Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Năm 2018, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) toàn tỉnh Khánh Hòa có nhiều nét mới, mang lại hiệu quả tốt. Cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể các cấp đã duy trì, kiện toàn 146 ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ từ cấp tỉnh đến cấp xã; đồng thời, xây dựng và củng cố 97 tổ chức công an xã với 937 người, 40 ban bảo vệ dân phố với 1.856 thành viên, 287 đội bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp, cùng hơn 10.000 cán bộ làm nòng cốt trong công tác an đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT) ở cơ sở.

Ông Lê Đức Vinh - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Hiện nay, toàn tỉnh có 264 mô hình, tổ chức tự quản ANTT. Trong đó, có 46 mô hình xây dựng mới năm 2018, áp dụng kỹ thuật, công nghệ như: “Camera an ninh”, hay các mô hình trong vùng đồng bào có tôn giáo, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, trong cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường... Hoạt động của các mô hình đã thể hiện sự tham gia ngày càng tích cực, chủ động, sáng tạo của quần chúng nhân dân trong phong trào, góp phần đảm bảo ANTT ở cơ sở, thúc đẩy phát triển ngày càng sâu rộng...


Phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018 đạt được những kết quả quan trọng là do có sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, thủ trưởng các cơ quan, doanh nghiệp và sự tham gia tích cực của hệ thống chính trị và quần chúng nhân dân, trong đó có vai trò tham mưu nòng cốt của lực lượng công an và MTTQ Việt Nam.

Bước sang năm 2019, phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ tiếp tục được Đảng, Nhà nước và Bộ Công an quan tâm đẩy mạnh. Trong đó, tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 09 của Ban Bí thư về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới”; Chương trình phối hợp số 09 giữa Bộ Công an và MTTQ Việt Nam về “Đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới”; tiếp tục thực hiện Thông tư số 23/2012 của Bộ trưởng Bộ Công an “Quy định về khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về ANTT” và các chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Công an về “Đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ”.

Thực hiện sự chỉ đạo trên, phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ ở tỉnh trong năm 2019 và những năm tới cần tập trung vào những mặt công tác cụ thể. Trước hết, các cấp ủy, chính quyền địa phương, thủ trưởng các cơ quan, doanh nghiệp cần xác định xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ là nhiệm vụ trọng tâm, trước mắt cũng như lâu dài; tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, làm cho nhân dân và cán bộ hiểu sâu hơn về mục đích ý nghĩa của nhiệm vụ bảo vệ ANTT. Mỗi địa phương, đơn vị chủ động làm tốt công tác phòng ngừa xã hội về ANTT, đồng thời có biện pháp phù hợp nuôi dưỡng phong trào phát triển.

Lực lượng công an, MTTQ Việt Nam làm nòng cốt, phát huy vai trò của cả hệ thống chính trị trong công tác vận động nhân dân tham gia phong trào; xây dựng phong trào phong phú về nội dung, thiết thực về biện pháp. Đặc biệt, chú trọng xây dựng những mô hình hay, cách làm tốt để phổ biến, nhân rộng; khen thưởng, động viên kịp thời những tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào. Cần quan tâm xây dựng lực lượng công an xã, bảo vệ dân phố, bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp, các lực lượng nòng cốt khác trong phong trào và tăng cường xây dựng những mô hình, tổ chức tự quản về ANTT ở khu dân cư, trong các cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường, để các lực lượng này thực sự phát huy vai trò nòng cốt cho phong trào. Các phương tiện thông tin truyền thông như: Báo Khánh Hòa, Đài Phát thanh - Truyền hình Khánh Hòa cần có hình thức thích hợp để tuyên truyền kịp thời, hướng dẫn, khích lệ, động viên, nhằm làm cho phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ ở tỉnh phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu, thực sự là ngày hội của toàn dân.

Lê Đức Vinh - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website