Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam làm việc với Công an tỉnh Khánh Hòa

Chiều 26-5, đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Bùi Văn Nam - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã có buổi làm việc và kiểm tra công tác 6 tháng đầu năm 2020 tại Công an tỉnh Khánh Hòa. Cùng dự buổi làm việc có ông Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa.

 
Thứ trưởng Bùi Văn Nam phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.
 
Tại buổi làm việc, Đại tá Đào Xuân Lân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa đã báo cáo với Thứ trưởng và đoàn công tác của Bộ Công an một số kết quả trong 6 tháng đầu năm 2020. Theo đó, 6 tháng đầu năm 2020, Công an tỉnh Khánh Hòa đã chủ động nắm chắc diễn biến tình hình, bám sát nghị quyết, chương trình công tác và chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, thực hiện tốt chức năng tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh triển khai các mặt công tác trên lĩnh vực bảo đảm an ninh trật tự (ANTT); đã bảo vệ tuyệt đối an toàn 17 sự kiện chính trị,ngoại giao, văn hóa, xã hội diễn ra trên địa bàn, trọng tâm là các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân và Hội nghị hẹp Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN; đã xây dựng và thực hiện tốt Kế hoạch đảm bảo ANTT phục vụ đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Công an tỉnh Khánh Hòa cũng vừa làm tốt các mặt công tác phòng chống dịch Covid-19, vừa tập trung đẩy mạnh các mặt công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó đã điều tra làm rõ hơn 92% số vụ phạm pháp hình sự, trong đó án nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt gần 95%; phát hiện bắt giữ 50 vụ, 92 đối tượng phạm tội về ma túy. Bên cạnh đó, Công an tỉnh Khánh Hòa đã hoàn thành đề án bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã ở 96/96 xã trên toàn tỉnh (không kể huyện Trường Sa); Ban Thường vụ Đảng ủy đã ban hành nhiều Kế hoạch, hướng dẫn để chỉ đạo tổ chức đại hội đảng các cấp trong Đảng Bộ Công an tỉnh; đến nay đã tiến hành xong Đại hội điểm tại Đảng bộ cơ sở phòng Cảnh sát PCCC và CNCH.
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Nam ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Công an tỉnh Khánh Hòa đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020. Chỉ đạo nhiệm vụ thời gian tới, Thứ trưởng nhấn mạnh, từ nay đến cuối năm 2020 diễn ra nhiều sự kiện chính trị, ngoại giao trọng đại của đất nước, trong đó có nhiều sự kiện được tổ chức tại tỉnh Khánh Hòa, nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của lực lượng Công an, trong đó có Công an Khánh Hòa, rất nặng nề. Công an tỉnh Khánh Hòa cần chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho tỉnh các giải pháp đảm bảo tốt ANTT; đảm bảo tuyệt đối an toàn đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tiếp tục chủ động các kế hoạch đảm bảo tốt ANTT phục vụ các hoạt động của năm ASEAN 2020; tăng cường công tác quản lý nhà nước về ANTT, chú trọng công tác quản lý người nước ngoài, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, công tác PCCC; chú trọng hơn nữa công tác phòng ngừa xã hội, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, nhất là tội phạm có tổ chức, tội phạm công nghệ cao, tội phạm tín dụng đen, tội phạm ma túy... Bên cạnh đó, tiếp tục tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, tổ chức tốt đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 trong Công an Khánh Hòa; đẩy mạnh phát hiện và tuyên truyền nhân rộng gương điển hình tiên tiến. Toàn lực lượng Công an Khánh Hòa tiếp tục quán triệt rõ mục tiêu, giải pháp, nhiệm vụ công tác công an nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.
 
VĂN NHẤT

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website