Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Thủ tướng dự lễ khánh thành Viện Chấn thương chỉnh hình 500 giường

Chiều 11-12-2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm Bệnh viện Quân y 175 - TP Hồ Chí Minh và dự lễ khánh thành Viện Chấn thương chỉnh hình (500 giường).

Trước khi diễn ra lễ Khánh thành Viện Chấn thương chỉnh hình, Thủ tướng đã trực tiếp tới các Khoa thăm hỏi, động viên những thương bệnh binh đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 175.

Viện Chấn thương chỉnh hình là một trong 2 bệnh viện về đích đầu tiên trong đề án 125 của Chính phủ, là bệnh viện đầu tiên của Việt Nam đáp ứng đủ điều kiện sử dụng trực thăng cứu hộ.


Thủ tướng phát biểu tại buổi lễ.


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với các đại biểu dự buổi lễ.


Các đại biểu tham dự nghi lễ khánh thành Viện Chấn thương chỉnh hình -Bệnh viện 175.

Báo cáo với Thủ tướng, Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bệnh viện cho biết, Viện Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Quân Y 175 được xây dựng thành một bệnh viện chấn thương chỉnh hình hoàn chỉnh, có năng lực chuyên môn cao, đáp ứng tiêu chuẩn yêu cầu ngang với các bệnh viện trong khu vực. Theo đó, Viện Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện 175 sẽ trở thành trung tâm cấp cứu đa năng cả đường sông, đường bộ , và đường thuỷ. Đáp ứng cấp cứu trong mọi tình huống, đặc biệt là y tế biển đảo. Đồng thời là trung tâm huấn luyện kỹ thuật, chuyên môn, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.


Đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện 175 lên nhận quà lưu niệm của Thủ tướng trao tặng.

Theo kế hoạch, Viện cùng phối hợp với Bệnh viện đa khoa 1000 giường (dự kiến khánh thành vào năm 2021) Bệnh viện Quân Y 175 sẽ thành một quần thể y tế với y khoa và trung tâm như: Viện ung bướu, viện dưỡng lão , trung tâm thần kinh, tim mạch, trung tâm tiêu hoá, tiết niệu…đủ năng lực điều trị chăm sóc cho người bệnh trong nước và quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng đề nghị Bệnh viện Quân y 175 và các đơn vị quán triệt sâu sắc những nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của Quân ủy trung ương. Tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, làm tốt công tác quân - dân y kết hợp với công tác nghiên cứu khoa học và hội nhập quốc tế; nâng cao trình độ, tay nghề đội ngũ bác sĩ. Xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện với phương châm "Sáng về y đức - Sâu về y lý - Giỏi về y thuật - Vững về y nghiệp".
Huyền Nga

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website