Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Sơ kết 1 năm thực hiện Đề án 896

Sáng 13-9, ông Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo thực hiện Đề án tổng thể đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân và các cơ sở dữ liệu liên quan đến quản lý dân cư giai đoạn 2017 - 2020 trên địa bàn tỉnh (Ban Chỉ đạo 896) chủ trì hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện đề án.


Ông Nguyễn Đắc Tài phát biểu kết luận.

Ngày 28-7-2017, UBND tỉnh đã thành lập Ban Chỉ đạo 896 để thực hiện đề án trên. Ngày 16-7-2018, các đơn vị công an phát phiếu thu thập đến người dân. Sau 1 tháng triển khai, toàn tỉnh đã thu thập được 66.262 phiếu, đạt 5% so với tổng số dân cư toàn tỉnh. Từ ngày 1-3-2017 đến 31-8-2018, toàn tỉnh đã cấp 32.976 trường hợp khai sinh có số định danh cá nhân. Tuy nhiên, quá trình thực hiện còn vướng mắc do một số xã còn coi đây là nhiệm vụ của ngành Công an; trình độ người dân ở một số địa bàn còn thấp nên khai báo thông tin không đúng. Số lượng phiếu thu thập thông tin dân cư rất lớn, nội dung tương đối phức tạp, phải có cán bộ hướng dẫn, dẫn tới tiến độ thực hiện chậm. Kinh phí triển khai còn hạn chế...

Ông Nguyễn Đắc Tài yêu cầu, thời gian tới, các huyện, thị, thành ủy chỉ đạo bí thư cấp xã phối hợp công an triển khai với kế hoạch cụ thể, linh hoạt, tùy điều kiện, tình hình dân cư từng địa bàn, tránh khoán trắng cho công an và phải chịu trách nhiệm về tiến độ thực hiện. Cấp ủy các xã giao đoàn thanh niên bám sát thôn, tổ dân phố hỗ trợ thu thập thông tin. Sở Tư pháp chỉ đạo tư pháp cấp huyện tăng cường kiểm tra, hướng dẫn cấp xã xử lý, cấp lại giấy khai sinh cho người dân. Hàng tháng, UBND cấp huyện báo cáo vướng mắc gửi Sở Tư pháp, Công an tỉnh để được hướng dẫn, giải quyết. Đồng thời, tiếp tục tuyên truyền, tập huấn thêm ở những nơi cần thiết. Công an tỉnh tổng hợp, tham mưu tỉnh báo cáo Bộ Công an về những vướng mắc mà cấp tỉnh khó xử lý; đồng thời kiến nghị Bộ Công an phối hợp Bộ Tài chính sớm có văn bản hướng dẫn bố trí ngân sách hỗ trợ thực hiện Đề án 896. Ông cũng yêu cầu các địa phương phải đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo thu thập thông tin đạt 70% vào cuối tháng 12 và hoàn thành chậm nhất là tháng 6-2019.


N.V

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website