Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Thứ trưởng Bùi Văn Nam kiểm tra ứng trực, bảo vệ Tết Nguyên đán ở Hà Nam

Sáng 31-1 (tức ngày 26 Tết), Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đi kiểm tra công tác ứng trực, đảm bảo ANTT dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và chúc Tết CBCS Công an tỉnh Hà Nam.

Tại buổi làm việc, báo cáo kết quả công tác Công an của Công an tỉnh Hà Nam trong năm 2018, Đại tá Nguyễn Văn Trung, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam cho biết, trong năm 2018, Công an các đơn vị tỉnh Hà Nam đã triển khai thực hiện thành công nhiều phương án, kế hoạch công tác lớn; kịp thời đấu tranh, ngăn chặn mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, đảm bảo ANTT, không để xảy ra “bị động, bất ngờ", tạo chuyển biến tích cực trên lĩnh vực giữ gìn TTATXH.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

Đặc biệt, thời gian qua, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an và Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hà Nam, toàn lực lượng Công an tỉnh Hà Nam đã và đang tập trung triển khai quyết liệt đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Cùng với đó, Công an tỉnh Hà Nam còn đẩy mạnh công tác “đền ơn, đáp nghĩa”, tổ chức các đoàn thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sỹ, gia đình CBCS có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền hàng trăm triệu đồng.

Ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà lực lượng Công an tỉnh Hà Nam đã đạt được thời gian qua, phát huy thành tích đã đạt được, Thứ trưởng Bùi Văn Nam yêu cầu Công an Hà Nam cần tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương các giải pháp trong công tác đảm bảo ANQG, giữ gìn TTATXH, trong đó tập trung vào các nhiệm vụ công tác trọng tâm; làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh kiềm chế sự gia tăng của các loại tội phạm, nhất là tội phạm hình sự, ma túy; tăng cường lực lượng cho cơ sở để duy trì có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ nhằm phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và quần chúng nhân dân trong công tác bảo đảm ANTT.


Thứ trưởng Bùi Văn Năm cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc.

Đồng chí Thứ trưởng cũng nhấn mạnh, từ nay đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Công an tỉnh Hà Nam cần tập trung toàn lực lượng làm tốt công tác đấu tranh trấn áp tội phạm, đảm bảo TTATGT, phòng chống cháy nổ và thực hiện tốt nghị định 36 của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo; chủ động nắm chắc tình hình, giải quyết tốt những vấn đề liên quan đến ANTT ngay từ cơ sở, không để xảy ra “đột xuất, bất ngờ”, đảm bảo bình yên để nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn.

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Nam gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể CBCS Công an tỉnh Hà Nam và gia đình bước sang năm mới Kỷ Hợi mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đoàn Thảo – Hà Dũng

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website