Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Sơ khảo Hội thi tìm hiểu "Bác Hồ với CAND, CAND với Bác Hồ”

Ngày 5-12, tại Hà Nội đã diễn ra vòng sơ khảo Hội thi tìm hiểu "Bác Hồ với CAND, CAND với Bác Hồ” trong cán bộ, chiến sỹ, nhân viên Cục Truyền thông CAND.

Hội thi "Bác Hồ với CAND, CAND với Bác Hồ" là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 72 năm Ngày Báo CAND phát hành số đầu tiên (1-11-1946 - 1-11-2018); 7 năm Ngày Phát sóng kênh Truyền hình CAND (11-12-2011 - 11-12-2018) và 53 năm Ngày Truyền thống Phát thanh CAND (24-12-1965 - 24-12-2018).
Đây là diễn đàn sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng của Sáu điều Bác Hồ dạy CAND, thấm nhuần về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thể hiện tình cảm, lòng biết ơn vô hạn của mỗi cán bộ, chiến sỹ, nhân viên Cục Truyền thông CAND đối với Bác Hồ kính yêu, từ đó ra sức thi đua, phấn đấu, học tập, rèn luyện, làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Người.

16 đội thi đến từ các phòng, ban, cơ quan đại diện của Cục Truyền thông CAND đã trải qua vòng thi sơ khảo với nội dung thi năng khiếu tự chọn của đội mình bằng những hình thức phong phú như: ngâm thơ, hát, tiểu phẩm, hùng biện, kể chuyện... về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; về phong trào CAND học tập, thực hiện 6 Điều Bác Hồ dạy CAND. Các tiết mục được đánh giá có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, diễn xuất chân thật theo đúng chủ đề, gây ấn tượng với người xem.

Nhiều tác phẩm được dàn dựng công phu với các hình thức phụ hoạ đặc sắc với video clip, hát, múa, hoạt cảnh…

Có thể kể đến như tiết mục hùng biện và múa “Khắc ghi lời Bác” của Ban quay phim và đạo diễn truyền hình CAND; ngâm thơ “Thăm cõi Bác xưa” của Ban Thời sự, chính trị Báo CAND; tiết mục Kịch và hát múa “Bài ca Hồ Chí Minh” của Ban Điện tử Báo CAND; tiểu phẩm “Người chiến sĩ thép” của Ban kỹ thuật”; kể chuyện “Sâu sát để hiểu rõ lòng dân” của Phòng Quản lý báo chí…
11 đội thi có số điểm cao nhất và 3 đội được đặc cách sẽ bước vào vòng Chung khảo tổ chức vào ngày 7-12 tới đây.

Vòng Chung khảo được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa với 2 phần thi: Phần 1 là màn chào hỏi và thi trắc nghiệm trả lời câu hỏi, phần 2 là thi năng khiếu tự chọn. Hội thi hứa hẹn sẽ có những tiết mục ấn tượng và hấp dẫn.

LC

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website