Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Sẽ đầu tư xây cầu Huyện

UBND tỉnh đã có văn bản đồng ý về mặt chủ trương cho phép thực hiện dự án cầu Huyện (huyện Vạn Ninh) trên đường Nguyễn Huệ để đảm bảo khả năng khai thác cho các phương tiện lưu thông.

Theo báo cáo của Sở Giao thông vận tải, đường Nguyễn Huệ có tổng chiều dài hơn 13,3km với nền đường rộng 6,5 - 16m, mặt đường bê tông nhựa hoặc láng nhựa, điểm đầu giao với Quốc lộ 1 (ngã 5 thị trấn Vạn Giã) và điểm cuối giao với đường Đầm Môn, trong đó có đoạn qua cầu Huyện. Cầu Huyện nằm trên đường Nguyễn Huệ, bắc qua sông Chà Là, kết nối 2 đoạn: đoạn 1 từ điểm đầu lý trình Km0 + 565 có nền đường rộng 16m (bề rộng lòng đường 10m và 3m vỉa hè mỗi bên), mặt đường bê tông nhựa; đoạn 2 từ Km0 + 565 đến Km1 + 412 có nền đường rộng 15m (bề rộng lòng đường 7m và vỉa hè mỗi bên 4m), mặt đường láng nhựa.

Cầu Huyện hiện nay đã bị xuống cấp.

Cầu Huyện được xây dựng vào năm 1974 gồm 6 nhịp giản đơn với kết cấu dầm bản bê tông cốt thép thường, chiều dài toàn cầu 48,95m. Bề rộng cầu hiện trạng là 6,5m, bao gồm phần mặt cầu xe chạy là 4,5m và 1m lề mỗi bên. Mố cầu bằng bê tông cốt thép, tường cánh ngang, phần tứ nón và mái dốc xây dựng bằng đá hộc. Trụ cọc đài cao, mỗi trụ 4 cọc bê tông cốt thép.

Được biết, đường Nguyễn Huệ đã được UBND tỉnh cho phép lập dự án đầu tư năm 2013 và giao Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong làm chủ đầu tư, trong đó có cầu Huyện. Công trình đã được lập xong hồ sơ dự án đầu tư, tuy nhiên do khó khăn về vốn nên dự án đã chấm dứt thực hiện vào năm 2015. Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong đã làm thủ tục thanh quyết toán chi phí khảo sát lập dự án đối với đơn vị tư vấn. Vì vậy, để sớm xây dựng cầu Huyện cần phải lập và đầu tư xây dựng dự án mới.

Ông Nguyễn Văn Dần - Giám đốc Sở Giao thông vận tải cho biết, hiện nay, cầu Huyện đã xuống cấp, một vài vị trí mố, trụ cầu bị hư hỏng. Để đảm bảo việc lưu thông thông suốt, đồng bộ mặt đường xe chạy trên toàn tuyến, đảm bảo an toàn giao thông, phù hợp với tải trọng phương tiện lưu thông, hạn chế nguy cơ xảy ra sự cố công trình trong tương lai, việc đầu tư cầu Huyện là cần thiết.

Theo ghi nhận của phóng viên, trục đường Nguyễn Huệ có mật độ giao thông dày đặc, thường xuyên có xe tải trọng lớn chở vật liệu xây dựng lưu thông. Trong khi đó, cầu chỉ được phép cho xe có tải trọng 5 tấn lưu thông, điều này tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Trong các cuộc tiếp xúc cử tri tại xã Vạn Bình, Vạn Thắng và thị trấn Vạn Giã, người dân đều kiến nghị các cấp có thẩm quyền sớm đầu tư xây dựng cầu mới để bảo đảm khả năng thông hành của phương tiện cũng như an toàn cho người dân khi đi qua cầu.

Sau khi xem xét, đánh giá 3 phương án đầu tư do đơn vị tư vấn đưa ra, Sở Giao thông vận tải đã đề xuất UBND tỉnh phương án xây dựng tối ưu nhất. Theo đó, cầu sẽ được thiết kế với dầm chữ T ngược dự ứng lực, móng cọc khoan nhồi với 2 nhịp, mỗi nhịp 25m, mặt cắt ngang gồm 14 dầm bê tông cốt thép dự ứng lực, chiều cao dầm 0,9m, chiều rộng toàn dầm 14m với tổng mức đầu tư khoảng 30 tỷ đồng.

Mới đây, UBND tỉnh đã đồng ý về mặt chủ trương cho phép thực hiện dự án xây dựng cầu Huyện; đồng thời thống nhất quy mô đầu tư theo đề xuất của Sở Giao thông vận tải; về nguồn vốn bố trí trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025. UBND tỉnh giao Sở Giao thông vận tải làm chủ đầu tư thực hiện dự án, triển khai các thủ tục lập chủ trương đầu tư trình Sở Kế hoạch và Đầu tư thẩm định theo quy định, bảo đảm tiến độ thực hiện dự án.

THÀNH NAM

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website