Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Sẻ chia những giọt nghĩa tình

Nhiều năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN) luôn được các cán bộ, đoàn viên Trường Sĩ quan Thông tin hưởng ứng nhiệt tình, trách nhiệm và đạt hiệu quả thiết thực.


Vừa qua, Trường Sĩ quan Thông tin phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh tổ chức Ngày hội HMTN với thông điệp “Hiến máu 350ml và tuyên truyền bệnh tan máu bẩm sinh”. Hoạt động này đã thu hút hơn 500 tình nguyện viên là cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sĩ của nhà trường tham gia. Đến với ngày hội đặc biệt này, họ đều có chung tấm lòng đồng cảm, chia sẻ và tinh thần trách nhiệm cao đối với cộng đồng. Trong hàng trăm tình nguyện viên của nhà trường, chúng tôi dễ dàng nhận ra những gương mặt điển hình trong phong trào hiến máu nhân đạo của đơn vị, đã nhiều lần tham gia hoạt động nghĩa cử cao đẹp này. Thiếu tá Nguyễn Duy Khánh - Trợ lý Phòng Chính trị, Trường Sĩ quan Thông tin chia sẻ: “Những năm qua, mỗi lần nhà trường phát động tham gia hiến máu nhân đạo, tôi đều tham gia. Đây là lần thứ bảy liên tiếp tôi tham gia hiến máu. Cứ nghĩ đến những giọt máu của mình cho đi sẽ góp phần cứu giúp được ai đó là tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc!”.Các tình nguyện viên của nhà trường tham gia hiến máu.

Nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của hoạt động hiến máu cứu người, thời gian qua, cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị của Trường Sĩ quan Thông tin luôn phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành của tỉnh để tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong toàn trường về hoạt động này và luôn coi đây là việc làm thường xuyên. Các cán bộ, đoàn viên của nhà trường không chỉ học tập, rèn luyện, công tác tốt mà luôn phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, phẩm chất tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia hiến máu để cứu giúp người bệnh. Với tinh thần đó, nhiều năm qua, trường luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu phong trào HMTN trên địa bàn tỉnh. Chỉ tính từ năm 2017 đến nay, nhà trường đã phát động 5 đợt HMTN, hiến tặng hơn 2.000 đơn vị máu, góp phần quan trọng trong công tác chữa bệnh cứu người tại tỉnh và trong cả nước.


Đại tá Hà Sỹ Chiến - Phó Chủ nhiệm Chính trị Trường Sĩ quan Thông tin cho biết: “Trước yêu cầu cần máu trong điều trị bệnh của ngành Y tế, những năm qua, Trường Sĩ quan Thông tin luôn hưởng ứng mạnh mẽ phong trào HMTN đang diễn ra ngày càng sôi nổi trên khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Phong trào này luôn được các đơn vị, cá nhân trong toàn trường hưởng ứng nhiệt tình, trách nhiệm và đạt hiệu quả thiết thực, nhất là cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Để phong trào ngày càng phát triển, phát huy hiệu quả, chúng tôi chỉ đạo Đoàn Thanh niên nhà trường tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban, ngành của tỉnh để tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong phong trào HMTN và coi đây là việc làm thường xuyên, liên tục, cần thiết, mang tính nhân văn sâu sắc”.


THẾ ANH

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website