Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Tổng thống Trump: Mỹ không cần thiết phải gửi thêm quân đến Trung Đông

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 23-5 cho biết ông không nghĩ cần thiết phải tăng thêm quân Mỹ ở Trung Đông để chống lại Iran, bày tỏ nghi ngờ về kế hoạch của Lầu Năm Góc nhằm tăng cường lực lượng trong khu vực.

Tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu tại Nhà Trắng. Ảnh Reuters.

“Tôi không nghĩ chúng ta sẽ cần thêm quân. Thực sự là vậy. Tôi chắc chắn sẽ gửi quân nếu như cần thiết”, ông Trump cho biết trong một cuộc họp báo, nhấn mạnh rằng, nếu như cần thiết thì sẽ sẵn sàng gửi bao nhiêu quân cũng được, theo Reuters.

Ông Trump, trước nay vẫn tập trung vào việc giảm thiểu số quân của Mỹ triển khai trên khắp thế giới, đã đưa ra bình luận ngay trước khi ông được quyền Bộ trưởng Quốc phòng Patrick Shanahan thông báo về kế hoạch triển khai quân mới tại Nhà Trắng.

Ông Shanahan cho biết Lầu Năm Góc đang xem xét việc gửi thêm quân Mỹ đến Trung Đông như một biện pháp nhăm tăng cường bảo vệ lực lượng Mỹ tại đây trong bối cảnh căng thẳng với Iran.

“Những gì chúng ta thấy bây giờ là: Liệu có điều gì chúng ta có thể làm để tăng cường bảo vệ lực lượng ở Trung Đông hay không?”, ông Shanahan nói. “Có thể là phải điều thêm quân”.

Tuy nhiên, ông Shanahan, trong bài phát biểu trước báo giới bên ngoài Lầu Năm Góc, đã từ chối nhận định về những báo cáo về số lượng cụ thể quân Mỹ đang được cân nhắc trong thời điểm này, nhấn mạnh: “Khi có bất kì thay đổi nào, tôi sẽ cập nhật cho các bạn”.

Căng thẳng giữa Mỹ và Iran đang leo thang trong những tuần gần đây, khi ông Trump thắt chặt các lệnh trừng phạt nhằm cắt đứt khả năng bán dầu của Iran trên thị trường toàn cầu. Chính quyền Trump cũng đưa ra cảnh báo về những âm mưu tiềm tàng của Iran nhằm chống lại Mỹ và đồng minh. Iran phủ nhận những cáo buộc trên.

Hôm 22-4, Reuters đưa tin cho biết Lầu Năm Góc đang xem xét đề xuất tăng cường thêm khoảng 5.000 quân trong khi các phương tiện truyền thông khác đưa tin, con số này có thể lên đến 10.000.

“Tôi thức dậy sáng nay và đọc được thông tin rằng chúng tôi sẽ gửi 10.000 quân đến Trung Đông, và sau đó lại là thông tin gửi 5.000 quân”, ông Shanahan nói. “Nhưng không có 10.000 hay 5.000 quân nào cả đâu”.

Duy Tiến

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website