao chất lượng các chương trình, chuyên mục; tiếp tục khẳng định và phát triển bền vững thương hiệu báo chí, xuất bản, điện ảnh CAND; xây dựng và triển khai hiệu quả Đề án quy hoạch báo chí trong CAND, xây dựng báo chí trong CAND là cơ quan truyền thông chủ lực, đa phương tiện, hoạt động hiệu lực, hiệu quả...

Đảng ủy, lãnh đạo Cục mong muốn và tin tưởng rằng các đồng chí cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ, đóng góp thêm nhiều kinh nghiệm, tâm huyết và trí tuệ cho sự nghiệp phát triển chung của đơn vị.

L.C.

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website