Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Sáng đẹp hình ảnh người chiến sỹ Công an trong thời đại Hồ Chí Minh

Xây dựng hình ảnh tốt đẹp về người chiến sĩ công an nhân dân trong lòng quần chúng là nhiệm vụ then chốt, xuyên suốt trong công tác xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh.

Đại úy Bùi Mạnh Hùng, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an TP Hà Nội: Các hoạt động tình nguyện gắn liền với hiệu quả công tác chuyên môn
Qua 5 năm triển khai, phong trào tình nguyện trong thanh niên Công an Thủ đô triển khai gắn với phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” tới nay nhiều mô hình đã tạo nên diện mạo mới, từ tình nguyện tập trung, tình nguyện trên diện rộng chuyển thành các hoạt động tình nguyện tại chỗ, tình nguyện sâu rộng gắn với công tác chuyên môn của mỗi đơn vị.

Cũng từ đó, vị trí, vai trò của Cụm thi đua Thanh niên Công an được nâng cao; trí tuệ, sức sáng tạo của toàn Đoàn được phát huy mạnh mẽ và thể hiện cụ thể trên nhiều mặt, đã tổ chức 17 ngày hội tình nguyện vì nhân dân phục vụ, 6 đợt hành quân xanh cấp Đoàn Công an thành phố, đồng thời duy trì triển khai hiệu quả các đội hình “Tình nguyện vì An ninh xã hội” cấp cơ sở tại 72 xã nghèo, các xã có đông đồng bào công giáo, đồng bào dân tộc trên địa bàn Thủ đô, các địa bàn bị thiệt hại nặng nề do thiên tai với nhiều hoạt động tình nguyện thiết thực như tuyên truyền pháp luật, ra quân giải quyết trật tự công cộng, vệ sinh môi trường, tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, thăm, tặng quà… với tổng trị giá gần 9,5 tỷ đồng.

Thượng úy Dương Ngọc Hoàng, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện CSND: Chung sức vì cộng đồng
Với tinh thần xung kích, sáng tạo, tình cảm và trách nhiệm đối với thế hệ trẻ măng non của đất nước, tuổi trẻ Học viện CSND đã triển khai chương trình “Nâng bước em đến trường” một cách hoàn toàn mới, sử dụng triệt để ưu điểm của mạng xã hội để lan tỏa thông tin về chương trình.

Tất cả điều này đã tác động mạnh đến cảm nhận, cảm xúc và thôi thúc mọi người muốn đóng góp để chia sẻ, giúp đỡ các em.

Trong năm học 2018, 2019, chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ, chung sức vì cộng đồng, hỗ trợ, giúp đỡ 400 em học sinh tại huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên được đến trường (tổng số tiền hơn 540 triệu đồng).

Đại úy Phan Thị Ngọc Diệu, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bến Tre: Hạnh phúc của nhân dân làm lẽ sống của mình

Bên cạnh hình ảnh người chiến sỹ CAND không chỉ mưu trí, dũng cảm trên trận tuyến giữ gìn an ninh, trật tự mà còn gần gũi, thân thiện và giàu lòng nhân ái đã và đang lan tỏa sâu rộng trong toàn xã hội.
Qua 10 năm triển khai, nội dung tình nguyện trong phong trào “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” trên khắp mọi nẻo đường của đất nước, còn in đậm, mang dấu chân những người chiến sỹ trẻ tình nguyện đến các vùng sâu, vùng xa, thực hiện “ba cùng”, “bốn cùng”; hàng nghìn công trình, phần việc mang đậm dấu ấn của tuổi trẻ Công an được thực hiện, góp phần xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế xã hội và nâng cao đời sống của nhân dân…
Tất cả đều là những nghĩa cử cao đẹp, là những chiến công thầm lặng của tuổi trẻ CAND với phương châm “Lấy niềm vui và hạnh phúc nhân dân làm lẽ sống của mình”.

PV

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website