Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Thể thao Khánh Hòa hướng tới SEA Games 30

Cùng với đoàn thể thao Việt Nam, các huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) các môn bóng chuyền trong nhà, bóng chuyền bãi biển, bóng bàn, điền kinh ở Khánh Hòa đang nỗ lực tập luyện, phấn đấu đạt thành tích cao nhất tại SEA Games 30…

Thể thao Khánh Hòa có 3 HLV, 12 VĐV có trong thành phần đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30. Bóng chuyền trong nhà là môn có số lượng thành viên tham dự đông nhất với HLV Thái Quang Lai và 7 VĐV của Sanest Khánh Hòa, gồm những gương mặt nổi bật như: chủ công Từ Thanh Thuận, Libero Huỳnh Trung Trực, phụ công Nguyễn Đình Nhu, Văn Phong, Xuân Tân, Triển Chiêu. Trong các kỳ SEA Games trước đây, bóng chuyền Việt Nam mặc dù không thiếu những tay đập chất lượng song thành tích vẫn không cao. Do đó, ở kỳ SEA Games lần này, đội tuyển bóng chuyền nam đã có sự thay đổi khá lớn từ bộ khung huấn luyện cho đến lối chơi dưới sự dẫn dắt của HLV Thái Quang Lai. Sự thay đổi này đang được kỳ vọng sẽ giúp bóng chuyền nam trong nhà thay màu huy chương SEA Games. Được biết, trước đó, HLV Thái Quang Lai đã đưa Sanest Khánh Hòa nói riêng, bóng chuyền Việt Nam nói chung giành được vị trí thứ 4 tại giải bóng chuyền các câu lạc bộ châu Á, điều mà trước đây chưa HLV nào làm được.

 
Huấn luyện viên Thái Quang Lai (giữa) và các thành viên đội bóng chuyền Sanest Khánh Hòa được kỳ vọng ở kỳ SEA Games 30.

 

SEA Games 30 dự kiến sẽ khởi tranh tại Philippines từ ngày 29-11 đến 11-12. Đoàn thể thao Việt Nam sẽ có hơn 850 cán bộ, chuyên gia, HLV, VĐV tham gia tranh tài ở 43 môn trong tổng số 56 môn, phân môn, phấn đấu giành từ 70 - 72 huy chương, lọt vào tốp 3 trên bảng tổng sắp huy chương toàn đoàn.

Trong đội tuyển bóng chuyền bãi biển Việt Nam, Sanna-Sanest Khánh Hòa được coi là lực lượng nòng cốt. Cụ thể, Khánh Hòa góp mặt 7 thành viên, gồm HLV Nguyễn Trọng Quốc và 6 VĐV: Tường Vy, Thanh Trâm, Lan Nguyên (tuyển nữ); Thanh Nhã, Quang Vũ, Long Nhật (tuyển nam). Theo đánh giá của giới chuyên môn, những VĐV bóng chuyền bãi biển Khánh Hòa tham dự SEA Games lần này đều là những gương mặt trẻ, triển vọng. Đây sẽ là lực lượng chính để bóng chuyền bãi biển Việt Nam chuẩn bị cho chiến dịch cạnh tranh huy chương vàng ở kỳ SEA Games tiếp theo khi chúng ta là nước chủ nhà.

Thể thao Khánh Hòa còn có sự đóng góp của tay vợt Đoàn Kiến Quốc trong vai trò thành phần ban huấn luyện đội tuyển bóng bàn. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Đoàn Kiến Quốc được kỳ vọng sẽ có những đóng góp cho thành tích đội tuyển bóng bàn Việt Nam trong các cuộc cạnh tranh huy chương với các đội tại Philippines. Một gương mặt trẻ, được đánh giá đầy tiềm năng của điền kinh Khánh Hòa cũng nằm trong danh sách tuyển điền kinh Việt Nam tham dự SEA Games 30 là VĐV Trần Nhật Hoàng. Có thể nói, việc Nhật Hoàng giành suất tham dự SEA Games là một bất ngờ lớn, đồng thời cũng là niềm hy vọng mới cho điền kinh Khánh Hòa. Bởi đã lâu lắm rồi, từ sau thời vàng son của lứa VĐV Hồng Hạnh, Trúc Vân, Thu Lan, Khánh Đoan, điền kinh Khánh Hòa mới lại có VĐV lọt vào mắt xanh của ban huấn luyện đội tuyển quốc gia và tham dự SEA Games. Trần Nhật Hoàng sẽ tham gia thi đấu nội dung 4 x 400m nam và đang được kỳ vọng sẽ cùng những bậc đàn anh như: Quách Công Lịch, Trần Đình Sơn… gặt hái được huy chương trên đất Philippines.  


AN NHIÊN

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website