Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Rà soát, bổ sung ngành nghề đào tạo phù hợp với mô hình tổ chức mới của lực lượng Công an

Chiều 10-7, tại Hà Nội, Cục Đào tạo, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.
Cùng dự Hội nghị có đồng chí Thiếu tướng Bùi Minh Giám, Cục trưởng Cục Đào tạo; đại diện các đơn vị chức năng của Bộ Công an, các Học viện, trường CAND.


Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Cục Đào tạo đã tích cực, chủ động khắc phục mọi khó khăn để triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm theo chương trình công tác của Cục đề ra. Kết quả bước đầu cho thấy, hầu hết các nội dung phần việc đều được hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Cục đã tập trung nghiên cứu, xây dựng Đề án sắp xếp, tổ chức lại các cơ sở đào tạo thuộc Bộ Công an theo Nghị quyết số 22 của Bộ Chính trị và Đề án 106 của Bộ Công an; Báo cáo Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an cho ý kiến tiếp thu, trình Bộ trưởng ký trình Thủ tướng Chính phủ; tham mưu, đề xuất Bộ ban hành, triển khai phương án tuyển sinh vào các Học viện, trường CAND hệ chính quy năm 2019; phối hợp đề xuất xử lý các trường hợp thí sinh có kết quả chấm thẩm định bài thi THPT quốc gia năm 2018 trúng tuyển vào các trường CAND theo kết luận của cơ quan An ninh điều tra và thông báo của Bộ GD&ĐT.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành tặng Bằng khen của Bộ Công an cho các cá nhân tiêu biểu

Nghiên cứu, báo cáo về tình hình công tác tuyển sinh liên thông trong CAND và đề xuất Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công an tự chủ một số nội dung trong tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ đại học; làm tốt chức năng quản lý Nhà nước về giáo dục đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nhất là trong công tác tuyển sinh, quản lý chương trình, nội dung đào tạo; hợp tác quốc tế về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ theo Kế hoạch hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và các nước; ban hành, triển khai kế hoạch số 38/KH-BCA-X02 của Bộ Công an về tổ chức bồi dưỡng Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã trong CAND giai đoạn 2019-2020...


Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành với các đại biểu dự Hội nghị

Kết luận tại Hội nghị, Thiếu tướng Bùi Minh Giám, Cục trưởng Cục Đào tạo cho biết: Trong 6 tháng cuối năm 2019, Cục Đào tạo sẽ tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như tiếp tục phối hợp với các đơn vị chức năng, các học viện, trường CAND triển khai Đề án sắp xếp, tổ chức lại các cơ sở đào tạo thuộc Bộ Công an sau khi được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt; đề xuất Bộ phê duyệt Đề án đổi mới công tác tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 và những năm tiếp theo; Đề xuất ban hành hướng dẫn tuyển sinh đào tạo vừa làm vừa học trong CAND. Rà soát, bổ sung điều chỉnh ngành, nghề đào tạo cho phù hợp với bộ máy mới của Bộ Công an và các trường CAND.

Thiếu tướng Bùi Minh Giám tặng Giấy khen của Cục Đào tạo cho các cá nhân tiêu biểu

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Cục Đào tạo đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019, góp phần quan trọng trong thực hiện chương trình, nhiệm vụ công tác trọng tâm của lực lượng Công an.

Đồng tình với phương hướng, nhiệm vụ mà Cục Đào tạo đề ra trong 6 tháng cuối năm 2019, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đề nghị Cục Đào tạo tiếp tục đổi mới mạnh mẽ cả tư duy, cơ chế chính sách, phương pháp công tác và xây dựng đội ngũ cán bộ. Đặc biệt, xu hướng đào tạo trực tuyến đòi hỏi phải thay đổi phương thức quản trị nhà trường, trực tiếp tác động đến việc bố trí cán bộ quản lý, cán bộ phục vụ và đội ngũ giáo viên của nhà trường. Đội ngũ này cần được chuyên nghiệp hóa và có khả năng sáng tạo, có phương pháp đào tạo hiện đại và khả năng ứng dụng CNTT phục vụ yêu cầu công tác.

Thiếu tướng Bùi Minh Giám phát biểu kết luận tại Hội nghị

Đồng chí Thứ trưởng cũng đặc biệt nhấn mạnh ngoài nhiệm vụ đào tạo, công tác nghiên cứu khoa học trong các Học viện, trường CAND cần tiếp tục đẩy mạnh để đáp ứng tốt hơn những đòi hỏi từ thực tế; Công tác thẩm định, đánh giá phải có con số cụ thể, đặc biệt coi trọng yếu tố cung-cầu; Tiếp tục rà soát, sắp xếp lại lĩnh vực đào tạo, các ngành nghề hiện có phù hợp với nhu cầu thực tế và mô hình, bộ máy mới của lực lượng Công an; Đào tạo tín chỉ phải có sự đánh giá, tổng kết. Chương trình đào tạo tính toán hợp lý, không được cắt xén; Tăng cường công tác thanh kiểm tra nhằm đảm bảo thực hiện nghiêm thời lượng, nội dung chương trình, giáo trình đã được phê duyệt.

Cũng tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã tặng Bằng khen của Bộ Công an cho 6 cá nhân và một tập thể tiêu biểu đã có thành tích trong phong trào thi đua “Vì An ninh tổ quốc”; Thiếu tướng Bùi Minh Giám, Cục trưởng Cục Đào tạo đã tặng Giấy khen của Cục cho 10 cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua.

Huyền Thanh

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website