Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn kiểm tra công tác ứng phó lụt bão tại Quảng Bình

Ngày 15/10, đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã kiểm tra công tác ứng phó lụt bão tại Công an tỉnh Quảng Bình.

Tại buổi kiểm tra, Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã báo cáo công tác chỉ đạo, triển khai ứng phó lụt bão trong thời gian từ ngày 7/10 đến 14/10 vừa qua.

Theo đó, Công an tỉnh Quảng Bình đã thực hiện nghiêm túc các văn bản, Công điện chỉ đạo của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố, thiên tai và cứu hộ cứu nạn; chỉ đạo của Bộ Công an, của tỉnh về ứng phó với áp thấp nhiệt đới và bão số 6 theo tinh thần chủ động, khẩn trương và hiệu quả. Trực tiếp các đồng chí trong lãnh đạo Công an tỉnh đã xuống tại các địa bàn xung yếu chỉ đạo, đôn đốc, kiểm tra công tác ứng phó với mưa lũ.


Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại buổi kiểm tra công tác ứng phó lụt bão tại Công an tỉnh Quảng Bình.

Đã tổ chức 200 lượt xuồng máy, ca nô, 150 lượt phương tiện cùng với 600 lượt cán bộ, chiến sỹ giúp người dân sơ tán đến nơi an toàn; tổ chức hướng dẫn, phân luồng, kiểm soát giao thông, cắm biển cảnh báo tại các khu vực bị ngập sâu, khu vực nguy hiểm, mất an toàn. Đồng thời, tích cực tổ chức cứu nạn, cứu hộ, tìm kiếm các trường hợp người dân bị mất tích.

Hỗ trợ hơn 5.000 thùng mỳ tôm, 4.000 thùng nước uống, hàng ngàn thùng lương khô và các loại nhu yếu phẩm, thuốc chữa bệnh để hỗ trợ, cung cấp cho người dân ở địa bàn bị ngập lụt, cô lập. Huy động hơn 300 lượt đoàn viên thanh niên, phụ nữ về địa bàn cơ sở, trường học, nhà dân hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh môi trường, khắc phục hậu quả thiên tai…vv..


Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình báo cáo tại buổi kiểm tra.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã đánh giá cao sự chủ động, kịp thời của lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình, nhất là việc triển khai phương châm “4 tại chỗ”, “3 sẵn sàng” trong ứng phó với thiên tai bão, lũ vừa qua.

Đồng thời, nhấn mạnh với sự nỗ lực, chủ động trong những thời điểm khó khăn, thiên tai, hoạn nạn mà lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình đã triển khai thực hiện chính là chỗ dựa tinh thần của người dân, vừa góp phần hết sức quan trọng làm giảm thiệt hại về người, tài sản do thiên tai gây ra.

Đối với một số đề xuất của Công an tỉnh Quảng Bình nhằm triển khai, thực hiện tốt hơn công tác ứng phó với thiên tai bão, lũ tại địa phương, đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc Bộ Công an kiểm tra, rà soát và kịp thời trang cấp kinh phí, phương tiện, thiết bị và vật tư y tế để Công an tỉnh Quảng Bình có điều kiện tốt hơn trong ứng phó với thiên tai, bão lũ tại địa phương.


Đoàn công tác của Bộ Công an kiểm tra công tác ứng phó lụt bão tại Công an tỉnh Quảng Bình

Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới Công an tỉnh Quảng Bình cần có sự chủ động, nêu cao trách nhiệm hơn nữa; hỗ trợ người dân kịp thời lúc khó khăn, làm tốt công tác cứu trợ, giúp đỡ người dân khi khó khăn, hoạn nạn và phát huy tốt những kết quả, thành tích đã đạt được, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Quảng Bình.

Trần Tuấn – Việt Hùng

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về Phòng cháy, chữa cháy

         Thực hiện Quyết định thanh tra số 2179/QĐ-CAT-TTr ngày 21/5/2020 của Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa về việc "Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy", từ ngày 06/6/2020 đến ngày 08/7/2020, Đoàn Thanh tra Công an tỉnh đã tiến hành thanh tra tại 03 Ủy ban nhân dân cấp huyện; Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong và 09 công ty, cơ sở trên dịa bàn tỉnh Khánh Hòa.

           Ngày 07/09/2020, Giám đốc Công an Khánh Hòa ban hành Kết luận số 3495/KL-CAT-TTr về " Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy".

         
           Trân trọng./.
 • Thông báo: truy tìm củ sở hữu tang vật

              Ngày 30/07/2020, Phòng Cảnh sát môi trường kiểm tra tại khu vực thôn Phú Nam 3, xã Diên An, huyện DIên Khánh, tỉnh Khánh Hòa phát hiện và tạm giữ 68 khúc gỗ xẻ hộp.
              Phòng Cảnh sát môi trường thông báo ai là chủ sở hữu của số lâm sản trên đến tại trụ sở làm việc của Phòng Cảnh sát môi trường, địa chỉ: 80 đường Trần Phú, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa (trong giờ hành chính); điện thoại: 0694401317. Khi đi mang theo giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tang vật.
             Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo, nếu không ai đến nhận, Cảnh sát môi trường sẽ xử lý theo quy định của pháp luật./.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website